Giá bán của biệt thự Verosa Khang Điền

Giá bán của biệt thự Verosa Khang Điền

Verosa Park là một dự án bất động sản nhà ở với mục tiêu hướng đến khách hàng ở tầng lớp thượng lưu, giàu có. Với những sự thiết kế tỉ mỉ, tiện ích v

Tiện ích tại dự án Sunshine City Sài Gòn có gì nổi bật?
Thiết kế phòng giám đốc cao cấp thẩm mỹ cao
Xưởng sản xuất gia công nội thất tủ quần áo miễn phí

Verosa Park là một dự án bất động sản nhà ở với mục tiêu hướng đến khách hàng ở tầng lớp thượng lưu, giàu có. Với những sự thiết kế tỉ mỉ, tiện ích và những giá trị vượt trội, dự án sẽ hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng một nơi sống lý tưởng.

Với mục tiêu hướng đến khách hàng ở tầng lớp thượng lưu, giá bán của dự án Verosa Park như thế nào? Giá bán nhà phố Quận 9 so với những sản phẩm cao cấp khách trên thị trường có phù hợp hay không? Khang Điền có những chính sách ưu đãi gì để khuyến khích sự đầu tư? Hãy cùng với Phat Pham & Cong Su để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

phoi canh verosa khang dien

Giá bán của biệt thự Verosa Khang Điền

Các căn biệt thự Verosa có giá bán khoảng từ 10 tỷ/căn, với mức giá này có thể cao hơn so với những sản phẩm bất động sản khác trên thị trường.

Tuy nhiên, dự án Verosa Quận 9 mang đến cho quý khách hàng một chất lượng sống cao hơn, tốt hơn với những sự thiết kế tinh tế, sang trọng, tiện ích đầy đủ cũng như tập trung khá nhiều vào cảnh quan và các công trình xanh.

Vì thế, nếu so sánh giá bán với những gì nó mang đến cho khách hàng thì có thể nói rằng mức giá của Verosa Khang Điền khá phù hợp để khách hàng có thể lựa chọn đầu tư cũng như sinh sống.

Để khách hàng có thể có cái nhìn khái quát hơn để đưa ra được sự đầu tư đúng đắn, sau đây sẽ là một số giá bán của các sản phẩm bất động sản khác đang được chào bán trên thị trường:

Dự án Lucasta có giá bán khoảng từ 13 đến 20 tỷ/.căn

Dự án The Venica có giá từ 25 – 35 tỷ/căn.

Dự án Lakeview có giá chỉ khoảng 9.5 đến 13 tỷ/căn.

Dự án Rosita Garden có giá bán khá thấp chỉ dao động khoảng 4.5 đến 6 tỷ/căn.

Đây là một số dự án khác nằm gần với Verosa Park, vì thế có thể thấy rằng giá bán này khá là hợp lý.

Các căn nhà phố Verosa Park Khang Điền được đảm bảo đầy đủ giấy tờ pháp lý như sổ hồng, vì thế khách hàng có thể yên tâm về những vấn đề pháp lý.

Tham khảo thêm thông tin dự án Verosa Khang Điền tại video dưới đây:

Chính sách ưu đãi của nhà phố Verosa Khang Điền

Kháng hàng chỉ cần đặt cọc 200 triệu, vào thời điểm lý hợp đồng mua bán khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ.

Khách hàng được ngân hàng Vietinbank bảo lãnh cho vay lên đến 70% giá trị biệt thự, với thời gian vay lên đến 20 năm.

Kháng hàng sẽ có thể lựa chọn 1 trong 2 chương trình ưu đãi sau đây:

Chương trình 1: Khách hàng sẽ nhận được chiết khấu 18%/năm tính trên số tiền và thời gian đã thanh toán trước tiến độ.

Chương trình 2: Khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 9 tháng và được ân hạn nợ gốc khi đã thanh toán 45% giá trị hợp đồng.

Với giá bán được đánh giá hợp lý và có những chính sách ưu đãi đầu tư hợp lý, Verosa Park là một dự án khá tốt để khách hàng có thể lựa chọn để đem lại được những lợi nhuận kinh tế.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết về dự án Verosa Park đến từ Nhật Phạm!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0