Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Hamilton chuốc vạ vì phụt champagne vào mặt người đẹp

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi, tay đua người Anh phải nhận không ít chỉ trích vì hành động phụt champagne vào mặt một nữ nhân viên trao giải khi ăn mừng. Hamilton tỏ ra khoái chí trong khi đó người đẹp Trung Quốc đứng yên hứng chịu trò đùa của tay đua số một thế giới. Cuối tuần qua, Lewis Hamilton tiếp nối mạch phong độ cao bằng chiến thắng tại giải Grand Prix Trung Quốc tại Thượng Hải. Đây không phải lả lần đầu tiên Hamilton phụt champagne vào mặt nữ nhân viên trao giải khi ăn mừng. Hành vi của Hamilton là ích kỷ và thiếu suy nghĩ.  Chúng tôi cho rằng, Hamilton nên xin lỗi vì việc làm của mình và cần cân nhắc kỹ lưỡng hơn khi ứng xử trong tương lai’, Roz Hardie, người đứng đầu Obj…

Cuối tuần qua, Lewis Hamilton tiếp nối mạch phong độ cao bằng chiến thắng tại giải Grand Prix Trung Quốc tại Thượng Hải. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi, tay đua người Anh phải nhận không ít chỉ trích vì hành động phụt champagne vào mặt một nữ nhân viên trao giải khi ăn mừng.
Hamilton tỏ ra khoái chí trong khi đó người đẹp Trung Quốc đứng yên hứng chịu trò đùa của tay đua số một thế giới.
Hành động của Hamilton vấp phải sự phản đối quyết liệt từ Object – tổ chức chống phân biệt giới tính. ‘Những bức ảnh cho thấy cô gái miễn cưỡng đứng để Hamilton phụt champagne vào mặt. Hành vi của Hamilton là ích kỷ và thiếu suy nghĩ. Chúng tôi cho rằng, Hamilton nên xin lỗi vì việc làm của mình và cần cân nhắc kỹ lưỡng hơn khi ứng xử trong tương lai’, Roz Hardie, người đứng đầu Object chỉ trích tay đua của đội Mercedes.
Trên mạng xã hội, Hamilton bị coi là ‘một kẻ lạm dụng’ hay thậm chí ‘xúc phạm phụ nữ’. ‘Làm ơn ngừng việc phun champagne vào mặt nữ nhân viên trao giải lại. Họ không thích điều đó’, một fan bày tỏ sự bức xúc trên Twitter. ‘Hãy tôn trọng phụ nữ. Phụt champagne vào mặt họ là một hành động ngu ngốc’, một người khác chia sẻ quan điểm. ‘Lewis Hamilton thật đáng xấu hổ vì phụt champagne vào mặt phụ nữ khi ăn mừng’, một người dùng Twitter chỉ trích nhà vô địch F1.
Đây không phải lả lần đầu tiên Hamilton phụt champagne vào mặt nữ nhân viên trao giải khi ăn mừng. Tay đua 30 tuổi người Anh từng có hành động tương tự khi đăng quang ở giải Grand Prix Tây Ban Nha hồi tháng 5 năm ngoái.
Chiến thắng tại Grand Prix Trung Quốc là chức vô địch thứ hai kể từ đầu năm của Hamilton. Tháng trước, anh vô địch giải Grand Prix Australia.
Dàn chân dài xinh đẹp làm nhiệm vụ tại giải Grand Prix Trung Quốc.