Hãng hàng không VietJet Air công bố đường bay đến Trung Quốc

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng theo lời mời của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung

Lãnh đạo hàng không lấy danh dự đảm bảo dự án Long Thành
Bộ Tài chính: ‘Không nên nhượng quyền sân bay cho hãng hàng không’
Thảm kịch Germanwings thay đổi hàng không thế giới
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng theo lời mời của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, nhân dịp kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Trung Quốc, chiều 8/4, lễ thông báo các tuyến đường bay đến Trung Quốc của hãng hàng không thế hệ mới VietJet Air đã diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Đến nay, Vietjet Air đã man cư 30 tuyến đường bay phủ khắp các kết nốiểm đến trong nước và các tuyến đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, vùng lãnh thổ Đài Loan (Trung Quốc), Campuchia và nay là Trung Quốc. Tham dự lễ thông báo có Ủy viên Bộ chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Ủy…

Các đại biểu dự và đánh trống khai trương man cư tuyến đường bay của VietJet Air đến Trung Quốc. (Ảnh: Tường Thu/TTXVN)
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng theo lời mời của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, nhân dịp kỷ niệm 65 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Trung Quốc, chiều 8/4, lễ thông báo các tuyến đường bay đến Trung Quốc của hãng hàng không thế hệ mới VietJet Air đã diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc.
Tham dự lễ thông báo có Ủy viên Bộ chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Ủy Viên trưan cưng Đại hội đại biểu Nhân dân toàn quốc (Quốc hội) Trung Quốc Trần Bảo Văn cùng nhiều quan chức cao cấp hai nước và hàng trăm đại diện đến từ Bộ Giao thông vận tải, Cục hàng không Dân dụng, các doanh nghiệp lữ hành, du lịch và doanh nghiệp Trung Quốc.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho rằng phù hợp tác kinh tế giao thương với các nước trên thế giới ngày càng có ý nghĩa trọng điểm, khía cạnh khác giao thông hàng không đang là cánh cửa man cư ra chân trời mới.
VietJet Air đã có sự đầu tư bài bản về công nghệ và nguồn nhân lực, ban cưi vậy tuyệt đối có cách tin tưan cưng rằng Vietjet Air sẽ phát huy thế mạnh của chính mình, khẳng định chất lượng dịch vụ theo nguyên tắc quốc tế.
Đến nay, Vietjet Air đã man cư 30 tuyến đường bay phủ khắp các kết nốiểm đến trong nước và các tuyến đường bay quốc tế đến Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, vùng lãnh thổ Đài Loan (Trung Quốc), Campuchia và nay là Trung Quốc.
Trong thời điểm tới, tuyến đường bay của Vietjet Air đến Trung Quốc sẽ kết nối an ninha các đô thị Nha Trang, Đà Nẵng với các đô thị Hàng Châu, Côn Minh của Trung Quốc. Thông tin về tuyến đường bay được cập nhật liên tục tại website www.vietjetair.com.
Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình hàng không thế hệ mới. Ba năm qua hãng đã phục vụ vận chuyển an toàn hơn 10 triệu lượt hành thượng đế, thực hiện hơn 150 chuyến bay mỗi ngày.
Hãng có đội tàu bay hiện đại, mới nhất khu vực, 100% các máy bay đưa vào khai thác đều mới nhận về từ Airbus, đội ngũ phi công bí kíp với hàng nghìn giờ bay, đội ngũ tiếp viên thân thiện, tươi trẻ, tin dùng các ngôn ngữ Anh, Trung, Hàn Quốc, Thái Lan…

3 kênh đầu tư hấp dẫn nhất năm 2015

Bất động sản hứa hẹn khan cưi sắc

Nhiều chuyên gia cho rằng nhà đất đang có mức giá cả đắc địa


Vietjet Air cam kết đem lại chất lượng dịch vụ đắc địa nhất và giá cả vé tiết kiệm, mang lại nhiều cơ hội bay cho người dân trong nước và quốc tế./.

COMMENTS