Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Giá bán tại dự án Aqua City có thực sự tốt

vi tri nha pho aqua city

Ngay từ những ngày đầu vừa ra mắt, siêu phẩm Aqua City Đồng Nai của tập đoàn Novaland đã ngay lập tức trở thành để tài thảo luận cực kỳ sôi nổi của khách hàng và nhà đầu tư, dự án Đồng Nai được kỳ vọng sẽ mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất với thiết kế sang trọng, môi trường sống chuẩn xanh cùng hệ thống tiện ích hiện đại và đẳng cấp hàng đầu.

Bài viết hôm nay, SaleReal sẽ chia sẻ những thông tin về giá bán dự án Aqua City, đây cũng là những thông tin đang rất được quan tâm hiện nay bởi nhiều khách hàng và nhà đầu tư tại sản phẩm mới này của tập đoàn Novaland.

Tìm hiểu về Aqua City Novaland tại video dưới đây:

Giá bán tại dự án Aqua City có thực sự tốt

Mặc dù được đánh giá là mang đến cho cư dân một không gian sống sang trọng và chất lượng nhất, tuy nhiên các dự án nhà phố biệt thự luôn được biết đến là dòng sản phẩm đắt đỏ, cao cấp, dành cho khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu, đẳng cấp. Và đó cũng chính là lý do vì sao mà giá bán cũng là một trong những thông tin mà khách hàng và các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm khi nhắc đến dự án Aqua City Đồng Nai.

Theo cập nhật từ Lê Đình Phong, giá bán nhà phố biệt thự Aqua City hiện nay giao động từ 5 – 12 tỷ/căn. Tuy nhiên, mức giá này được đánh giá là khá cao so với mặt bằng chung các dự án cùng phân khúc, điều này khiến cho nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự tự tin khi mua sản phẩm mới này của chủ đầu tư Novaland.

Quý khách hàng có thể cập nhật thêm những phân tích về giá bán du an Aqua City của Lê Đình Phong để hiểu rõ hơn liệu giá trị dự án mang lại có tương xứng với giá bán.

Có thể thấy, hầu hết các dự án của chủ đầu tư Novaland đa phần đều được bán với mức giá hơi cao hơn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, bù lại thì sản phẩm mà khách hàng nhận được cực kỳ đảm bảo về chất lượng và pháp lý cũng như tiến độ thi công, quản lý vận hành sau bàn giao.

Tiềm năng tăng giá Aqua City ra sao?

vi tri nha pho aqua city

Hơn nữa, Aqua City là một trong những dự án được đánh giá rất cao về tiềm năng nên mức giá này theo SaleReal là vẫn rất đáng để mua. Như quý khách đã biết thì hiện nay khu vực xung quanh dự án Novaland này đang được đẩy mạnh đầu tư và phát triển hạ tầng với hàng loạt các công trình giao thông quan trọng, trong đó đáng chú ý nhất là sân bay quốc tế Long Thành, khu công nghệ cao Quận 9, cầu Đồng NAi 2, đường Hương Lộ 2, đường Vành Đai 3,…

Ngoài ra thì hiện nay nguồn cung sản phẩm nhà phố biệt thự là rất hạn chế trong khi đó nhu cầu mua của khách hàng ngày một tăng cao. Do đó với nguồn sản phẩm cực kỳ dồi dào và quy mô cực kỳ rộng lớn của mình thì Aqua City nhất định sẽ là nơi đầu tư cực kỳ hấp dẫn và lý tưởng dành cho khách hàng trong thời gian tới.

Bởi vậy, mức giá này chỉ được đánh giá là cao khi khách hàng và nhà đầu tư chưa thực sự hiểu hết về những yếu tố nội lực và tiềm năng của dự án nhà phố biệt thự Aqua City. Theo SaleReal, giá bán này là rất phù hợp và xứng đáng với chất lượng mà dự án này mang lại.

Trên đây là những chia sẻ của SaleReal về giá bán dự án nhà phố biệt thự Aqua City, qua đó hy vọng sẽ giúp quý khách có thể hiểu rõ hơn về dự án này và an tâm hơn khi chọn mua tại đây.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Social: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Phone: 0933186123

Leave a Reply

Your email address will not be published.