Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Giá vàng vượt 1.200 USD

Đến 8h (giờ Hà Nội), mỗi ounce có giá 1. 202 USD, tương đương 31,21 triệu đồng một lượng (chưa thuế, phí, gia công). Giá các hợp đồng giao tháng 4 cũng tăng 7,8 USD lên 1. 204 USD một ounce. Tại Trung Quốc – thị trường tiêu thụ vàng lớn nhì thế giới, chênh lệch giá tại Sàn Vàng Thượng Hải so với thế giới chỉ còn 2-3 USD một ounce, so với 6-7 USD tuần trước. Trong phiên, giá từng chạm 1. 219 USD một ounce. Các số liệu kinh tế Mỹ yếu ớt tuần này đã làm tăng khả năng FED giữ lãi suất thấp thêm một thời gian nữa, từ đó đẩy giá vàng lên. Thị trường chứng khoán toàn cầu đã mất điểm sau thông tin Ảrập Xêút và các đồng minh tiến hành không kích nhóm phiến quân Houthi ở Yemen.

Sáng nay, thị trường có dấu hiệu hạ nhiệt. Đến 8h (giờ Hà Nội), mỗi ounce có giá 1.202 USD , tương đương 31,21 triệu đồng một lượng (chưa thuế, phí, gia công). Thị trường trong nước hôm qua đóng cửa quanh 35,3-35,4 triệu đồng.
Thị trường chứng khoán toàn cầu đã mất điểm sau thông tin Ảrập Xêút và các đồng minh tiến hành không kích nhóm phiến quân Houthi ở Yemen. Về cuối phiên, Wall Street mới phục hồi nhẹ.

Tiết lộ tài liệu mật về cơ chế giải quyết tranh chấp trong TPP

Các đại diện thương mại tham gia đàm phán TPP trong buổi họp báo tại Sydney ngày 27/10/2-14


Đồng đôla ban đầu cũng yếu đi so với euro, nhưng sau đó tăng trở lại do cho rằng Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) đang có các chính sách thuận lợi hơn với tiền tệ này.
Trong phiên, giá từng chạm 1.219 USD một ounce. Giá các hợp đồng giao tháng 4 cũng tăng 7,8 USD lên 1.204 USD một ounce.
giá vàng đã tăng 7 phiên liên tiếp.
“Nếu tình hình tại Trung Đông không cải thiện, giá có thể tiếp tục tăng. Còn ngược lại, thị trường sẽ tuột khỏi mốc 1.200 USD”, Daniel Briesemann – nhà phân tích hàng hóa tại Commerzbank dự báo.
Thị trường đã tăng 7 phiên liên tiếp, dài nhất từ tháng 8/2012. Các số liệu kinh tế Mỹ yếu ớt tuần này đã làm tăng khả năng FED giữ lãi suất thấp thêm một thời gian nữa, từ đó đẩy giá vàng lên. Hôm nay, Chủ tịch FED – bà Janet Yellen sẽ có  bài phát biểu về chính sách.
Dù vậy, nhà đầu tư vẫn khá bi quan về triển vọng của vàng. SPDR Gold Trust – quỹ tín thác vàng lớn nhất thế giới vẫn tiếp tục bán ra, đẩy dự trữ giảm 0,2% xuống 743,2 tấn hôm thứ Tư.
Nhu cầu vật chất cũng chậm lại do giá tăng. Tại Trung Quốc – thị trường tiêu thụ vàng lớn nhì thế giới, chênh lệch giá tại Sàn Vàng Thượng Hải so với thế giới chỉ còn 2-3 USD một ounce, so với 6-7 USD tuần trước.