Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Hệ thống trường tiêu chuẩn quốc tế mới tại TP HCM

Trường EMASI khi đi vào làm việc sẽ cung cấp kiến thức toàn diện của năm lĩnh vực: tiếng Anh, Toán học, nghệ thuật, thể thao và CNTT.

Nhằm có đến biện pháp giáo dục phương Tây tiên tiến cho 1 số thế hệ mầm non tương lai, Ban giám đốc Trường Quốc tế Renaissance (quận 7, TP HCM) cho biết sẽ khai trương hệ thống trường EMASI vào tháng 8/2019.

“Trường sẽ có đến 1 nền giáo dục nguyên tắc quốc tế được truyền tải bằng tiếng Anh và tiếng Việt, hướng đến thành tích vượt bậc trong học tập và sự phát triển cá nhân. Trường đồng thời giúp trẻ nuôi dưỡng sự am hiểu toàn cầu, sự tôn trọng và khả năng học tập độc lập”, đại diện trường cho biết.

Chương trình học ở EMASI là chương trình của Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam được tiên tiến hóa cũng như bổ sung bởi chương trình tiếng Anh Cambridge, có 16 tiết học bằng tiếng Anh mỗi tuần. Trường cung cấp kiến thức toàn diện của năm lĩnh vực, đấy là tiếng Anh, Toán học, nghệ thuật, thể thao và công nghệ tài liệu, nhằm sở hữu cho bé các kỹ năng để phát triển toàn diện và thành công trong tương lai.

Các giáo viên đảm nhiệm môn học sẽ được tham dự hai tháng tập huấn bởi chuyên gia nước ngoài cũng như đưa biện pháp giáo dục phương Tây vào giảng dạy. Chương trình tập trung dạy trẻ hiểu và áp dụng 1 số khái niệm, đồng thời phát triển tư duy phản biện, tính sáng tạo, tính hợp tác và khả năng giao tiếp.

Áp dụng biện pháp giáo dục phương Tây ở trường học Việt Nam (bài xin Edit) - 1

Phối cảnh trường EMASI khai trương vào tháng 8/2019.

Về cơ sở vật chất, CEO của trường – thầy Peter Gittins cho biết, khi đi vào làm việc, trường sẽ có hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến nguyên tắc quốc tế, như hồ bơi trong nhà dài 25m, thư viện tiên tiến, sân chơi thể thao ngoài trời, phòng nghệ thuật, phòng nhạc kịch.

Ngoài ra, trường còn thi công phòng đa công dụng để tổ chức 1 số sự kiện, hệ thống trên 48 phòng học, nhà gym chuyên nghiệp, hai phòng kiến trúc riêng cho việc học nhạc, bốn phòng thí nghiệm khoa học tiên tiến, phòng y tế, 12 phòng học chuyên dụng cho chương trình EAL (Anh ngữ), nhà ăn, phòng đào tạo giáo viên…

Áp dụng biện pháp giáo dục phương Tây ở trường học Việt Nam (bài xin Edit) - 3

Ban lãnh đạo trường là các người có nhiều năm bí kíp điều hành 1 trong các trường quốc tế danh tiếng ở TP HCM – Trường Quốc tế Renaissance Sài Gòn.

Thầy Peter Gittins là chuyên gia giáo dục quốc tế, người đã sáng lập ISHCMC, 1 trong các trường quốc tế Thứ nhất ở TP HCM 25 năm về trước. Thầy cũng từng tham dự điều hành và quản lý nhiều trường quốc tế chất lượng cao ở Nepal, Đức và có 7 năm bí kíp làm việc ở tổ chức Hội đồng 1 số trường Quốc tế.

“Tôi đảm bảo sẽ có các trải nghiệm tích lũy từ nhiều năm qua của mình để đưa EMASI trở thành ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt ở TP HCM”, thầy Peter Gittins chia sẻ.

Áp dụng biện pháp giáo dục phương Tây ở trường học Việt Nam (bài xin Edit) - 2

Tìm hiểu thêm về triết lý giáo dục cũng như môi trường học tập ở EMASI, xem xét ở đấy.

Tổng Hiệu trưởng của trường là thầy Huỳnh Công Minh, người có hơn 45 năm làm việc và nghiên cứu kỹ giáo dục. Tiến sĩ đã trải qua nhiều cương vị công tác và có nhiều cống hiến giá trị cho ngành giáo dục địa phương và cả nước.

Thế Đan

Bạn đang xem chuyên mục giao duc etesol.edu.vn ở https://etesol.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *