Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Hot girl Trâm Anh phủ nhận chuyện ‘yêu đại gia vẫn hẹn hò Pew Pew’

Trước tin đồn đang yêu khách mua trai đại gia nhưng vẫn hẹn hò có Pew Pew sau gameshow “Mảnh ghép tình yêu”, mới đấy, hot girl Trâm Anh đã lên tiếng phủ nhận.

Sau khi màn tỏ tình có Pew Pew gây sốt, Trâm Anh vướng tin đồn đang yêu khách mua trai đại gia nhưng vẫn tham dự chương trình hẹn hò. Mới đấy, hot girl Hà thành đã lên tiếng về một vài ồn ào này.

Hot girl Trâm Anh phủ nhận chuyện 'yêu đại gia vẫn hẹn hò Pew Pew'
Hot girl Trâm Anh phủ nhận tin đồn đang yêu đại gia một vài vẫn tham dự game show hẹn hò, ra về cộng Pew Pew.

Theo Trâm Anh, khi ra về cộng Pew Pew, hai người đã nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Một số tin đồn cho rằng cô đang yêu khách mua trai đại gia nhưng vẫn tham dự game show hẹn hò nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi.

Chàng trai được cho là ‘khách mua trai tin đồn’ của Trâm Anh xuất thân trong 1 gia đình giàu có ở Hà Nội.

Hot girl Trâm Anh phủ nhận chuyện 'yêu đại gia vẫn hẹn hò Pew Pew'
Những hình ảnh được Trâm Anh và chàng trai lạ mặt đăng tải khiến khán giả hoài nghi họ có mối quan hệ gần gũi có nhau.

Do vậy, 1 số fans của Pew Pew đã tìm trang cá nhân của Trâm Anh để lại lời bình luận không hay. Đứng trước một vài bình luận gay gắt đây, Trâm Anh đã đăng tải 1 status ngầm ám chỉ đây chỉ là 1 trò đùa của người em trai.

Hot girl Trâm Anh phủ nhận chuyện 'yêu đại gia vẫn hẹn hò Pew Pew'
Những bức hình của Trâm Anh được chàng trai đây đăng lên tài khoản Instagram

Tuy nhiên, lời giải đáp này của Trâm Anh vẫn không làm người hâm mộ hết hoài nghi. Hiện tài khoản cá nhân của anh chàng kia đã tạm khóa.

Trước một vài ồn ào đây, Trâm Anh cho biết cô khá mệt mỏi, căng thẳng vì một vài tin đồn thất thiệt. Trâm Anh khẳng định: “Mình từng có khách mua trai nhưng người đây không phải đại gia. Mình và anh ấy đã chia tay nhau trước khi tham dự chương trình Mảnh ghép tình yêu. Mình không làm gì sai cả”.

Cô chia sẻ, một vài bức ảnh cô đăng tải trên Instagram khiến nhiều người lầm tưởng là khách mua trai đại gia thực chất là em trai của cô. Hot girl cổ vũ World Cup mong mọi người đừng đẩy câu chuyện đi khá xa.

Nói về quan hệ của mình và Pew Pew, hot girl Hà thành cho hay, hai người giai đoạn này vẫn giữ mối quan hệ khách mua bè.

Xem video: Những khoảnh khắc đời thường nhí nhảnh của hot girl Trâm Anh.

Nhật Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *