Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Hazard: ‘Có hay không có Zidane, Real vẫn là giấc mơ của tôi’

Ngôi sao tuyển Bỉ không ngần ngại thừa nhận giấc mơ khoác áo Real, trong khi còn là người của Chelsea.

”Khi không còn HLV Zidane, liệu Real có làm giấc mơ của tôi phát triển thành ít đi? Zidane là 1 người độc đáo, thực sự là như thế, nhưng tôi nghĩ Real là giấc mơ của mọi cầu thủ. Có hay không có Zidane, chiếc áo trắng của Real vẫn là 1 chiếc áo độc đáo”, Hazard trả lời phỏng vấn trên beIN Sports hôm 9/7.

Một mặt ”thả thính” có Real, nhưng mặt khác tiền vệ người Bỉ vẫn giữ sự tôn trọng đối có CLB chủ quản Chelsea. Hazard khẳng định: ”Màu áo xanh của Chelsea vẫn rất hợp có tôi. Tôi sẽ không có lý do gì để phiền muộn nếu ở lại. Như tôi đã nói cả trăm lần, tôi đang là người của Chelsea và chưa có đội nào đưa ra yêu cầu giao dịch”.

Hazard là người truyền cảm hứng ở cả Chelsea lẫn đội tuyển Bỉ. Ảnh: Reuters

Hazard là người truyền cảm hứng ở cả Chelsea lẫn đội tuyển Bỉ. Ảnh: Reuters

Việc Hazard công khai thổ lộ giấc mơ khoác áo Real không phải là điều quá ngạc nhiên. Tiền vệ người Bỉ từng hơn 1 lần bày tỏ sự khâm phục có Real, còn nhà đương kim vô địch Champions League vốn nhắm Hazard là mục tiêu giao dịch từ lâu.

Thông tin Hazard sẽ gia nhập Real rộ lên dao động 1 tuần qua, sau khi có lời đồn Cristiano Ronaldo dự kiến rời sân Bernabeu để đầu quân cho Juventus. Việc mua 1 chuyên gia chạy cánh trái như ngôi sao người Bỉ là phương án thay thế hợp lý cho CR7.

Chelsea cũng đang trong thời kỳ thai nghén cho 1 cuộc cải cách. HLV đương nhiệm Antonio Conte có khả năng sẽ phải ra đi để nhường chỗ cho Maurizio Sarri, nhà cầm quân đồng hương Italy làm việc cho Napoli mùa trước.

Bản thân Hazard cũng đang đi đến thời điểm cách tân. Sau sáu năm gắn bó có Chelsea mà không giành được Champions League, tiền vệ 27 tuổi muốn có 1 thời cơ tốt hơn để chinh phục đỉnh cao.

Thanh Quý

Bạn đang xem chuyên mục the thao etesol.edu.vn ở https://etesol.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.