Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

HLV Miura: “Các CLB Việt Nam không lo cho tương lai cầu thủ”

. Thế nên nếu có vài cầu thủ không kịp bình phục chấn thương cũng không phải vấn đề lớn,” HLV Miura cho hay. – Chiến lược gia người Nhật Bản rất lo lắng cho các cầu thủ bị thương bởi khi về CLB họ không được chăm sóc cẩn thận, thậm chí còn phải cố cày ải. Lý giả về điều này chiến lược gia người Nhật Bản cho hay “Khi tập trung chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á, các cầu thủ vừa nghỉ Tết dài, do vậy họ phải rèn thể lực nhiều. So với lần hội quân chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á, lần này HLV Miura cho các cầu thủ luyện thể lực ít hơn. Theo HLV Miura, các cầu thủ chấn thương không được chăm sóc tốt vì thiếu chuyên gia trị liệu. Các cầu thủ chấn thương luôn được HLV Miura cho tập theo giáo án riêng. HLV Miura đặc biệt chăm lo cho các cầu thủ bị thương

– Chiến lược gia người Nhật Bản rất lo lắng cho các cầu thủ bị thương bởi khi về CLB họ không được chăm sóc cẩn thận, thậm chí còn phải cố cày ải.
Theo HLV Miura, các cầu thủ chấn thương không được chăm sóc tốt vì thiếu chuyên gia trị liệu. Ảnh: Quang Thắng.
“Các CLB của Việt Nam không có các chuyên gia trị liệu, các cầu thủ không được chăm sóc một cách cẩn thận,” HLV Miura chia sẻ. “Các cầu thủ bị thương không được chữa trị tốt nhất, chưa hồi phục 100% đã trở lại thi đấu. Khi bị tái phát, họ nghỉ vài ngày rồi lại trở lại cày ải. Quy trình lập lại như vậy khiến các cầu thủ không bao giờ hồi phục 100% được. Các CLB nên tôn trọng, bảo vệ cầu thủ của mình bởi nghiệp quần đùi áo số của họ rất ngắn. Tôi mang chuyên gia Kubo Shinichi từ Nhật Bản sang cũng chỉ vì muốn các cầu thủ được điều trị cẩn thận nhất. Mỗi cầu thủ bị thương phải được tập theo một giáo án riêng.”
HLV Miura đặc biệt chăm lo cho các cầu thủ bị thương. Trong giai đoạn hội quân chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á hồi đầu năm, dù Duy Khánh và Văn Nam không có tên trong đội nhưng vẫn được HLV Miura bố trí cho tập cùng chuyên gia Kubo Shinichi.
Các cầu thủ chấn thương luôn được HLV Miura cho tập theo giáo án riêng. Ảnh: Quang Thắng.
Trong buổi tập sáng nay của U23 Việt Nam, Mạnh Hùng dính chấn thương, không thể hoàn thành giáo án. Ngoài ra, danh sách thương binh của HLV Miura còn có Tuấn Anh, Duy Mạnh, Tiến Dũng và Phi Sơn. Riêng Phi Sơn tình hình hồi phục chấn thương hông dính phải trong trận đấu với U23 Hàn Quốc tiến triển khá tốt, đã có thể tập cùng bóng.
“Hầu hết các cầu thủ chấn thương đang hồi phục tốt. Tôi cũng không thấy áp lực gì nhiều khi danh sách thương binh của đội lớn. Trong bóng đá, chấn thương đôi khi là điều không thể tránh khỏi. U23 Việt Nam hiện tại có 28 người, trong khi đó chỉ có thể mang đi dự SEA Games tại Singapore 20 hoặc 21 người. Thế nên nếu có vài cầu thủ không kịp bình phục chấn thương cũng không phải vấn đề lớn,” HLV Miura cho hay.
So với lần hội quân chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á, lần này HLV Miura cho các cầu thủ luyện thể lực ít hơn. Lý giả về điều này chiến lược gia người Nhật Bản cho hay: “Khi tập trung chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á, các cầu thủ vừa nghỉ Tết dài, do vậy họ phải rèn thể lực nhiều. Lần này hội quân thì khác, các cầu thủ đều vừa đá V-League hoặc Hạng nhất QG nên họ chỉ cần tập thể lực 2 buổi/tuần, thời gian còn lại danh cho tập chiến thuật.”
Tin liên quan
Công Vinh không thích nhắc tới chuyện đá cặp cùng Công Phượng
U23 Việt Nam tiếp nhận ca chấn thương mới
“HLV Miura đang tạo nên sức sống mới cho đội tuyển Việt Nam”
U23 Việt Nam: Khi hàng công gặp vấn đề
Trung vệ U23 Việt Nam tiết lộ ‘vũ khí’ bí mật của HLV Miura
HLV Miura hứa giành huy chương vàng tặng học trò chấn thương
Bảng B, SEA Games 28: “U23 Thái Lan mạnh hơn U23 Việt Nam”
Để Công Phượng không là kiêu binh


‘Ronaldo Việt Nam’ Phi Sơn kịp hồi phục cho SEA Games 28
Trông chờ gì ở những ‘nhân tố bí ẩn’ ở tuyển Việt Nam?
Hình 1: HLV Miura: “Các CLB Việt Nam không lo cho tương lai cầu thủ”

Hình 1: HLV Miura: “Các CLB Việt Nam không lo cho tương lai cầu thủ”

Hình 2: HLV Miura: “Các CLB Việt Nam không lo cho tương lai cầu thủ”

Hình 2: HLV Miura: “Các CLB Việt Nam không lo cho tương lai cầu thủ”

Nguồn: Nhật Minh – Thể thao Việt Nam