Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Giá trị của dự án bất động sản Condotel AB Central Square trên sàn bất động sản Nha Trang

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Read more Nhằm nắm rõ hơn về tiềm lực của Condotel AB 44 Trần Phú lúc công trình này được đưa vào hoạt động, chúng ta cần mổ xẻ trị giá của công trình này trên thị trường bất động sản Nha Trang để thấy được các nhân tố cực kỳ đặc biệt của dự án quy mô tráng lện này. Dự án AB Nha Trang được dự đoán sẽ mang lại lợi tức lớn cho các nhà đầu tư vì sức hút từ sự tiến triển du lịch ở thành phố biển Nha Trang là cực kỳ lớn: nhatpham.net.

Dự án nhà phố biệt thự Park Riverside xây dựng bởi chủđầu tư MIK Group đã bàn giao 370 căn giai đoạn 1. Vào link http://bit.ly/2pHEeX7 để thực hiện đúng sứ mệnh hoàn thiện toàn khu, tập đoàn MIK tiếp tục ra mắt dán Park Riverside giai đoạn 2 bao gồm 52 căn biệt thựđơn song lập cộng thêm hơn 200 căn nhà liên kế.

D án Jamila Khang Đin có khoảng không gian xanh mát cùng với những tiện ích nội khu cao cấp hiện đại như hồ bơi thác tràn, pool bar, coffee shop , khu vui chơi trẻ em, khu vực tổ chức tiệc nướng BBQ…Jamila Khang Dien đem lại cho cư dân cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Theo kết quả nghiên cứu và thống kê mới đây, trong năm 2015 vừa qua Nha Trang tiếp đón hơn bốn triệu lượt du khách đồn trú qua đêm trong tổng số 15 triệu lượt khách du lịch thăm quan. Chi tiết, nếu xem xét về nguồn khách du lịch, chính yếu là khách trong nước, còn lại là khách du lịch nước ngoài, trong đó có 500 lượt khách Châu Âu lưu trú, dẫn đầu là các nước Nga, Anh và Pháp, tiếp theo là khách tới từ Châu Á với trên 360 nghìn lượt (chính yếu là Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản). Chỉ trong nửa đầu năm 2016, lượng khách du lịch tới với thành phố biển này đã tăng 8,6 triệu lượt so với cùng kì năm ngoái, kèm theo đó là số lượng khách du lịch lưu trú tại đây cũng tăng lên đáng kể tới 2,2 triệu.

Với tốc độ tăng trưởng này, thị trường du lịch ở thành phố Nha Trang liên tục khởi sắc, kèm theo đó là sự bùng cháy của thị trường bất động sản ở đây vì công suất phòng hiện thời ở Nha Trang đang không phục vụ đầy đủ đòi hỏi của du khách và sức gia tăng này, trong lúc đòi hỏi về phòng nghỉ hotel cao cấp 4 tới năm sao được dự kiến tăng lên cực mạnh trong tương lai. Nhiều chuyên gia nhận định rằng, so với tình trạng phát triển chung hiện tại, bất động sản Nha Trang là 1 trong số các thị trường có đầu ra khá ổn định, nhất là đối với những công trình đẳng cấp.

Gây được tiếng vang lớn từ lúc xuất hiện, dự án bất động sản Condotel AB Central Square nằm tại số 44 Trần Phú, có đến 3 mặt tiền trung tâm, hướng ra những con đường lớn của thành phố như Hùng Vương, Lê Thánh Tôn và chỉ cách bờ biển 50 mét. So với những dự án khác trong khu vực, Condotel AB Central Square vẫn chiếm ưu thế hơn bởi tranh thủ được lợi thế từ vị trí, là điểm đón đầu và cũng là chỗ đổ về của những đường lớn. Ngoài ra, Condotel AB Central Square lại là dự án tâm huyết, được nhà đầu tư Công ty cổ phần đầu tư AB xây với mong muốn trở thành biểu tượng vươn lên mãnh liệt của du lịch Nha Trang cũng như chất lượng dịch vụ phòng nghỉ khách sạn 5 sao. Chính điều đó đã trở thành một sự hẫu thuẫn mạnh, mang tới lợi ích cho những nhà đầu tư. Dự án sẽ chỉ có tổng số 242 căn hộ khách sạn condotel, trong đấy có 100% căn condotel AB Central Square Nha Trang đều hướng biển cùng những tiện nghi đẳng cấp nhất, đảm bảo sẽ mang tới sự vừa ý tuyệt đối cho du khách lúc tới nghỉ ngơi tại các căn hộ này. Rõ ràng, các tố chất khác biệt đã tạo nên trị giá cực lớn cho dự án Condotel AB Central Square trên thị trường bất động sản Nha Trang.