Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Flora Fuji đạt 10 tiêu chuẩn của căn hộ cao cấp

pic-tien-ich-11

Ngày nay khi mà nguồn cung bất động sản gia tăng mạnh, các sản phẩm căn hộ thường được gắn với  nhãn mác là ” căn hộ cao cấp” nhưng khách hàng không khỏi thất vọng khi đến thăm quan, cũng như khi nhận nhà. Thực ra những căn hộ hộ mua chỉ thuộc phân khúc tầm trung khá hoặc trung bình thậm chí còn thấp hơn. Vậy đâu là tiêu chí để lựa chọn. Dựa vào sản phẩm ” căn hộ Flora Fuji của chủ đầu tư Nam Long” một sản phẩm đạt chuẩn cao cấp, chúng tôi sẽ nêu ra 10 điểm cần biết để khách hàng có thể nhận định và chọn đúng cho mình căn hộ cao cấp như mong muốn.

pic-tien-ich-11

1/ Vị trí là tiêu chuẩn đầu tiên

Để khẳng định một căn hộ có cao cấp hay không thì phải dựa vào tiêu chí này đầu tiên: căn hộ có nằm trong KDC sầm uất không? mặt tiền đường có lớn hay không? kết nối giao thông có thuận lợi hay không? Một dự án nằm trong KDC không đồng bộ,  hoặc nằm ở vùng sâu vùng xa thì gọi thể coi là cao cấp được.

Flora Fuji nằm trong KDC Nam Long đã hiện hữu, tọa lạc trên trục đường chính 30m, kết nối giao thông dễ dàng với các khu vực. Đạt tiêu chuẩn số 01.

2./ Tiện ích nội khu tiêu chuẩn thứ hai

Với một dự án đẳng cấp cao thì việc các tiện ích được bố trí hoàn hảo là điều không thể thiếu, khách hàng chỉ cần mất vài giây thang máy hoặc vài bước đi bộ là có thể sự dụng được các tiện ích của KDC.

Floar Fuji nằm trong tổng thể Fuji Residence được bố trí gần như đầy đủ các tiện ích, Flora Fuji được xem là dự án có nhiều tiện ích nhất tại quận 9. Đạt tiêu chuẩn số 02.

3./ Thiết kế căn hộ

Trong thiết kế kiến trúc căn hộ, phải có đầy đủ các phòng bao gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn riêng, khu vực bếp riêng biệt tách riêng với khu vực sinh hoạt, phòng vệ sinh, khu vực phơi đồ ( phải đảm bảo mỹ quan ) cùng các phòng khác. Flora Fuji đạt tiêu chuẩn số 03 với thiết kế mang phong cách của Nhật.

phong-khach

4./ Thiết kế xanh

Không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên là điều không thể thiếu được trong một căn hộ cao cấp hiện nay, Flora Fuji với mất độ xây dựng chỉ 28%, phần còn lại là mảng cây xanh và công viên rộng lớn, đặc biệt với khu công viên dọc bờ sông rộng hơn 2000m2. Flora Fuji đạt tiêu chuẩn số 04.

5./ Giải pháp thông minh cho căn hộ

Thứ năm, chung cư cao cấp mà chúng ta đang hướng tới không chỉ là những gì chúng ta thấy ở vẻ bề ngoài mà nó còn nằm trong từng căn hộ, từng ngôi nhà. Ở đó, những giải pháp thông minh (smart living) mới thực sự mang đến cho cư dân một phong cách sống văn minh, tiện ích. Chẳng hạn như hệ thống an ninh, báo cháy kích hoạt chuẩn xác và hiệu quả khi có vấn đề xảy ra, các máy móc trong nhà được điều khiển bằng công nghệ cảm ứng, công nghệ không dây, ra lệnh bằng giọng nói.

Flora Fuji được bố trí đầy đủ các hệ thống từ an ninh 3 lớp đến Video Call, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng căn hộ của mình và điều khiển như mong muốn.

6./Chất lượng công trình

Chất lượng chính là tiêu chuẩn quan trọng nhất. Một chung cư cao cấp không thể thiếu chất lượng xây dựng cao cấp. Chất lượng xây dựng như xương cốt, còn nội thất chỉ như quần áo của con người. Quần áo có thể thay mới, làm đẹp, nhưng xương cốt khỏe mới khiến con người khỏe mạnh. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng chung cư, cần có kỹ thuật xây dựng hiện đại tiên tiến nhất với sự quản lý thi công chuyên nghiệp. Flora Fujiđược chủ đầu tư Nam Long kiểm tra rất chặt chẽ về các quy định xây dựng, cũng như An Phong là một đơn vị xây dựng rất có tiếng tại Việt Nam. Về điểm này Flora Fuji hoàn toàn vượt trội so với các đối thủ trong khu vực.

7./Chủ đầu tư uy tín

Một dự án chung cư cao cấp phải là một dự án được phát triển bởi một chủ đầu tư uy tín. Một chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo tiến độ thi công dự án đúng như cam kết, chất lượng dự án cũng sẽ được đảm bảo. Và điều quan trọng nhất, một chủ đầu tư uy tín sẽ giải quyết tốt những vấn đề phát sinh khi khu chung cư được đưa vào sử dụng. Nam Long là đơn vị với hơn 20 năm phát triển dự án, để lại ấn tượng cực tốt trong lòng khách hàng, đặc biệt: được sự hỗ trợ về tiềm lực tài chính của đơn vị Hankuy của Nhật Bản, tạo nên sự an tâm tuyệt đối cho Flora Fuji.

8./ Đơn Vị quản lý

Chất lượng dịch vụ quản lý là một trong những yếu tố quan trọng khi phân biệt một chung cư cao cấp và một chung cư bình dân. Chung cư cao cấp sẽ đảm bảo được tiêu chí về an ninh, tính chuyên nghiệp của các tiện ích, dịch vụ quản lý, vận hành tòa nhà. Chung cư cao cấp cũng sẽ đưa ra một mức phí dịch vụ phù hợp với chất lượng quản lý tòa nhà. Flora Fuji đạt tiêu chuẩn số 08 với sự quản lý đầy kinh nghiệm từ chính bản thân chủ đầu tư.

9./ Khu dân cư trí thức

Chung cư cao cấp phải cho những người cao cấp (theo nghĩa rộng) ở như có trí thức, học vấn, thu nhập cao, có trách nhiệm với cộng đồng (chủ đầu tư phải lựa chọn những khách hàng có sự tương đồng về đẳng cấp…). Những yếu tố này mặc nhiên đưa khu căn hộ đó trở thành cao cấp. Flora Fuji với mức giá khởi điểm từ 1 tỷ đồng, nên việc để có cộng đồng cư dân trí thức gần như là điều chắc chắn.

10. Giá cả

Điều quan trọng thứ mười để đánh giá một dự án chung cư cao cấp là giá cả. Những dự án chung cư cao cấp với những chuẩn cao cấp tất nhiên sẽ có một mức giá luôn cao hơn so với những căn hộ bình dân khác.

nguồn: http://duanflorafuji.com/flora-fuji-dat-10-tieu-chuan-cua-can-ho-cao-cap/