Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River là bao nhiêu?

tien ich noi khu sunshine diamond river

Căn hộ cao cấp Sunshine Diamond quận 7 hiện đang là dự án đang rất thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng đến từ ngoài lẫn trong nước có ý định an cư tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Là dự án quận 7 cao cấp, có vốn đầu tư khủng nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ Sunshine Diamond River được nhiều khách hàng giới thượng lưu săn đón nhầm sở hữu cho mình một tuyệt phẩm ngay tại trung tâm thành phố.

Giá bán của Sunshine Diamond River Quận 7 bao nhiêu? Chính sách bán hàng của chủ đầu tư ra sao? Ngay trong bài viết này SaleReal xin cập nhật thông tin giá bán cũng như chính sách mở bán của nhà đầu tư căn hộ cao cấp Quận 7. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho quý khách trong việc cập nhật thông tin.

Tìm hiểu thông tin căn hộ Sunshine Diamond tại video dưới đây:

https://youtu.be/KLjcjABpvn0

Giá bán căn hộ Sunshine Diamond River là bao nhiêu?

Trong lần mở bán vừa qua vào tháng 11, giai đoạn 1 của căn hộ chung cư Sunshine Diamond River được chào bán với mức giá 55 triệu/m2 đến 73 triệu/m2 chưa tính thuế.

Giá bán nhà đầu tư đưa ra được đánh giá là có sức cạnh tranh trong thị trường căn hộ cao cấp ở quận 7. Vì nếu so mức giá này với một số dự án xung quanh cùng phân khúc ở quận 7 như: Dự án Sunshine City SaiGon giá cũng nằm ở mức 55 triệu/m2 chưa tính thuế. Tiếp theo là Dự án Eco Green Sài Gòn trên đường Nguyễn Văn Linh giá bán rơi vào mức 48 triệu/m2 đến 55 triệu/m2 chưa tính thuế.

Cuối cùng là dự án The Peak trên đường Nguyễn Lương Bằng có mức giá 75 triệu/m2 đến 80 triệu/m2 chưa thuế. Như vậy căn hộ Sunshine Diamond River quận 7 sở hữu mức giá khá ổn, quý khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn cho mình.

Trong thời gian sắp tới chủ đầu tư chung cư Sunshine Diamond River sẽ tiếp tục mở bán đợt hàng thứ hai. Quý khách có thể liên hệ với SaleReal Team để nhận thông tin hỗ trợ về chương trình mở bán căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7.

Chính sách bán hàng cũng như hỗ trợ khách hàng vay ngân hàng cũng được chủ đầu tư Sunshine Diamond River Quận 7 áp dụng hình thức tiện lợi, nhằm rút ngắn thời gian hoàn thành thủ tục, tính thanh khoản nhanh.

Khi quý khách chọn mua căn hộ quận 7 sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ cho vay ngân hàng hỗ trợ đến 70%. Thời hạn hoàn trả cả gốc lẫn lãi khoảng thời gian dài, giúp quý khách có thể tiện hơn trong việc xoay chuyển dòng tiền để sở hữu căn hộ chung cư Sunshine Diamond River.

Một vài nét về căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7

Quy hoạch trên khuôn viên đất rộng 112.585m2 quy mô tổng cộng là 8 tòa tháp căn hộ cao 40 tầng với số căn hộ cao cấp tung ra thị trường khoảng 3.800 căn. Loại hình căn hộ quy hoạch bên trong căn hộ quận 7 này đa dạng từ diện tích đến hình thức, mang nhiều sự lựa chọn cho khách hàng tìm đến với nhiều mục đích khác nhau.

tien ich noi khu sunshine diamond river

Các căn hộ cao cấp có hình thức cơ bản từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, các căn Sky Villas, Officetel, shophouse. Thời điểm xây dựng dự án vào quý I năm 2019 dự kiến sẽ được bàn giao vào quý IV năm 2022.

Hiện tại nhà mẫu của dự án cũng đã được mở cửa chào đón khách hàng tham quan. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về căn hộ cao cấp quận 7 hoặc cần hỗ trợ thông tin khi tham quan nhà mẫu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *