Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Hết hồn với giọng hát “trời phú” của Mourinho

. Trong ngày vui tưng bừng của Chelsea, diễu hành trên đường phố London để ăn mừng chức VĐ Premier League và Capital One Cup, nhà cầm quân người Bồ khiến các fan… hết hồn vì giọng hát “trời phú” của mình. Không chỉ… tàn phá bài hát truyền thông của Chelsea – Blue is the colour, “người đặc biệt” còn ngắc ngứ không hề thuộc lời khiến ai nấy không nhịn được cười, trong đó có cả Chủ tịch Abramovich. Sau khi hoàn tất trận đấu cuối cùng vào tối Chủ nhật, hôm qua (25/5), thầy trò Mourinho đã lên xe bus diễu hành ăn mừng cú đúp gặt được trong mùa giải 2014/15. Một kết luận nhanh chóng được đưa ra Jose Mourinho có thể là chiến lược gia bậc nhất ở NH Anh (dù thực tế “hụt” trong cuộc bầu chọn nhà cầm quân xuất sắc tháng lẫn mùa giải), nhưng giọng hát của ông, theo đánh giá chung là… cực khủng khiếp

Trong ngày vui tưng bừng của Chelsea, diễu hành trên đường phố London để ăn mừng chức VĐ Premier League và Capital One Cup, nhà cầm quân người Bồ khiến các fan… hết hồn vì giọng hát “trời phú” của mình!
Mou cười rõ tươi, đẹp trai, có tài nhưng hát thì… Ảnh: Internet.
Sau khi hoàn tất trận đấu cuối cùng vào tối Chủ nhật, hôm qua (25/5), thầy trò Mourinho đã lên xe bus diễu hành ăn mừng cú đúp gặt được trong mùa giải 2014/15.
Một kết luận nhanh chóng được đưa ra: Jose Mourinho có thể là chiến lược gia bậc nhất ở NH Anh (dù thực tế “hụt” trong cuộc bầu chọn nhà cầm quân xuất sắc tháng lẫn mùa giải), nhưng giọng hát của ông, theo đánh giá chung là… cực khủng khiếp.
Không chỉ… tàn phá bài hát truyền thông của Chelsea – Blue is the colour, “người đặc biệt” còn ngắc ngứ không hề thuộc lời khiến ai nấy không nhịn được cười, trong đó có cả Chủ tịch Abramovich.
Các fan nữ thì cảm thấy Mou thật đáng yêu, cười rõ tươi và cũng rõ là đẹp trai. Ông khiến mọi người phấn khích hơn với lời hứa hẹn tiếp tục ăn mừng vào năm sau!
Ước tính có khoảng 70.000 người tham gia vào lễ diễu hành của tân vương Premier League.
Giúp sắc áo xanh giành cú đúp danh hiệu, theo báo chí Anh, Mou được ông chủ Abramovich “thưởng” bằng 1 hợp đồng gia hạn (có thể đến 2019), cùng mức lương tăng từ 8,5 triệu bảng lên thành 12 triệu bảng!
Tin liên quan

Hình 1: Hết hồn với giọng hát “trời phú” của Mourinho

Hình 1: Hết hồn với giọng hát “trời phú” của Mourinho

Cắt giảm lương, Falcao sẵn sàng ở lại Premier League
HLV Ngoại hạng Anh và những phát ngôn hài hước mùa này
Cầu thủ Chelsea bảnh bao mừng chức vô địch Premier League
‘Ronaldo, James ôm chân Ancelotti trong ngày chia tay’
Tổng quan các giải vô địch hàng đầu châu Âu mùa 2014-2015
Ngày vui thiếu vắng một nụ cười


Chốt xong tương lai của Yaya Toure
Đả bại Middlesbrough, Norwich thăng hạng Premier League
AC Milan xác nhận muốn giữ tiền vệ của Chelsea
Điểm tin tối 25/05: Arsenal vượt mặt M.U vụ Vidal, Radamel Falcao đắt hàng
Nguồn: L.H – VietNamNet