Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

HLV Miura trẻ trung với mái tóc mới

Không quá khó hiểu khi hiện nay ông đang đứng trước nhiều áp lực về việc có quá nhiều tuyển thủ chấn thương, việc phải chọn ai, loại ai… Tuy nhiên, nụ cười trở lại với ông khi có phóng viên hỏi ông về áp lực hiện nay. HLV người Nhật Bản cho biết ông mới chỉ hài lòng hàng phòng ngự, chưa thể hài lòng hàng công. HLV lão làng Trần Bình Sự cho rằng Olympic Việt Nam cần chơi bóng nhanh, ban bóng nhiều thay vì còn nhiều tình huống bóng dài, chơi khá rườm rà như hiện nay. Ông phủ nhận việc bị động khi triệu tập thêm người ‘Tôi cho các cầu thủ chấn thương thêm thời gian. Ông Miura hài lòng về sự hòa nhập của ba tân binh mới triệu tập ngày 16/3. CLB Đồng Nai có bàn mở tỷ số của Hải Anh, sau đó bị gỡ …

Tối qua 17/3, Olympic Việt Nam có trận giao hữu gặp Đồng Nai tại Bình Dương chuẩn bị vòng loại U23 châu Á. Ngày 20/3, đội sẽ sang Bangkok đá trận giao hữu cuối cùng trước khi bước vào giải đấu tại Malaysia diễn ra cuối tháng.
Hiện nay, Olympic Việt Nam có khoảng 10 cầu thủ dính chấn thương không thể tập cùng đội. 5-6 cái tên trong số này phải chia tay đội trước khi qua Thái Lan. HLV Miura phải gọi thêm ba người bổ sung là Đức Huy, Văn Thanh, Văn Long cho đội bóng.
Ở trận đấu này, HLV Miura trông rất trẻ trung với bộ tóc được cắt ngắn gọn gàng.
Ông Miura hài lòng về sự hòa nhập của ba tân binh mới triệu tập ngày 16/3. Ông phủ nhận việc bị động khi triệu tập thêm người: ‘Tôi cho các cầu thủ chấn thương thêm thời gian. Nhưng khi giới hạn đã hết, tôi bổ sung’. Thay vì ngày 18/3, ông miura quyết định ngày 19/3 mới rút danh sách đội từ 32 xuống còn 23 người.
HLV Miura có lúc tỏ ra khá suy tư sau trận đấu. Không quá khó hiểu khi hiện nay ông đang đứng trước nhiều áp lực về việc có quá nhiều tuyển thủ chấn thương, việc phải chọn ai, loại ai… Tuy nhiên, nụ cười trở lại với ông khi có phóng viên hỏi ông về áp lực hiện nay. ‘Cuộc sống là như vậy. Bóng đá tương tự. Không có gì là dễ dàng, suôn sẻ cả. Tôi chấp nhận điều đó và thấy bình thường thôi’.
Tuy chỉ là trận đấu tập, nhưng có khoảng 10.000 khán giả tới sân Gò Đậu theo dõi. Trong đó có rất nhiều các fan trẻ đến sân để săn Công Phượng và các đồng đội của anh.
Một fan nữ trên khán đài Gò Đậu.
CLB Đồng Nai có bàn mở tỷ số của Hải Anh, sau đó bị gỡ hòa 1-1 bởi Ngọc Thắng. HLV lão làng Trần Bình Sự cho rằng Olympic Việt Nam cần chơi bóng nhanh, ban bóng nhiều thay vì còn nhiều tình huống bóng dài, chơi khá rườm rà như hiện nay.
HLV Miura gần như sử dụng hai đội hình khác nhau trong hai hiệp đấu để thử nghiệm các nhân tố có trong tay. HLV người Nhật Bản cho biết ông mới chỉ hài lòng hàng phòng ngự, chưa thể hài lòng hàng công.
HLV 70 tuổi Trần Bình Sự không ngại chia sẻ quan điểm về Công Phượng: ‘Anh ta chơi bóng kiểu lắt nhắt, rườm rà. Đây là điểm Công Phượng cần cố gắng cải thiện’.

Đại gia địa ốc đổ vốn vào dự án tỉnh lẻ

Hồi tháng 7 năm ngoái, một dự án khác là khu nhà hỗn hợp FLC Complex Thanh Hoá quy mô vốn 1.200 tỷ đồng được Tập đoàn FLC khởi công, nối tiếp một dự án nghỉ dưỡng trị giá 5.500 tỷ đồng khác cũng của doanh nghiệp này


HLV Miura họp bàn với các trợ lý cuối ngày làm việc.
Khá đông phóng viên chờ gặp HLV Miura sau trận đấu.
Tính Anh – Ngọc Hà