Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

HLV Miura xếp cầu thủ HAGL chung phòng SLNA ở SEA Games

. U23 Việt Nam được BTC SEA Games bố trí tiêu chuẩn mỗi cầu thủ ở một phòng. Lý do, ban huấn luyện muốn các học trò ở 2 người một phòng thay vì mỗi cầu thủ nhận một phòng đơn như BTC SEA Games sắp xếp. Sau khi nắm được số lượng, HLV Miura và ban huấn luyện ưu tiên ghép cầu thủ HAGL ở chung các đồng đội từ Nghệ An, Thanh Hóa. Công Phượng được xếp ở cùng phòng Thanh Bình. HLV Miura cho rằng, các cầu thủ trẻ HAGL không nên ở cùng nhau do họ đã có 7 năm gắn bó tại Hàm Rồng. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Nhật Bản từ chối ưu đãi này. Ngày 25/5, cầu thủ U23 Việt Nam đợi gần một tiếng để lễ tân khách sạn Days bố trí phòng nghỉ. Thủ môn Văn Trường của HAGL được xếp ở cùng phòng Tuấn Tài (SLNA). Khách sạn Days là nơi đóng quân của tất cả đội bóng tham dự SEA Games 28 (11 đội) nên việc bố trí lại không dễ dàng

U23 Việt Nam được BTC SEA Games bố trí tiêu chuẩn mỗi cầu thủ ở một phòng. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Nhật Bản từ chối ưu đãi này.
Công Phượng được xếp ở cùng phòng Thanh Bình.
Ngày 25/5, cầu thủ U23 Việt Nam đợi gần một tiếng để lễ tân khách sạn Days bố trí phòng nghỉ. Lý do, ban huấn luyện muốn các học trò ở 2 người một phòng thay vì mỗi cầu thủ nhận một phòng đơn như BTC SEA Games sắp xếp.
Khách sạn Days là nơi đóng quân của tất cả đội bóng tham dự SEA Games 28 (11 đội) nên việc bố trí lại không dễ dàng. Cuối cùng, BTC chỉ đổi cho U23 Việt Nam 10 phòng đôi và phải sử dụng khoảng 20 phòng đơn.
Sau khi nắm được số lượng, HLV Miura và ban huấn luyện ưu tiên ghép cầu thủ HAGL ở chung các đồng đội từ Nghệ An, Thanh Hóa. Các cầu thủ đội khác được tùy chọn phòng đơn theo ý muốn.
Thủ môn Văn Trường của HAGL được xếp ở cùng phòng Tuấn Tài (SLNA). Trung vệ Tiến Dũng (khoác áo HAGL từ lượt về V.League 2015) “đá cặp” tiền vệ Phi Sơn (SLNA). Văn Toàn chung phòng đàn anh Huy Toàn (Đà Nẵng).
HLV Miura cho rằng, các cầu thủ trẻ HAGL không nên ở cùng nhau do họ đã có 7 năm gắn bó tại Hàm Rồng. Nhà cầm quân người Nhật Bản muốn Công Phượng, Văn Toàn… chia sẻ, tâm sự nhiều hơn với các đàn anh để toàn đội như một gia đình.
Việc có tới 20 phòng đơn rải rác từ tầng 9 lên tầng 10 khiến ban huấn luyện gặp đôi chút khó khăn trong việc nhắc nhở lịch sinh hoạt của toàn đội.
Sáng 26/5, toàn đội ngủ thoải mái và được BTC bố trí dùng bữa sáng tại khách sạn Days.
U23 Việt Nam không dùng bữa trưa và tối tại đại bản doanh. Toàn đội đi bộ khoảng 300 m đến nhà ăn của BTC bố trí cho 11 đội bóng dự SEA Games 28.
15h30 chiều 26/5 (theo giờ Singapore), U23 Việt Nam sẽ có buổi tập trên sân Nanyang Polytechnic. Từ khách sạn Days di chuyển đến địa điểm tập luyện mất 20 phút bằng ôtô với khoảng cách 10 km.
Tin liên quan
Thầy trò HLV Miura gây bất ngờ cho chủ nhà SEA Games 28
Đội U.23 Việt Nam được thi đấu trên sân cỏ tự nhiên
U.23 Việt Nam và cơn giận dữ từ… Rajamangala
HLV Miura và một Đội tuyển Việt Nam hoàn toàn… “lột xác”
Đừng quỳ xuống để thấy họ vĩ đại!

Hình 1: HLV Miura xếp cầu thủ HAGL chung phòng SLNA ở SEA Games

Hình 1: HLV Miura xếp cầu thủ HAGL chung phòng SLNA ở SEA Games

Hình 2: HLV Miura xếp cầu thủ HAGL chung phòng SLNA ở SEA Games

Hình 2: HLV Miura xếp cầu thủ HAGL chung phòng SLNA ở SEA Games

U23 Việt Nam mang thành công thùng dưa muối sang Singapore
Thủ môn xuất sắc VCK U21 QG sốc vì bị loại khỏi U23 Việt Nam
U.23 Việt Nam tập trên sân cỏ nhân tạo
Thua Thái Lan: Đã không có sự lạc quan nào ở đây
Hồ Tuấn Tài mừng phát khóc với cú phone lúc nửa đêm


Nguồn: Tùng Lê – Zing.vn