Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Zeitgeist Nhà Bè thông tin vị trí mới nhất

vi tri khu do thi zeitgeist

Zeitgeist Nha Be là một trong những dự án vô cùng đặc biệt đã thai nghén gần 10 năm. Đứa con cưng của vị đại gia Hàn Quốc GS E&C Hàn Quốc cũng đã được đưa ra thị trường, đáp lại sự mong đợi của nhiều khách hàng tại Sài Gòn. Với quy mô rộng lớn trên 350 héc ta, cùng Gu thiết kế xây dựng đẳng cấp của Gs E&C, chuyên gia bất động sản SaleReal tin chắc rằng đây sẽ là một hiện tượng mới tạo nên cơn sốt tại thị trường căn hộ Khu Nam.

Bài viết này SaleReal Team sẽ đưa ra những thông tin mới nhất về vị trí dự án Zeitgeist để quý khách có cái nhìn chi tiết nhất về dự án.

Thông tin vị trí tổng hợp căn hộ Zeitgeist Nhà Bè

Zeitgeist sở hữu vị trí vô cùng đặc biệt

Thứ nhất dự án sở hữu vị trí mặt tiền đường Nguyễn Bình thuộc khu vực xã Phước Kiểng, Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, Tp.HCM. Với vị trí mặt tiền nên cư dân sẽ dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận thông qua những tuyến đường then chốt của khu Nam như Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh…

vi tri zeitgeist

Thứ hai, đây là khu vực có tốc độ phát triển giao thông hạ tầng cực mạnh trong những năm trở lại đây chỉ đứng sau khu Đông Sài Gòn.

Phía sau dự án được ôn trọn bởi rạch Ông Bốn, tạo nên một môi trường sống vô cùng trong lành, khí hậu ven sông thoáng mát, luôn nhận gió và ánh sáng tự nhiên, thuận chiều gió sông nên hầu hết các căn hộ đều có thể đón gió, nhận không khí tươi mới từ sông rạch.

Xét theo yếu tố phong thủy thì đây chính là khu đất vượng, thích hợp để quý khách có thể chọn để làm nơi an cư. Phong thủy tốt sẽ mang lại mai mắn cho gia chủ.

Bên cạnh đó với vị trí này cư dân sẽ dễ dàng kết nối với các khu vực khác, giúp có thể tiếp cận nhanh chóng với những tiện ích đẳng cấp trong khu vực.

– Cách dự án Zeitgeist Nhà Bè khoảng vài km là hệ thống tiện ích vô cùng độc đáo ngay khu vực Quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng như là chuỗi trung tâm thương mại, trường học quốc tế, trung tâm thể thao, sân vận động, y tế, giáo dục hiện đại.

Thông tin đầu năm 2019 thì bên cạnh Zeitgeist ra mắt thì chủ đầu tư Tiến Phước chuẩn bị cho ra mắt dự án nhà phố Bình Chánh những sản phẩm của các chủ đầu tư uy tín như: Tiến Phước, Khang Điền và Nam Long. SaleReal Team cũng có bài viết phân tích chi tiết Mizuki Park tại duankhunam: nhà phố Nam Long Bình Chánh, tìm hiểu những điểm nổi bật của dự án nhà phố Nam Long.

mat bang zeitgeist

Tại căn hộ Zeitgeist cư dân cũng dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác một cách nhanh chóng. Dự án khá gần khu vực Quận 6, Quận 4, Quận 8 với 15 phút di chuyển. Ngoài ra cư dân cũng sẽ dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm thành phố khoảng 25 phút. Các tiện ích đẳng cấp tại khu vực Quận 1, Quận 3, Quận 5 sẽ sẵn sàng phục vụ.

Từ dự án quý khách cũng có thể di chuyển nhanh chóng đến khu vực Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi thông qua cầu Phú Mỹ, và kết nối với khu vực Nam Sài Gòn như  Nhà Bè, Cần Giuộc Long An, cảng Hiệp Phước với thời gian khá nhanh trong 15 phút.

Dự án cũng khá gần với khu vực Cao tốc Long Thành Bến Lức khoảng 10 phút, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành Miền Đông Nam Bộ và Miền Tây Nam Bộ vô cùng thuận lợi.

Với những lợi thế nhìn từ vị trí của căn hộ Zeitgeist Nha Be, chuyên gia SaleReal khẳng định đây là một trong những căn hộ vô cùng đẳng cấp và có tiềm năng phát triển rất cao trong tươi lai. Chọn mua ở và đầu tư đều tốt, nhất là trong giai đoạn đầu mở bán.

Tham khảo thông tin mới nhất về dự án Zeitgeist Nha Be quý khách có thể liên hệ với chuyên gia SaleReal, bằng 6 năm kinh nghiệm làm việc nhiều năm trên thị trường khu Nam, các chuyên gia sẽ cung cấp thông tin và đưa ra những lời khuyên chân thành nhất đến quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published.