Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Hành khách Trung Quốc mở cửa thoát hiểm máy bay vì tưởng tay vịn

Một sự cố hàng không mới nhất liên quan tới hành khách Trung Quốc vừa xảy ra trên chuyến bay của hãng hàng không Urumqi Airlines, sau khi vị khách vô tình mở cửa thoát hiểm vì tưởng nhầm đó là tay vịn. Hồi tháng 1 vừa qua, 25 hành khách người Trung Quốc đã mở các cửa thoát hiểm trên máy bay sắp cất cánh để tỏ thái độ giận dữ vì bị chậm chuyến. Cũng trong tháng 12 năm ngoái, một người đàn ông Trung Quốc đã mở cửa thoát hiểm trên máy bay của hãng Xiamen Air vì muốn hít thở không khí trong lành. /. Tháng trước, một hành khách nam người Trung Quốc đã tự ý mở cửa thoát hiểm trên một chuyến bay của hãng China Southern Airlines trước khi cất cánh từ sân bay Nam Kinh.

Sự cố xảy ra trên chuyến bay của hãng Urumqi Airlines. (Nguồn: URUMQI-AIR.COM )
Một sự cố hàng không mới nhất liên quan tới hành khách Trung Quốc vừa xảy ra trên chuyến bay của hãng hàng không Urumqi Airlines, sau khi vị khách vô tình mở cửa thoát hiểm vì tưởng nhầm đó là tay vịn.
Theo tờ South China Morning Post, một người đàn ông 42 tuổi tới từ khu tự trị Tân Cương (Trung Quốc) đã cùng vợ mình lên máy bay hồi trưa thứ Bảy tuần trước và vô tình giật mở cửa thoát hiểm. Được biết khi cánh cửa bật mở, anh ta vô cùng hoảng hốt.
“Tôi cứ nghĩ đó là tay vịn giống trên xe buýt, và tôi có thể nắm vào đó nếu cảm thấy chỗ ngồi không ổn định,” người đàn ông trả lời phỏng vấn kênh tin tức địa phương iyaxin.com của Tân Cương.
Anh cũng cho biết đây là lần đầu tiên ngồi gần cửa thoát hiểm máy bay. Người đàn ông đã bị giam giữ 10 ngày vì hành động của mình.
Trước đó, một loạt các sự cố liên quan tới hành khách Trung Quốc mở cửa thoát hiểm cũng đã xảy ra. Tháng trước, một hành khách nam người Trung Quốc đã tự ý mở cửa thoát hiểm trên một chuyến bay của hãng China Southern Airlines trước khi cất cánh từ sân bay Nam Kinh. Sau đó, anh ta ngồi xuống bên cánh cửa đang mở và không đưa ra bất cứ lời giải thích nào cho hành động của mình.
Hồi tháng 1 vừa qua, 25 hành khách người Trung Quốc đã mở các cửa thoát hiểm trên máy bay sắp cất cánh để tỏ thái độ giận dữ vì bị chậm chuyến.
Ngày 12/12/2014, một hành khách Trung Quốc muốn xuống máy bay nhanh hơn bằng lối thoát hiểm đã khiến chuyến bay của hãng China Eastern bị chậm tới 2 tiếng.
Cũng trong tháng 12 năm ngoái, một người đàn ông Trung Quốc đã mở cửa thoát hiểm trên máy bay của hãng Xiamen Air vì muốn hít thở không khí trong lành./.

Tây Ban Nha khai quật hài cốt đại văn hào Miguel de Cervantes

Một phần hài cốt của đại văn hào Miguel de Cervantes sau khi khai quật tại tu viện ở Madrid