Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Giới trẻ Hà Thành nhộn nhịp cùng ngày hội trao đổi xanh

Chỉ với 5kg giấy bạn sẽ nhận ngay được một cây xanh để trồngChỉ với 5kg giấy đã qua sử dụng (giấy báo, giáo trình, sách giáo khoa, giấy trắng 1 mặt ) 1 cây xanh sẽ được trao tới bạn.  Giấy các bạn mang đến đổi sẽ được phân loại và tiếp tục sử dụng với những mục đích khác nhau Sách giáo khoa, sách giáo trình sẽ được tặng lại cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các bạn sinh viên. Nụ cười nỏ trên môi các bạn trẻ khi làm được một việc hữu ích Không chỉ có vậy, mỗi bạn tới tham gia chương trình đổi giấy lấy cây lần này còn có cơ hội tham gia cùng chương trình Valentine xanh và nhận được nhiều điều bất ngờ từ Ban tổ chức. Green exchange 2015 tạo được tiếng vang lớn trong lòng các bạn trẻ …

Tổng thư ký ASEAN: ‘Nữ doanh nhân cần được bỏ bớt rào cản’

Ông Lê Lương Minh cho biết thu hẹp khoảng cách về giới sẽ làm thu nhập bình quân đầu người của các nước trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương tăng thêm 14%


Green exchange 2015 tạo được tiếng vang lớn trong lòng các bạn trẻ Hà thành về ý thức bảo vệ môi trường Là một trong những dự án mang lại nhiều thành công và tiếng vang cho 350 Việt Nam, “GREEN EXCHANGE 2015” lần thứ 3 được thực hiện với slogan “ĐÔI GIẤY LẤY CÂY, DỰNG XÂY TÌNH CẢM”Với mục đích nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường, “GREEN EXCHANGE ” được thực hiện với hoạt động chính là trao đổi: đổi sách, vở, giấy báo… đã qua sử dụng bằng một chậu cây để bàn xinh xắn.
Chỉ với 5kg giấy bạn sẽ nhận ngay được một cây xanh để trồngChỉ với 5kg giấy đã qua sử dụng (giấy báo, giáo trình, sách giáo khoa, giấy trắng 1 mặt…) 1 cây xanh sẽ được trao tới bạn. Giấy các bạn mang đến đổi sẽ được phân loại và tiếp tục sử dụng với những mục đích khác nhau: Sách giáo khoa, sách giáo trình sẽ được tặng lại cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các bạn sinh viên.
Giấy lịch, giấy bìa dày được chuyển đến cho hội người mù.Giấy trắng một mặt sẽ được tách riêng và tiếp tục sử dụng.
Giấy vụn sẽ được chuyển đến cơ sở tái chế.
Giấy mà các bạn mạng đến sẽ được sử dụng rất hữu ích  để làm từ thiện Ban tổ chức chương trình.Hoạt động diễn ra từ ngày 12/1-16/1tại Domi Cafe, 27 phố Chùa Láng, Đống Đa.
Chỉ trong 3 ngày, Ban tổ chức đã nhận được hơn 200kg giấy từ các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn.
Đây là bước đầu thành công cho mùa Valentine xanh này.
Các bạn trẻ tới bàn check in từ rất sớm.
Nụ cười nỏ trên môi các bạn trẻ khi làm được một việc hữu ích Không chỉ có vậy, mỗi bạn tới tham gia chương trình đổi giấy lấy cây lần này còn có cơ hội tham gia cùng chương trình Valentine xanh và nhận được nhiều điều bất ngờ từ Ban tổ chức.
Những dòng tâm sự rất đáng yêu của các bạn tới tham gia chương trình Sự thíhh thú của các bạn trẻ vơi những món quà nhỏNhiều cặp đôi tới cùng nhau và đã được nhận những món quà nhỏ xinh từ phía ban tổ chức và được chụp hình cùng 350 Việt Nam.
Bày tỏ suy nghĩ về hoạt động lần này của chương trình, bạn Cao Thùy Dung (Đại học Sư phạm Hà Nội) cho biết : “Chương trình này rất có ý nghĩa với các bạn trẻ.
Nó không chỉ là nơi chúng ta có thể đóng góp công sức của mình để bảo vệ môi trường, giúp đỡ những em nhỏ có tình cảnh khó khăn mà nó còn là nơi để gắn kết các bạn trẻ lại với nhau.
Qua chương trình chúng ta sẽ thấy được trách nhiệm và tình cảm của bản thân.
Mình mong rằng chương trình sẽ được nhân rộng và tích cực hoạt động hơn nữa để mọi người cùng tham gia” (Châu Loan/Báo Đất Việt)

Leave a Reply

Your email address will not be published.