Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

F1 dùng tay đua nhí thay người mẫu đường đua

Những tay đua nhí sẽ có thời cơ trải nghiệm khoảnh khắc đứng bên cạnh thần tượng và những chiếc xe tốc độ, ở vạch xuất phát.

Không lâu sau khi tuyên tố loại bỏ người mẫu nữ trên những con phố đua (grid girls), tập đoàn Liberty Media chọn lọc thay thế bằng những tay đua tranh tài ở giải thiếu nhi (grid kids). Những cậu bé đua xe được chọn lọc bởi ban tổ chức những giải trẻ cấp địa phương. Điều đây có nghĩa ở chặng khai mạc mùa F1 2018 ở Melbourne tháng sau, những tay đua nhí ở Australia sẽ xuất hiện có những biển chỉ dẫn ở vạch xuất phát.

Những tay đua nhí sẽ thay người mẫu xuất hiện trên những con phố đua kể từ mùa F1 2018. Ảnh: Guardian.

Những tay đua nhí sẽ thay người mẫu xuất hiện trên những con phố đua kể từ mùa F1 2018. Ảnh: Guardian.

F1 cho thấy họ đang hướng môn thể thao tốc độ nhất hành tinh đến có giới trẻ. “Những cậu bé sẽ có trải nghiệm chưa từng có trong đời”, Giám đốc thương mại của F1 Sean Bratches nói. “Họ sẽ được đứng cạnh thần tượng, theo dõi trực diện quá trình những tay đua dự tính xuất phát. Đó sẽ là những giây phút đầy giá trị có chúng”.

“Các tay đua nhí và gia đình sẽ có trải nghiệm hoàn hảo, cũng như động lực để tiếp tục học hỏi, tập luyện và mơ ước 1 ngày chúng tự tay cầm những chiếc vô-lăng F1. Đây là nhữngh tốt hơn để lôi kéo sự quan tâm từ thế hệ trẻ mới của làng F1”, Bratches quả quyết.

Chủ tịch Liên đoàn đua xe địa cầu (FIA) Jean Todt đồng tình có nhữngh tân của F1: “F1 là biểu tượng của đua xe hơi, cũng là giấc mơ của mọi đứa trẻ tranh tài ở giải 1 người lái, cấp độ thiếu nhi. Sự phát triển của tay đua nhí diễn ra theo hình tháp, từ đua xe karting cho đến F1. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng ước mơ của những tay đua nhí sẽ thực ở hơn, có thời cơ đứng cạnh người hùng của chúng, trên vạch xuất phát. Đây là 1 sự phát triển toàn diện có FIA”.

Xuân Bình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *