Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Gặp gỡ chàng đạo diễn 9x với tài làm phim cực đỉnh

Chân dung Diệp Thanh Phong Trong những bộ phim mà Phong đã thực hiện thì anh chàng thường đảm nhiệm rất nhiều vai trò vị trí khác nhau như viết kịch bản, tổ chức sản xuất, đạo diễn, diễn viên chính, chỉ đạo võ thuật và ngay và việc dàn dựng phim cũng do anh đảm nhận. Trong quá trình làm phim thì vấn đề kinh phí là điều mà anh rất lo lắng. Nhưng hiện tại Phong đang theo đuổi những bộ phim chuyên nghiệp và lớn hơn nên Phong đang cố gắng huy động những nhà tài trợ để có những khoản chi phí tương đối hơn. “Mình cảm thấy phim Việt Nam bây giờ đã có bước khởi sắc hơn trước nhưng vẫn còn rất kém và non so với khu vực và thế giới. Phong đang được rất nhiều đạo diễn mời về làm vai chính cho những dự …

Diệp Thanh Phong tên thật là Tô Hồng Hà (1992, Hải Phòng) được đông đảo giới làm phim biết đến với hàng loạt bộ phim trinh thám hành động đặc sắc như Đối thủ, Mảnh ghép thời gian, Dấu vết tội phạm, The four,… Trong số đó có những bộ phim dành được nhiều giải thưởng lớn.
Mới đây nhất là phim Đối thủ đoạt giải nhất LHP SVTV lần 4, Vòng xoáy kí ức – giải ba LHP SVTV lần 3, The Four – giải 3 LHP SVTv lần 2 và một số giải thưởng lớn nhỏ khác.
Diệp Thanh Phong và các bạn vui sướng lúc nhận được các giải thưởng về làm phim.
Từng tốt nghiệp trường truyền hình và đã đi làm tại một công ty về truyền thông nhưng Diệp Thanh Phong đã có một cú lái ngoạn mục sang theo đuổi niềm đam mê làm phim của mình.
Hiện anh đang học đạo diễn tại trường ĐH Sân khấu điện ảnh Hà Nội, nơi mà anh được thỏa mãn đam mê và rèn dũa kinh nghiệm làm phim cần thiết cho bản thân.Lần đầu tiên tiếp xúc với máy quay là khi Phong đi giúp một người bạn làm bài tập và thử vai diễn.
Lúc đó anh mới chỉ là một sinh viên chuyên ngành truyền hình.
“Sau lần đó mình đã ngộ ra niềm đam mê thực sự của mình.
Mình muốn đưa nhưng ý tưởng và suy nghĩ của bản thân thành những hình ảnh trong phim”, Phong chia sẻ.
Sau khi theo học một khóa đào tạo về caskadouer thì kĩ năng cũng như diễn xuất và hành động của Phong lên một trình độ mới, chuyên nghiệp hơn và mạnh mẽ hơn.
Phong đang được rất nhiều đạo diễn mời về làm vai chính cho những dự án phim hành động lớn.Xuất phát từ niềm đam mê nhưng ý tưởng thì không phải lúc nào cũng có sẵn nhưng Phong đã biết lấy chất liệu phim từ những vấn đề thực tế, thậm chí là những câu chuyện bản thân đã trải qua, được chứng kiến, hay nghe kể từ những người bạn.
Khi những ý tưởng được thành hình thì cần rất nhiều yếu tố hư cấu để xây dựng nên nhân vật cũng như tình huống phim sao cho hợp logic và hấp dẫn với người xem.Những bộ phim của Phong hầu hết là thể loại trinh thám hành động.
“Mình luôn chọn những đề tài gần gũi với bản thân và cuộc sống xung quanh, những vấn đề về xã hội, sinh viên.
Mình từng làm rất nhiều bộ phim về kinh dị, tình cảm… nhưng thế mạnh của mình là phim hành động kết hợp với võ thuật”, Phong bộc bạch.
Chân dung Diệp Thanh Phong Trong những bộ phim mà Phong đã thực hiện thì anh chàng thường đảm nhiệm rất nhiều vai trò vị trí khác nhau như: viết kịch bản, tổ chức sản xuất, đạo diễn, diễn viên chính, chỉ đạo võ thuật và ngay và việc dàn dựng phim cũng do anh đảm nhận.Trong quá trình làm phim thì vấn đề kinh phí là điều mà anh rất lo lắng.
Hầu hết những phim anh làm đều do anh chủ động về kinh phí.
Nhưng hiện tại Phong đang theo đuổi những bộ phim chuyên nghiệp và lớn hơn nên Phong đang cố gắng huy động những nhà tài trợ để có những khoản chi phí tương đối hơn.“Mình cảm thấy phim Việt Nam bây giờ đã có bước khởi sắc hơn trước nhưng vẫn còn rất kém và non so với khu vực và thế giới.
Mình hy vọng sẽ tìm ra được một con đường mới, đưa phong các hành động và thể loại trinh thám lên thành một dòng phim phát triển tại Việt Nam” Phong chia sẻ.Khi nói về dự định tương lại của mình anh chia sẻ về ba bộ phim mà mình sẽ thực hiện sau Tết 2015.
Cả ba bọ phim của Phong đều mang đậm chất xã hội và thực hiện với phong cách phim hành động.
Trước tiên sẽ là bộ phim về những người lang thang, bụi đời trong xã hội.
Nó có tựa đề “ Ba anh em”.
Anh hy vọng những sản phẩm của mình sẽ được khán giả yêu thích.Cùng ngắm những hình ảnh của của chàng trai tài năng này nhé.Diệp Thanh Phong hầm hố trong những pha hành động trong phim.Diệp Thanh Phong và ekip làm phim của mình.

Hình 1: Gặp gỡ chàng đạo diễn 9x với tài làm phim cực đỉnh

Hình 1: Gặp gỡ chàng đạo diễn 9x với tài làm phim cực đỉnh

Becks ngọt ngào chúc mừng sinh nhật con trai

Hai bức ảnh ngọt ngào Becks chia sẻ nhân ngày sinh nhật con trai cả Brooklyn hôm qua


Có thể bạn quan tâmGiới trẻ thi nhau cover ‘vũ điệu cồng chiêng’ của Tóc TiênLộ ảnh ngày bé lí lắc siêu đáng yêu của hot girl Kiều TrinhNhìn lại những hình ảnh khó quên của Vân Navy trong 5s onlineVẻ đẹp nổi bật của 3 cô chủ nhỏ bán hàng online nổi tiếngNhững kiểu tóc ‘cực chất’ của dàn hot teen Hà ThànhThái An (Báo Đất Việt)

Hình 2: Gặp gỡ chàng đạo diễn 9x với tài làm phim cực đỉnh

Hình 2: Gặp gỡ chàng đạo diễn 9x với tài làm phim cực đỉnh

Hình 3: Gặp gỡ chàng đạo diễn 9x với tài làm phim cực đỉnh

Hình 3: Gặp gỡ chàng đạo diễn 9x với tài làm phim cực đỉnh

Hình 4: Gặp gỡ chàng đạo diễn 9x với tài làm phim cực đỉnh

Hình 4: Gặp gỡ chàng đạo diễn 9x với tài làm phim cực đỉnh

Hình 5: Gặp gỡ chàng đạo diễn 9x với tài làm phim cực đỉnh

Hình 5: Gặp gỡ chàng đạo diễn 9x với tài làm phim cực đỉnh

Hình 6: Gặp gỡ chàng đạo diễn 9x với tài làm phim cực đỉnh

Hình 6: Gặp gỡ chàng đạo diễn 9x với tài làm phim cực đỉnh

Hình 7: Gặp gỡ chàng đạo diễn 9x với tài làm phim cực đỉnh

Hình 7: Gặp gỡ chàng đạo diễn 9x với tài làm phim cực đỉnh

Hình 8: Gặp gỡ chàng đạo diễn 9x với tài làm phim cực đỉnh

Hình 8: Gặp gỡ chàng đạo diễn 9x với tài làm phim cực đỉnh

Hình 9: Gặp gỡ chàng đạo diễn 9x với tài làm phim cực đỉnh

Hình 9: Gặp gỡ chàng đạo diễn 9x với tài làm phim cực đỉnh

Hình 10: Gặp gỡ chàng đạo diễn 9x với tài làm phim cực đỉnh

Hình 10: Gặp gỡ chàng đạo diễn 9x với tài làm phim cực đỉnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.