Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Hamilton bật mí bí quyết thành công

Tay đua 30 tuổi chia sẻ anh mang áp lực rất lớn khi thi đấu với tư cách nhà vô địch ‘Thật sự căng thẳng khi biết rằng có hàng triệu con mắt đang theo dõi bạn. Hamilton cho biết để có hai danh hiệu vô địch thế giới (năm 2008 và 2014), anh đã trải qua rất nhiều thử thách và thất bại nhưng không hề có ý nghĩ bỏ cuộc. Trong cuộc trả lời phỏng vấn với Man of the World, Lewis Hamilton tiết lộ với độc giả nhiều bí mật trong cuộc sống và sự nghiệp. Điều quan trọng là sự nỗ lực và quyết tâm của bản thân bạn.

Mới đây, Lewis Hamilton vừa nhận lời tham gia chụp ảnh và trả lời phỏng vấn tạp chí Man of the World. Ấn bản số 11 của tạp chí này sẽ được lên kệ ngày 24/3 tới với nhân vật chính là nhà vô địch F1 2014.
Trong cuộc trả lời phỏng vấn với Man of the World, Lewis Hamilton tiết lộ với độc giả nhiều bí mật trong cuộc sống và sự nghiệp. Tay đua 30 tuổi hy vọng có thể truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ, cố gắng phấn đấu vượt qua khó khăn để vươn lên giành thành công . Hamilton cho biết để có hai danh hiệu vô địch thế giới (năm 2008 và 2014), anh đã trải qua rất nhiều thử thách và thất bại nhưng không hề có ý nghĩ bỏ cuộc.

Quang Liêm, Trường Sơn ‘xa luân chiến’ với kỳ thủ Trung Quốc

Với trận thua hạt giống số một Li Chao (Trung Quốc) ở ván 6 ngày 20/3, Lê Quang Liêm gần như chia tay giấc mơ vô địch giải cờ vua HDBank 2015


Hamilton sang trọng, quý phái bên chú chó cưng Roscoe.
Hamilton khởi đầu mùa giải mới thuận lợi với chức vô địch Australia Grand Prix vào tuần trước. Tay đua 30 tuổi chia sẻ anh mang áp lực rất lớn khi thi đấu với tư cách nhà vô địch: ‘Thật sự căng thẳng khi biết rằng có hàng triệu con mắt đang theo dõi bạn. Bên cạnh đó, bạn còn phải chịu áp lực với các nhà tài trợ. Khi ở trên đỉnh, áp lực càng nhiều vì bạn muốn tiếp tục thành công‘.
‘Tôi muốn các bạn trẻ thấm nhuần sự tin tưởng vào bản thân như tôi khi còn nhỏ. Không phải ai thất bại cũng có thể vượt qua và rút ra được kinh nghiệm để mạnh mẽ hơn. Điều quan trọng là sự nỗ lực và quyết tâm của bản thân bạn. Tất nhiên, các bạn phải làm việc chăm chỉ. Hãy làm việc tối đa khả năng mỗi ngày như một niềm đam mê bởi vì không ai biết được ngày mai chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi ý thức rất rõ về điều này. Chính vì thế tôi muốn chia sẻ với mọi người’, Hamilton dành lời tâm huyết tới thế hệ trẻ.
Hamilton hiện là VĐV giàu nhất nước Anh với khối tài sản ước tính khoảng 200 triệu USD theo số liệu của Getnetworth.