Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Everde City dự án đất nền view sông tuyệt đẹp sống độc đáo

Chủ đầu tư Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo đã bắt đầu chính thức ra mắt đợt 1 các dự án Everde City Đức Hòa với giá chỉ từ 1 tỷ/lô. Thuộc phân khúc trung cấp, dự án đất nền nằm tại đường Đức Hòa. Hướng đến đối tượng quý vị có lương bổng tầm trung.

Everde City

Nhà phố Everde City Tân Tạo view sông tuyệt đẹp

đất nền Everde City Banggiachudautu.vn nằm tại Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An thuộc KĐT Long An . Từ dự án đất nền thông qua tuyến đường giao thông huyết mạch. Có thể thuận lợi di chuyển với các khu vực quan trọng của thành phố như. Tuyến đường cao tốc trên cao di chuyển khu vực Quận 6, Bình Tân, Tân Phú….. cũng như các tỉnh lân cận, và tuyến xe buýt nội đô. Vị trí giao thông thuận tiện, di chuyển các quận trung tâm Long An và khu vực ngoại thành. Đây là vị trí thuận lợi đắc địa, là điểm di chuyển và giao khu vực được coi là KĐT phát triển mạnh và dân số trẻ, nhu cầu bất động sản cao nhất Long An .

Khu Đất nền sinh thái tại dự án Everde City Đức Hòa cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể lựa chọn ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay đơn giản là đọc sách giữa hồ điều hòa cạnh công viên rộng lớn sau 1 ngày làm việc để thư giãn tinh thần. Chủ đầu tư đặt vấn đề về an ninh lên danh tiếng tại dự án đất nền đất nền Everde City Banggiachudautu.vn . Chỉ cần qua cổng kiểm soát, cư dân được bảo vệ an toàn. Thông qua các chốt gác an ninh từ ngoại khu tới mỗi Đất nền. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động. Với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu Đất nền, hệ thống thẻ từ cho xe ra vào … Để đảm bảo an ninh cho toàn khu đô thị, hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Đức Hòa sống độc đáo

Thiết kế dự án Everde City Long An được các chuyên gia kiến trúc danh tiếng của Việt Nam thiết kế. Các nhà phố và biệt thự cao cấp đều được nội thất đồng bộ, bố trí thông minh, và khoa học giúp gia chủ luôn có cảm giác an toàn và thư giãn nhất. Là căn phòng nơi các vị khách mỗi lúc đến nhà đều bước vào đầu tiên. Và cũng là nơi họ lưu lại lâu nhất trong căn nhà của gia chủ. Đây chính là lý do phòng khách được các kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của gia chủ vậy.

Giá bán là 1 lợi thế lúc bạn mua đất nền nhà phố và biệt thự, bảng giá Khu dự án Everde City Tân Tạo so với nhiều đất nền nhà phố và biệt thự trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách trợ giúp quý vị từ chủ đầu tư cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Khu dự án Everde City Tân Tạo là 1 điểm đến nơi lý tưởng cho toàn bộ những NĐT và khách hàng. Từ khắp các nơi trên toàn toàn cầu lúc đến với Long An .

Xem thêm thông tin Tìm hiểu thêm tin tức dự án Everde City: Banggiachudautu.vn