Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Giới thiệu chủ đầu tư Masterise

chu dau tu masterise

Masterise Group là một trong những tên gọi mới chính thức được thay đổi. Sau quá trình triển khai hoạt động đầu tư các dự án bất động sản tại Việt Nam, vào ngày 22 tháng 11 năm 2019 Thảo Điền Investment đã chính thức công bố thông tin đổi tên doanh nghiệp thành Tập đoàn Masterise Group.

Là một tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều dự án được triển khai thời gian vượt qua, Masterise là một trong những cái tên được nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu một cách chi tiết về doanh nghiệp cũng như các dự án Masterise nổi bật.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu thông tin tập đoàn Masterise, SaleReal sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin cần biết về đơn vị này, cùng một số dự án Masterise triển khai trong thời gian gần đây thông qua bài viết hôm nay.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Masterise:

Giới thiệu chủ đầu tư Masterise

Chủ đầu tư Thảo Điền investment ( Masterise Group ) Đầu tư kinh doanh một số loại bất động sản như: nhà ở, khu thương mại, bán lẻ, dịch vụ, đơn vị quản lý,… Trong quá trình phát triển doanh nghiệp và đầu tư vào bất động sản, tập đoàn Masterise đã gặt hái được nhiều thành công với các danh hiệu cao quý.

Công ty Thảo Điền investment là một trong 10 đơn vị chủ đầu tư được đánh giá hàng đầu Việt Nam năm 2015. Dự án masteri Thảo Điền là một trong những dự án thuộc top 10 bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2016. Ngoài ra, Masterise Group ( Thao Dien Investment ) còn đạt được nhiều danh hiệu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản.

chu dau tu masterise

Các lý do nên lựa chọn dự án của tập đoàn Masterise

SaleReal đánh giá khả năng triển khai dự án của Masterise trong thời gian vừa qua là rất tốt. Quá trình khởi công dự án và giới thiệu sản phẩm ra thị trường đều được chủ đầu tư Masterise triển khai một cách nhuần nhuyễn và có kết quả tốt. Với kết quả bán hàng đạt doanh số cao như hiện nay thì công ty Masterise đã dựa vào sự chuẩn bị từ khâu PR, nhà mẫu, tổ chức sự kiện bán hàng.

Nói về những chủ đầu tư có khả năng đầu tư theo phương án lướt sóng tại thị trường hiện nay tốt nhất thì Thảo Điền investment là một trong những cái tên được SaleReal đánh giá cao hiện nay.

Một yếu tố khác mà chúng tôi đánh giá cao dự án Thảo Điền investment đó chính là chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng. Để có thể đảm bảo được chất lượng và thời gian thi công sản phẩm cho đến khi bàn giao cho khách hàng thì chủ đầu tư Masterise Group đã bắt tay hợp tác với các ông lớn trong nhiều lĩnh vực.

Để có thể mang đến những sản phẩm chất lượng nhất tạo sự hài lòng cho khách hàng, Thảo Điền Investments đã bắt tay hợp tác với nhiều thương hiệu có uy tín và năng lực tốt để cùng nhau phát hiện hoàn thiện tất cả các dự án của mình.

SaleReal tổng hợp một số đối tác chiến lược của chủ đầu tư Masterise trong các dự án vừa qua như: Vingroups, Coteccons, tập đoàn Ngô Quang Hiền, ngân hàng Techcombank, Savill,… Với những đơn vị hợp tác đầy đủ trong các lĩnh vực thì chung cư Thảo Điền investment cũng như các dự án trong thời gian vừa qua đều đảm bảo được các yếu tố như: chất lượng, thiết kế, tiến độ thi công quản lý dự án,…

Hi vọng với những giới thiệu về Masterise Group – Thảo Điền investment của SaleReal đã cung cấp đầy đủ những thông tin cần biết cho quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published.