Empire City Thủ Thiêm tòa nhà cao nhất Việt Nam

Empire City Thủ Thiêm tòa nhà cao nhất Việt Nam

Empire City có tòa nhà cao 86 tầng. Như vậy, tháp sẽ là toà nhà cao nhất Việt Nam hiện nay (tính theo giấy phép). Khi xây dựng hoàn thiện, căn hộ Empi

Căn hộ chung cư cho thuê Masteri An Phú hồ bơi hiện đại sống trẻ trung
Tìm hiểu nhu cầu thiết kế spa đầu tư tiện nghi 5 sao
Tiêu chuẩn chất lượng của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có được cam kết không?

Empire City có tòa nhà cao 86 tầng. Như vậy, tháp sẽ là toà nhà cao nhất Việt Nam hiện nay (tính theo giấy phép). Khi xây dựng hoàn thiện, căn hộ Empire City sẽ vượt qua Keangnam Hanoi Landmark Tower về độ cao, tòa tháp ở Hà Nội “chỉ” có 72 tầng.

Bài viết liên quan bạn nên đọc: Empire City – thành phố đế vương cho giới thành đạt

Căn hộ Thủ Thiêm Garden mọi thành viên trong gia đình bạn đều được tận hưởng cuộc sống với những tiện ích vượt trội, một cuộc sống vượt kỳ vọng của bạn. Ngoài ra, Can ho Thu Thiem Garden sở hữu vị trí đắc địa

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Tuy nhiên, muốn chính thức “soán ngôi” Keangnam Hanoi Landmark Tower, Empire City còn phải chờ vài năm nữa. Keangnam Enterprises, “ông chủ” của Keangnam Hanoi Landmark Tower bắt đầu vào Việt Nam từ năm 2007, phải tới 2011, tòa nhà cao nhất Việt Nam mới được hoàn thiện và đi vào hoạt động.
Và cuối cùng, nếu mang Empire City so sánh với Keangnam Hanoi Landmark Tower thì không ít người đặt ra câu hỏi liệu “tân tòa tháp cao nhất Việt Nam” có lận đận như “cựu tòa tháp cao nhất Việt Nam” hay không?

Nằm trên trục đường Mai Chí Thọ, một mặt giáp với vùng ven bờ sông Sài Gòn, lại thuộc phần lõi của Khu đô thị mới Thủ Thiêm, không có gì ngạc nhiên khi Empire City nhận được sự chú ý của giới bất động sản.

Với sự tư vấn thiết kế quy hoạch tổng thể bởi đơn vị Kehn Pedersen Fox Associates PC – KPF, căn hộ Empire Ciy Thủ Thiêm mang phong cách thiết kế châu Âu vô cùng tinh tế và hiện đại, cách bố trí nội thất được nghiên cứu và đầu tư kỹ lưỡng có chọn lọc, tạo cho cư dân nơi đây cảm giác thoải mái dễ chịu. Ngoài ra thiết kế căn hộ một cách vô cùng khoa học giúp cho khách hàng nơi đây dễ dàng ngắm nhìn được trung tâm quận 1 và quận 4, đồng thời lấy được ánh sáng tự nhiên và gió trời, tốt cho sức khỏe.

COMMENTS