Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Fabregas: ‘Hazard đủ khả năng giành Quả Bóng Vàng’

Tiền vệ của Chelsea xếp đồng đội vào nhóm cầu thủ giỏi nhất địa cầu giai đoạn này.

“Eden Hazard là mẫu cầu thủ có thể đánh bại mọi hàng phòng ngự. Cậu ấy kiểm soát và chuyền bóng rất tốt”, Cesc Fabregas phát biểu trong chương trình “Monday Night Football” của kênh Sky Sports. “Nếu muốn, Hazard hoàn toàn có thể giành Quả Bóng Vàng”.

Fabregas và Hazard đã sát cánh có nhau từ hè 2014. Ảnh: Reuters.

Fabregas và Hazard đã sát cánh có nhau từ hè 2014. Ảnh: Reuters.

Ngôi sao người Bỉ từng 1 lần được bình chọn là Cầu thủ hay nhất mùa ở Ngoại hạng Anh. Cùng có Neymar và Kylian Mbappe, Hazard được xem là đủ khả năng phá vỡ thế thống trị của bộ đôi Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Tài năng của Hazard được phát hiện khi anh khoác áo Lille. Anh giúp CLB này vô địch Ligue 1 mùa 2010-2011, dù đội hình CLB Pháp thời điểm đấy không có nhiều ngôi sao. Những cái tên nổi trội nhất của Lille cách đấy bảy năm, bên c ạnh Hazard, còn có Yohan Cabaye, Moussa Sow, Rio Mavuba, và Gervinho.

Tiền vệ người Bỉ trẻ nhất trong số các trụ cột của Lille, nhưng lại là người tiến xa nhất. “Cậu ấy bộc lộ các phẩm chất danh tiếng từ rất sớm”, Fabregas nhận xét về đàn em. “Tôi đã chơi bóng bên cạnh các cầu thủ danh tiếng trong thời gian dài, và tôi biết, Hazard đang ở cao cấp nào. Tôi nghĩ, khả năng giành Quả Bóng Vàng là trong tầm tay Hazard. Cứ nhìn cái cách cậu ấy xử lý khi có bóng là đủ hiểu. Rất khó để đoạt bóng trong chân Hazard”.

Hazard là biểu tượng của Chelsea từ thời điểm anh gia nhập hè 2012. Cùng có Kevin De Bruyne, Paul Pogba, Harry Kane và Mohamed Salah, tiền vệ người Bỉ là 1 trong số các ngôi sao đáng xem nhất Ngoại hạng Anh khi này.

Thắng Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *