Giao thông không còn là vấn đề khi sống tại căn hộ Laimian City

Giao thông không còn là vấn đề khi sống tại căn hộ Laimian City

Nhà HDTC đang đầu tư và phát triển một dự án mới tại Quận 2 đó chính là căn hộ trên đường Lương Định Của Laimian City (Raemian City). Trên cơ sở

Những điều cần biết về Ascent Plaza
Khám phá giá trị vượt thời gian của Vinhomes Nguyễn Trãi
Dấu ấn tiện ích dự án căn hộ Paris Hoàng Kim


Nhà HDTC đang đầu tư và phát triển một dự án mới tại Quận 2 đó chính là căn hộ trên đường Lương Định Của Laimian City (Raemian City). Trên cơ sở tài chính vững mạnh, nền tảng kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm, đơn vị này đã xây dựng nên chung cư cao cấp mới đầy hấp dẫn. Tại dự án được đầu tư xây dựng với vốn số khủng này, cư dân sẽ được hưởng nhiều lợi thế, trong số đó giao thông không phải là vấn đề đáng lo, thậm chí sẽ vô cùng thuận tiện cho khách hàng sở hữu nhà ở này. Chia sẻ về Laimian Trần Đình Hiếu cho rằng đây sẽ là căn hộ Quận 2 cao cấp mang đến giá trị sống đích thực cho quý cư dân.

Quy mô dự án Laimian City Quận 2 rộng lớn hàng đầu khu vực

Với tổng diện tích quy hoạch lên đến 131ha, dự án Laimian City tọa lạc trên đường Lương Định Của này đang tạo được sự tò mò trong đông đảo khách hàng, giới đầu tư cũng đầy mong ngóng sự xuất hiện của công trình được đầu tư bởi đơn vị danh tiếng là công ty cổ phần phát triển và kinh doanh Nhà.

raemian city ket noi ngoai khu nhanh chong

Cùng với HDTC trong hình thành nên căn hộ Quận 2 mới là tổng thầu Delta. Đây chẳng phải là cái tên xa lạ gì đối với thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Bởi đơn vị đã gắn bó với khu vực một thời gian rất dài với chuỗi dự án do chính mình là tổng thầu chính. Delta cũng được rất đông ông lớn lựa chọn làm người bạn cùng đồng hành thi công dự án đẳng cấp, siêu sang. Những sản phẩm được xây dựng bởi bàn tay vàng của công ty nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng. Theo đó, không có lý do gì mà mọi người nghi ngờ về chất lượng của công trình mới tại An Phú An Khánh này.

Sẽ có 24 block được xây dựng tại chung cư HDTC. Đây là con số vô cùng ấn tượng, vừa thể hiện được quy mô to lớn của dự án Quận 2 vừa cho thấy sự đẳng cấp của thương hiệu sở hữu vốn nhà nước 100% này. Khách hàng sẽ có cơ hội mua nhà tại công trình, sở hữu cho mình không gian yêu thích. Tại đây sẽ dành thi công riêng 8 tòa tháp phục vụ cho gia đình sinh sống, số còn lại bố trí các hạng mục tiện ích để tạo nên tổ hợp thương mại, dịch vụ, nhà ở cao cấp tại công trình mới này. Chiều cao của mỗi tòa tháp tối đa là 40 tầng với số lượng gần 13000 căn bao gồm cả căn hộ, villas, nhà phố.

Lợi thế giao thông ấn tượng tại chung cư Laimian CityHDTC

Nhờ đâu mà căn hộ Quận 2 này lại có được sự thuận lợi trong giao thông. Nguyên do là bởi công trình xây dựng tại đường Lương Định Của. vị trí này thuộc khu đô thị náo nhiệt và phát triển là An Phú An Khánh Quận 2. Chưa dừng lại ở đó, chung cư cao cấp thi công gần nhiều tuyến đường trọng điểm của thành phố tạo nên mạng lưới giao thông linh hoạt và vô cùng đồng bộ, tạo điều kiện để các phương tiện qua lại dễ dàng. Cư dân chung cư HDTC mới cũng dễ dàng hơn trong việc đi đến các khu vực khác bao gồm các địa chỉ thuộc địa phận Quận 2, các khu vực tại quận 9, Quận 1 và các quận huyện khác.

vi tri can ho raemian city an phu

Thông qua các tuyến đường, gia đình chỉ mất chừng 30 phút để đến các điểm đích gần đó. Hoặc sử dụng các phương tiện giao thông công cộng quy hoạch sẵn rất tiện nghi tại khu vực dự án Laimian City  để phục vụ cho quá trình đi lại của mình.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0