Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

HLV Kiatisuk khiêm tốn trước Olympic Việt Nam

Điều tôi chắc chắn là trận đấu tới sẽ rất hấp dẫn và bổ ích cho hai đội trước vòng loại U23 châu Á”. Trong khi Olympic Việt Nam rơi vào bảng I với sự góp mặt của Nhật Bản, Malaysia, Macau thì CHDCND Triều Tiên, Campuchia, Philippines sẽ là những đối thủ của thầy trò HLV Kiatisuk ở bảng G vòng loại U23 châu Á. Vẫn như mọi khi, Công Phượng vẫn luôn thể hiện tốt các bài tập sút phạt với độ khó cao.  17h chiều nay 21/3, Olympic Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân bóng đá Quân đội Hoàng gia Thái Lan trước khi bước vào trận đấu giao hữu với chủ nhà một ngày sau đó. Thiện Hương (từ Bangkok). Thầy trò HLV Miura nhanh chóng lấy hành lý ra xe về khách sạn Town in Town (Bangkok) để nghỉ ngơi. 16h45, t…

Sau chuyến di chuyển khá vất vả từ TP HCM sang Bangkok do máy bay phải delay Olympic Việt Nam  có mặt ở Thái Lan lúc 12h25. Thầy trò HLV Miura nhanh chóng lấy hành lý ra xe về khách sạn Town in Town (Bangkok) để nghỉ ngơi.16h45, toàn đội tập trung ở sảnh khách sạn để đi tập nhẹ tại khu thể thao của Tổng cục TDTT Thái Lan. Đến sân khá sớm, cả đội có dịp theo dõi các cầu thủ Thái Lan tập luyện dưới sự hướng dẫn của HLV Kiatisuk.
HLV Kiatisuk tỏ ra khiêm tốn trước Olympic Việt Nam. Ảnh: TH.
Kết thúc buổi tập, vẫn tỏ vẻ khiêm tốn như mọi khi, “Zico Thái” chia sẻ với báo giới: “Nên nhớ, trận đấu này diễn ra giữa một đội tuyển có thứ hạng FIFA cao hơn Thái Lan. Chúng tôi không chủ quan với bất kỳ đối thủ nào. Nhưng đội tuyển Thái Lan có những mục tiêu riêng cho từng thời điểm. Điều tôi chắc chắn là trận đấu tới sẽ rất hấp dẫn và bổ ích cho hai đội trước vòng loại U23 châu Á”.Trong khi Olympic Việt Nam rơi vào bảng I với sự góp mặt của Nhật Bản, Malaysia, Macau thì CHDCND Triều Tiên, Campuchia, Philippines sẽ là những đối thủ của thầy trò HLV Kiatisuk ở bảng G vòng loại U23 châu Á.
Đối thủ Thái Lan có thể hình vượt trội, HLV Miura luyện bài chống bóng bổng cho các học trò. Ảnh: TH.
Về phía đội Olympic Việt Nam, sau khi quan sát các cầu thủ Thái Lan tập luyện, HLV Miura đã dành đến nửa thời gian tập luyện cho các bài tập chống bóng bổng. Sau đó, các cầu thủ tiếp tục buổi tập bằng bài tập phối hợp đá phạt và đá phạt hàng rào. Ở nội dung phối hợp đá phạt ở hai cánh, Công Phượng và Huy Toàn được HLV người Nhật giao trọng trách chính. Còn ở nội dung đá phạt hàng rào thì ngoài Công Phượng ra, Mạnh Hùng được bố trí tập luyện chung. Vẫn như mọi khi, Công Phượng vẫn luôn thể hiện tốt các bài tập sút phạt với độ khó cao. 17h chiều nay 21/3, Olympic Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân bóng đá Quân đội Hoàng gia Thái Lan trước khi bước vào trận đấu giao hữu với chủ nhà một ngày sau đó.Thiện Hương (từ Bangkok)

14 dấu hiệu dễ nhận biết chứng tỏ bạn đang sống hạnh phúc

768 người đã cùng tham gia xếp hình khuôn mặt người mỉm cười trên quảng trường của thành phố Zagreb (Croatia)