Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Giới trẻ khác biệt 180 độ giữa Tết xưa và Tết nay

Giao thừa – Tết xưa và nay liệu có khác biệt?Cư dân mạng những ngày này thích thú share nhau hình ảnh về sự khác biệt giữa Tết xưa và Tết nay vào đêm giao thừa với những bình luận hóm hỉnh ”Thực ra, cũng không có gì khác biệt”. Ăn uống nên lựa chỗ “sang chảnh”, đủ đẹp rộng và thức ăn hấp dẫn cùng bộ “sậu” bạn bè không thể thiếu, là những điều kiện “tuyệt cú mèo” cho bộ ảnh ăn uống đầu năm. Chỉ cần có chổi và smart-phoneCuối năm, các trang mạng xã hội với các tài khoản hoạt động mạnh mẽ và sôi nổi hơn bao giờ hết với các cảnh dọn dẹp nhà cửa, gói bánh chưng, làm mứt,. Tết nay, tiêu chí “ăn chắc, mặc bền” dần được thay thế bằng tư tưởng “ăn ngon, mặc đẹp”. Dọn nhà thời nay chỉ cần cây chổi và…

1.
Chuyện ăn uống và bệnh mê chụp ảnh thức ănTết xưa , mọi người quây quần bên nhau.
Đồ ăn bê ra được dọn sạch ngay, mọi người sà vô ăn với tốc độ nhanh chóng mặt.
Tết nay , tiêu chí “ăn chắc, mặc bền” dần được thay thế bằng tư tưởng “ăn ngon, mặc đẹp”.
Ăn uống nên lựa chỗ “sang chảnh”, đủ đẹp rộng và thức ăn hấp dẫn cùng bộ “sậu” bạn bè không thể thiếu, là những điều kiện “tuyệt cú mèo” cho bộ ảnh ăn uống đầu năm.
2.
Dọn nhà thời nay…
chỉ cần có chổi và smart-phoneCuối năm, các trang mạng xã hội với các tài khoản hoạt động mạnh mẽ và sôi nổi hơn bao giờ hết với các cảnh dọn dẹp nhà cửa, gói bánh chưng, làm mứt,…
Dân teen hay truyền nhau câu nói vui: “Thế dọn nhà chỉ cần cái chổi với cái điện thoại có 3G hay Wifi là được nhỉ?”.

Người đẹp Cheryl ‘bắt chước’ kiểu tóc của Vic

Người đẹp Cheryl vừa gây bất ngờ khi chia tay mái tóc nâu dài óng ả, thay vào đó là mái tóc ngắn hiện đại và trẻ trung


Dọn nhà thời nay chỉ cần cây chổi và chiếc điện thoại
Gói bánh chưng 3.
Khi tiệm làm đầu mọc lên như nấmKí ức ngày Tết được tắm lá mùi thơm tho, gội đầu bằng vỏ cây mần trầu, bồ kết hoặc vỏ bưởi để chào một năm mới thật tinh tươm được thay bằng hàng tiếng ngồi ở các salon tóc uốn uốn, nhuộm nhuộm với màu sắc tươi mới hơn.
Khi tiệm làm đẹp mọc lên như ‘nấm sau mưa’ 4.
Giao thừa – Tết xưa và nay liệu có khác biệt?Cư dân mạng những ngày này thích thú share nhau hình ảnh về sự khác biệt giữa Tết xưaTết nay vào đêm giao thừa với những bình luận hóm hỉnh: ”Thực ra, cũng không có gì khác biệt”.
Lí do được đưa ra nhằm biện hộ cho các bình luận trên là…
5.
Câu chuyện muôn thuở khi Tết vềChuyện Tết xưa và Tết nay gặp nhau tại một điểm chung duy nhất.
Sự liên tưởng và so sánh hài hước dưới dạng hình ảnh tạo được sự chú ý lớn của giới trẻ.
Chuyện Tết và…
Có thể bạn quan tâmHari Won thoải mái khoác vai và ôm người yêu Tiến Đạt trên sân khấuTràn ngập nụ cười và nước mắt trong ‘Phượt’ show của Phạm Anh KhoaNgô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh thể hiện tình cảm trong ngày Lễ tình nhânTrương Quỳnh Anh thích thú chơi đùa cùng các chú vẹt Nam MỹPhương Uyên: ‘Từ bỏ Giám đốc âm nhạc The Voice để hiện thực hoá giấc mơ’(Nguyên/Báo Đất Việt)

Leave a Reply

Your email address will not be published.