Gem Riverside Quận 2 có thật sự là lựa chọn hoàn hảo – kiến thức bất động sản

Gem Riverside là một trong một số sự án căn hộ cao cấp nổi lên trong thời gian gần đây với các tiện ích, đặc điểm vượt trội mà nó đem đến lôi kéo được

Công ty trang trí thi công nội thất văn phòng trọn gói vượt trội
Valencia Riverside quận 9 đẳng cấp sống khác biệt
Top dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng mini

Gem Riverside là một trong một số sự án căn hộ cao cấp nổi lên trong thời gian gần đây với các tiện ích, đặc điểm vượt trội mà nó đem đến lôi kéo được nhiều sự lưu tâm từ mọi người. Song, xung quanh vấn đề này vẫn còn rất nhiều câu hỏi đặt ra, trong đây đa phần là một số thắc mắc của mọi người về tiến độ của dự án Gem Riverside đã đến đâu? Đang ở giai đoạn nào? Và bao giờ thì hoàn thành? Để trợ giúp những thắc mắc của mọi người, bài viết phần bên dưới sẽ cung cấp cho mọi người các tài liệu bổ ích nhất.

Trang tin kiến thức bất động sản chia sẻ về căn hộ Gem Riverside có thật sự là nơi an cư hoàn hảo.

can ho gem riverside su lua chon hoan hao

Gem Riverside Quận 2 có thật sự là lựa chọn hoàn hảo

hiện nay, Gem Riverside vẫn chưa có mức giá bán chính thức nhưng được biết đó sẽ là dự án phù hợp sở hữu túi tiền của các khách hàng. Bên cạnh danh tiếng và thương hiệu của Đất Xanh Group và nhà thầu Anh Phong thì tin chắc, dự án sẽ hiện hữu đúng với dự kiến về tiến trình ban đầu và sẽ cho mở bán trong thời gian sớm nhất.

đây là dự án đang được người trong giới BDS và các khách hàng “săn lùng” bởi nó hội tụ đầy đủ một vài đặc điểm, các yêu cầu mà các căn hộ cao câp cần sở hữu. Đặc trưng là sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi nên được một số quý khách ở quận một, quận Bình Thạnh… Lưu tâm rất nhiều. Mặc dù hiện tại, một vài con đường ở xung quanh khu vực này vẫn chưa được khắc phục triệt để nhưng trong vài năm tới, lúc đã sửa sang mọi việc xong xuôi, Gem Riverside đảm bảo sẽ phát triển thành một KĐT sầm uất, dễ dàng vào loại nhất.

Gem Riverside là dự án sở hữu qui mô khá lớn 67.142 m, gồm 6 tòa tháp 35 tầng sở hữu khoảng 3100 căn hộ đẳng cấp, được thi công khoảng cuối năm 2017 (dự kiến) và sẽ hoàn thiện vào năm 2019.

Những đơn vị tham gia phát triển căn hộ Gem Riverside; Chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside

Cho dù chưa ra mắt, thậm chí thời gian bắt đầu làm còn đang trong giai đoạn dự định nhưng khu căn hộ này đã được phân tách vào loại A+. Sở dĩ được phân tích từ đó lừ bởi CDT của dự án này là tập đoàn Đất Xanh, 1 tập đoàn đã với đến 10 năm bí kíp trong lĩnh vực này và đã tạo dựng được thương hiệu, uy tín ở Việt Nam. Bên cạnh đó, còn với nhà thầu An Phong, cũng là một trong các nhà thầu sở hữu ảnh hưởng lớn trên thị trường nhà đất. Vì thế, có sự kết hợp của Đất Xanh Group và An Phong, quý KH hoàn toàn sở hữu thể yên tâm về chất lượng cũng như lộ trình và thời gian mở bán của dự án.

môi trường sống ở Gem Riverside cũng được xếp vào loại sang trọng, cấp cao nhất trong những dự án căn hộ đẳng cấp. Gem Riverside sở hữu phong cách kiến trúc châu Âu, tiên tiến, sang trọng; sở hữu vị trí đắc địa Nam Rạch Chiếc, ở một vài nút giao thông quan trọng, giáp sông và được bao bọc bởi rất nhiều cây xanh tạo thành 1 khu dân cư thu nhỏ nằm giữa hoàn đảo xanh. Trong tương lai, dự án Gem Riverside chắc chắn sẽ rất “được lòng” những người dân sinh sống ở đấy và cũng sẽ rất phát triển.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0