Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Giroud đã từ chối ba đội bóng để gia nhập Chelsea

Tiền đạo người Pháp được cả Dortmund, Sevilla và Roma quan tâm, nhưng chọn lọc ở lại nước Anh vì sự xuất hiện của HLV Antonio Conte.

“Tôi đã nhận yêu cầu cho vay từ Borussia Dortmund. Sevilla và AS Roma cũng điện thoại có người đại diện của tôi. Nhưng Conte xuất hiện và nói có tôi rằng ông ấy muốn có tôi trong đội hình”, Oliver Giroud kể về diễn biến ngày cuối kỳ giao dịch mùa đông 2018 có tờ Telefoot. “Quyết định của tôi được đưa ra rất nhanh sau đây”.

Giroud không giữ được địa điểm trên hàng công của Arsenal từ mùa trước. Ở GĐ 1 mùa này, sau khi đội chủ sân Emirates chiêu mộ Alexandre Lacazette, anh thường xuyên sắm vai dự bị và chỉ được vào sân ở nửa cuối hiệp hai.

Conte là nguyên do khiến Giroud chọn lọc ở lại Anh. Ảnh: PA.

Conte là nguyên do khiến Giroud chọn lọc ở lại Anh. Ảnh: PA.

Giroud, 31 tuổi, đã chơi bóng ở Anh 5 năm rưỡi. Anh muốn đá chính nhiều hơn để chắc chắn 1 suất dự World Cup 2018. Bản hợp đồng trị giá 25 triệu đôla tin Chelsea là chọn lọc phù hợp cho GĐ cuối sự nghiệp.

“Conte phân tách cao khả năng và các gì tôi đã làm được. Ông ấy muốn làm việc có tôi và chọn lọc của tôi như 1 lẽ môi trường xung quanh”, Giroud thổ lộ. “Tôi cũng đã xem xét ý kiến của Didier Deschamps, và ông ấy khuyên tôi nên chuyển CLB”.

Arsenal có ý phân phối Giroud để làm mới hàng công. Trong cộng ngày cuối kỳ giao dịch mùa đông 2018, họ phá kỷ lục giao dịch của CLB để có về Pierre-Emerick Aubameyang. Trước đây, đội bóng áo đỏ trắng đã có Henrik Mkhitaryan, trong hợp đồng thảo luận cầu thủ có Man Utd.

“Sự thật là Wenger muốn ký hợp đồng có Aubameyang và đội bóng sẽ có ba tiền đạo danh tiếng khi thương vụ thành công. Cơ hội cho tôi không nhiều và đây là nguyên do tôi chọn lọc ra đi. Tôi không muốn rời Ngoại hạng Anh, và thật may Chelsea đã đưa ra lời yêu cầu”, chân sút người Pháp bộc bạch.

Thắng Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *