Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Góc nhìn riêng về giá bán căn hộ One Verandah MapleTree

Quận 2 là một trong những quận ở TP. HCM có thị trường bất động sản sôi nổi nhất nhì trong những năm gần đây và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Nhưng giá bán căn hộ One Verandah MapleTree có cao hơn so với các căn hộ liền kề khác không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phân tích giá bán căn hộ One Verandah

Xét tổng quan dự án thì căn hộ One Verandah tại Quận 2 có 4 mặt tiền đường Bát Nàn – Nguyễn Văn Kỉnh – Tạ Hiện và đường ven sông 103 trong khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi và chỉ cách sông Sài Gòn đúng 90m đi bộ.

Khi dự án đưa vào hoạt động dự kiến vào đầu năm 2020 thì lúc này các dự án xung quanh cũng gần như được hoàn thiện hầu hết. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho những ai lựa chọn căn hộ này. Nếu đứng tại One Verandah bạn chỉ cần mất 5 phút đến khu trung tâm và 3 phút để tới Thủ Thiêm. Đây được xem là vị trí vô cùng đắc địa so với những dự án cùng khu khác.

Phân tích của SaleReal Blog những tiềm năng đến từ khu vực của dự án One Verandah MapleTree trong bài viết này : SaleReal qua bài viết tại chuyên trang SaleReal khách hàng sẽ hiểu được những tiềm năng của dự án MapleTree Quận 2 cùng với đó là những điểm ấn tượng trong thiết kế và dịch vụ tiện ích mà MapleTree phát triển.

Video giới thiệu căn hộ mới của MapleTree

So sánh giá bán One Verandah với khu vực ra sao?

Hơn nữa, với mức giá bán ra trong khoảng 41 – 45 triệu/ m2 sẽ cao hay thấp nếu so sánh với các dự án khác cũng như vị trí mà khu căn hộ này có được. Điển hình 1 số dự án:

Vista Verde: 40 triệu/ m2 chuyển giao trong tháng 6/2017

Đảo hột xoàn: 60 triệu/ m2 chuyển giao quý III/ 2018

Wateria: 60 triệu/ m2 chuyển giao trong quý III/ 2019

Feliz En Vista: 40 triệu/ m2 chuyển giao trong quý IV/ 2019

Victoria Village: giá 40 triệu/ m2 bàn giao quý IV/ 2019

Đây là những dự án liền kề với dự án Oner Verandah, nếu nhìn vào mức giá này sẽ có căn hộ có giá cao vọt nhưng cũng có căn hộ có mức giá thấp hơn căn hộ Verandah. Nhưng nếu xét về vị trí và những lợi ích giữa các dự án mang lại thì mức giá 45 triệu không phải là quá mắc. Hơn nữa, mức giá khởi đầu luôn luôn là mức ưu đãi vào những lần mở bán tiếp theo con số này sẽ tăng lên dựa theo một số vấn đề.

Chia sẻ về thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 trong năm 2018 khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu trong bài viết này : http://canhoquan2.today qua bài viết khách hàng sẽ hiểu rõ những khu vực điểm nóng của dự án căn hộ Quận 2 và yếu tố thúc đẩy thị trường trong năm nay.

Thương hiệu MapleTree giá bán căn hộ One Verandah tăng nhanh

Ngoài yếu tố lợi thế nằm từ vị trí trong khu vực hạ tầng giao thông được tập trung phát triển cùng chất lượng môi trường sống giáp sông lớn view trực diện sông ít bị che chắn cùng với số lượng căn ít thì thương hiệu MapleTree VietNam sẽ làm giá bán căn hộ One Verandah tăng nhanh.

Chia sẻ của canhoquan2.today blog chi tiết về chủ đầu tư căn hộ One Verandah : canhoquan2.today blog.

Qua bài viết tại chuyên trang canhoquan2.today về tập đoàn MapleTree khách hàng có thêm cơ sở để chọn sản phẩm của đơn vị này.

Với giá bán One Verandah khách hàng nhận được giá trị gì

Không giống như các dự án khác, dự án One Verandah đươc xem là nổi trội hơn hẳn về mặt tiềm năng. Nhất là khi thời điểm cầu Thời Đại hoàn thiện vào năm 2019 cùng với thời gian giao căn hộ One cho cư dân. Do đó đây chính là cái nhất đầu tiên.

Phương án thanh toán của căn hộ One Verandah theo như được biết thì phù hợp khi bạn chỉ cần đặt cọc với số tiền 100 triệu, thanh toán 50% gồm cọc trong 18 tháng, mỗi đợt là 5%. Cho đến thời điểm bàn giao căn hộ thì bạn mới phải thanh toán 45% còn lại. Như vậy tạo điều kiện cho bạn linh động hơn trong việc mua để ở hay đầu tư thu lợi nhuận. Đây chính là cái khác lạ thứ hai của khu căn hộ này.

Thiết kế đẳng cấp và hiện đại hoàn toàn không thu kém bất cứ dự án nào ở trên và thậm chí có phần vượt trội hơn hẳn. Có chăng thì chỉ thua kém đôi chút Đảo Kim Cương về mặt vị trí. Nhưng mức giá lại thấp hơn rất nhiều. Và đó cũng chính là điểm lợi thứ 3.

tien ich one verandah mapletree

Bên cạnh đó, quận 2 trong tương lai gần cũng sẽ trở thành khu trung tâm hành chính của thành phố và là 1 khu đô thị sầm uất không thua kém gì Phú Mỹ Hưng. Do vây đầu tư tại đây bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều.

Trên đây là phân tích chi tiết giá bán căn hộ One Verandah và những tiềm năng tăng giá hy vọng đem đến thông tin hữu ích cho khách hàng quan tâm sản phẩm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *