Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Hơn 800 căn hộ Scenic Valley đã được bán

. Đặc biệt, ngay giữa khối nhà A, B, C là cửa sổ đô thị (Urban Window) được bố trí từ tầng 9-12 cùng với khoảng thông tầng từ tầng trệt đến tầng 3 được để trống, vừa là giải pháp kiến trúc thông minh tạo sự đối lưu không khí, thông thoáng, đón gió, ánh sáng tự nhiên vào toàn khu phố, vừa là điểm nhấn thiết kế cho một không gian sống sinh thái. “Khách hàng mua căn hộ Phú Mỹ Hưng nói chung và dự án Scenic Valley khi cần sự hỗ trợ tài chính có thể tiếp cận nguồn vốn vay từ các ngân hàng như Shinhan Bank, ANZ, Sacombank, HD Bank, VP Bank… với nhiều lựa chọn gói lãi suất phù hợp từ 3,8% một năm, giá trị vay 70%, thời hạn cho vay lên đến 20 năm”, đại diện Phú Mỹ Hưng chia sẻ. “Chủ đầu tư phối hợp với các ngân hàng đưa ra các chương trình cho vay ưu đãi giúp người có nhu cầu vay mua nhà hưởng lợi nhiều, nên nhiều người đã mạnh dạn hơn trong việc sử dụng nguồn vay từ các ngân hàng để hiện thực hóa ước mơ sở hữu căn nhà”, ông Hùng nói

“Khách hàng mua căn hộ Phú Mỹ Hưng nói chung và dự án Scenic Valley khi cần sự hỗ trợ tài chính có thể tiếp cận nguồn vốn vay từ các ngân hàng như Shinhan Bank, ANZ, Sacombank, HD Bank, VP Bank… với nhiều lựa chọn gói lãi suất phù hợp từ 3,8% một năm, giá trị vay 70%, thời hạn cho vay lên đến 20 năm”, đại diện Phú Mỹ Hưng chia sẻ. 
Ông Dương Đức Hùng – Giám đốc khối ngân hàng bán lẻ ANZ cho biết hiện tại lãi suất cho vay của các ngân hàng giảm và ổn định, giá bất động sản theo giá trị thực nên đây là thời điểm phù hợp để mua nhà. 


“Chủ đầu tư phối hợp với các ngân hàng đưa ra các chương trình cho vay ưu đãi giúp người có nhu cầu vay mua nhà hưởng lợi nhiều, nên nhiều người đã mạnh dạn hơn trong việc sử dụng nguồn vay từ các ngân hàng để hiện thực hóa ước mơ sở hữu căn nhà”, ông Hùng nói. 
Với vị trí đối diện dòng sông cảnh quan và mảng xanh thiên nhiên rộng lớn kế bên các trung tâm tiện ích đợt mở bán Scenic Valley lần này được xem là cơ hội tốt cho người mua nhà.
Hình 1: Hơn 800 căn hộ Scenic Valley đã được bán

Hình 1: Hơn 800 căn hộ Scenic Valley đã được bán

Vào tháng 5, Phú Mỹ Hưng sẽ chào bán căn hộ thuộc tòa nhà A và D, hai tòa nhà cuối cùng của dự án Scenic Valley. Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 79m2, 100m2, 102m2 đến 126m2, 128m2…

Hình 2: Hơn 800 căn hộ Scenic Valley đã được bán

Hình 2: Hơn 800 căn hộ Scenic Valley đã được bán

Với vị trí đối diện mảng xanh thiên nhiên và dòng sông cảnh quan, tòa nhà A nối liền với tòa nhà B và C tạo nên khối kiến trúc đẹp. Đặc biệt, ngay giữa khối nhà A, B, C là cửa sổ đô thị (Urban Window) được bố trí từ tầng 9-12 cùng với khoảng thông tầng từ tầng trệt đến tầng 3 được để trống, vừa là giải pháp kiến trúc thông minh tạo sự đối lưu không khí, thông thoáng, đón gió, ánh sáng tự nhiên vào toàn khu phố, vừa là điểm nhấn thiết kế cho một không gian sống sinh thái. Trong khi đó, tòa nhà D có hướng nhìn về khu vực hồ bơi, hồ cảnh, hoa viên nội khu.
Scenic Valley tọa lạc trong khu y tế điều dưỡng, đối diện dòng sông cảnh quan, cạnh khu thương mại tài chính quốc tế, khu The Crescent và trong tầm đi bộ đến các dịch vụ, tiện ích phục vụ đời sống hàng ngày.
Scenic Valley là dự án thứ hai tọa lạc trong khu y tế điều dưỡng (sau dự án Green Valley) của đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM, được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 3,2ha. Diện tích đất xây dựng 9.710m2 chiếm tỷ lệ 30%, phần còn lại dành cho không gian mở, giao thông nội khu và tiện ích ngoài trời.
Tổng diện tích sàn xây dựng của dự án là 181.286m2 và sau khi đưa vào hoạt động sẽ nâng tổng diện tích sàn xây dựng của khu A Phú Mỹ Hưng lên hơn 2,7 triệu m2. Scenic Valley do công ty KYTA đến từ Singapore thiết kế sẽ tạo không gian sống sinh thái tiện ích mang phong cách Singapore. Dự án gồm 7 tòa nhà, cao từ 16-24 tầng cung cấp ra thị trường 1.202 căn hộ khi được đưa vào sử dụng năm 2017.