Hơn 90% căn hộ The Nassim bán hết trong đợt đầu ưu tiên

. Chính vì vậy, The Nassim sẽ mang đến cho khách hàng có phong cách sống khác biệt và nổi bật”. The Nassim mang đến cho thị trường Việt Nam những ưu đ

Mở bán 10 căn hộ cao cấp Watermark
Hơn 800 căn hộ Scenic Valley đã được bán
Mở bán đợt cuối căn hộ chung cư PCC1 Complex
. Chính vì vậy, The Nassim sẽ mang đến cho khách hàng có phong cách sống khác biệt và nổi bật”. The Nassim mang đến cho thị trường Việt Nam những ưu điểm mà Hongkong Land đã và đang triển khai tại các dự án căn hộ phân khúc cao cấp khác trên toàn châu Á. Dự án căn hộ The Nassim tại Thảo Điền, quận 2, Tp. HCM – do hai chủ đầu tư Hongkong Land và SonKim Land hợp tác phát triển, đã được bán hết hơn 90% số căn hộ trong đợt mở bán ưu tiên vào ngày 31/10 vừa qua. Đáng chú ý, hai căn hộ penthouse đắt giá nhất với diện tích mỗi căn hơn 450m2, cùng nhiều tiện ích như hồ bơi riêng, khu vực xông hơi, BBQ nằm trên tầng thượng cũng được bán trong dịp này. The Nassim còn gần kề nhiều tiện ích cao cấp khác như các trường học quốc tế, trung tâm thương mại, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế hay một số nhà hàng

Dự án căn hộ The Nassim tại Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM – do hai chủ đầu tư Hongkong Land và SonKim Land hợp tác phát triển, đã được bán hết hơn 90% số căn hộ trong đợt mở bán ưu tiên vào ngày 31/10 vừa qua.Đáng chú ý, hai căn hộ penthouse đắt giá nhất với diện tích mỗi căn hơn 450m2, cùng nhiều tiện ích như hồ bơi riêng, khu vực xông hơi, BBQ nằm trên tầng thượng cũng được bán trong dịp này. Chủ đầu tư dự án cho biết, mức giá bán cao nhất lên đến hơn 80 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm thuế VAT). Đợt mở bán ưu tiên này là bước khởi đầu cho chiến dịch bán hàng sắp tới của dự án The Nassim. Tổng giám đốc Công ty SonKim Land Trịnh Bảo Quốc nói: “Chúng tôi khá hài lòng với kết quả bán hàng này.
Có thể nói, người mua nhà thuộc phân khúc cao cấp tại Việt Nam ngày càng đòi hỏi cao hơn so với trước đây. Họ đã đi du lịch nhiều thành phố danh tiếng trên thế giới do đó họ cũng được dịp chiêm ngưỡng những điểm sang trọng có tại các khu hộ căn cao cấp ở những địa danh này. Hiểu được tâm lý đó, chúng tôi đã kết hợp các yếu tố trên cộng với vị trí đắc địa tại khu Thảo Điền, một khu vực danh giá nhất của thành phố hiện nay. Chính vì vậy, The Nassim sẽ mang đến cho khách hàng có phong cách sống khác biệt và nổi bật”.The Nassim mang đến cho thị trường Việt Nam những ưu điểm mà Hongkong Land đã và đang triển khai tại các dự án căn hộ phân khúc cao cấp khác trên toàn châu Á.

Park Hill Premium phát triển theo mô hình căn hộ thông minh

Là quần thể căn hộ cuối cùng thuộc khu đô thị phức hợp Times City, Park Hill Premium lần đầu tiên được phát triển đồng bộ theo mô hình căn hộ thông minh.


Đây là dự án căn hộ hạng sang gồm 4 tòa tháp với 238 căn hộ, từ một đến bốn phòng ngủ và penthouses, với tầm nhìn toàn cảnh hướng về sông Sài Gòn. Dự án được bao quanh bởi khu biệt thự, nhà ở thấp tầng và cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận thông qua xa lộ Hà Nội. The Nassim còn gần kề nhiều tiện ích cao cấp khác như các trường học quốc tế, trung tâm thương mại, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế hay một số nhà hàng.Trong tương lai, khi dự án Metro đi vào hoạt động, cư dân tại The Nassim chỉ cần vài phút tản bộ đến ga Metro An Phú là có thể kết nối với trung tâm Tp.HCM.

COMMENTS