Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Hotboy Đặng Thiên Anh: ‘Cuộc sống này không có tiền thì làm được gì?’

Việc gắn với cái danh xưng như thế thường rất khó mà thoát khỏi, bạn đã có kế hoạch gì thoát khỏi nó? Khi mà Thiên Anh tham gia vào nghệ thuật Thiên Anh không muốn gắn với cái danh xưng là một hotboy mà Thiên Anh muốn là một nghệ sĩ đa năng có thể vừa diễn xuất tốt, vừa hát tốt và vừa là một MC trên truyền hình như những công việc mà Thiên Anh đang làm hiện tại. Tuy muốn phát triển như thế nhưng cái đích cuối cùng của Thiên Anh vẫn là khẳng định với mọi người mình sẽ là một diễn viên chuyên nghiệp được công nhận Nhưng mà hình như Thiên Anh có vẻ hiện tại đang thiên về kinh doanh hơn là làm nghệ thuật thì phải? Nếu muốn làm nghệ thuật thì phải có tiền để đầu tư cho những sản phẩm. Nhưng việc …

Đặng Thiên Anh , tên thật là Đặng Đình Thành, hiện đang là sinh viên năm 3 trường ĐH Tôn Đức Thắng.
Đặng Thiên Anh được coi là một trong những gương mặt trẻ với những thành tích nổi bật như là một trong những gương mặt đại sứ kênh truyền hình cho giới trẻ, top 4 của Đại sứ thể thao năm 2013, top 15 Men’s style 2013 và Thiên Anh còn là diễn viên MC cho nhiêu chương trình hay MV cũng như các bộ phim.
Với thành tích dày đặc như thế cũng như từ sau khi công khai thu nhập gần 100 triệu/tháng, Đặng Thiên Anh trở thành cái tên được chú ý nhất hiện giờ.
Trước đây bạn được mọi người biết tới với biệt danh” Bản sao Lee Min Ho” và giờ thì lại là “hotboy phố núi” bạn nghĩ sao về những biệt danh mà khán giả dành cho bạn?Thật ra thì với biệt danh “bản sao Lee Min Ho”, mình không dám nhận.
Cá nhân mình cảm thấy giữa mình và Lee Min Ho thì không có bất kì điểm gì chung cả.
Khi bỗng dưng được khán giả đặt cho biệt danh ấy cuộc sống của mình dường như bắt đầu có những sóng gió và mình bắt đầu nhận được hàng loạt “đá” được ném từ cư dân mạng vì cái danh do chính họ đặt.
Còn “hotboy phố núi” thật ra là một cái danh xưng đã đi liền với mình trong những ngày đầu mình làm nghệ thuật bởi vì mình sinh ra và lớn lên ở Gia Lai.
Khác với cái danh “bản sao Lee Min Ho” thì khi được mọi người ưu ái gọi cái danh này mình lại cảm thấy rất vui và tự hào.
Và thật sự những gì mọi người dành cho mình trong suốt thời gian qua thì mình rất là trân trọng, bất kể cho đó là những lời khen chê, ném đá hay góp ý đơn giản vì tất cả những lời nói đó đều giúp cho mình trưởng thành hơn.
Khám phá những bí mật ‘động trời’ của ‘cha đẻ’ Thỏ Bảy MàuThành thật mà nói thì bạn có thích những biệt danh mà mọi người đã tặng cho mình? Thật lòng mà nói thì ai trên đời này cũng vậy, có ai muốn rằng mình mãi mang danh của người khác.
Thiên Anh cũng vậy, Thiên Anh chỉ muốn mình là chính bản thân mình.
Thiên Anh muốn mọi người nhìn nhận mình như một người diễn viên, nhìn nhận những gì mà Thiên Anh đã cố gắng.
Vì thế nên Thiên Anh đã luôn nổ lực hết mình để được mọi người công nhận chứ không phải lúc nào cũng là “bản sao Lee Min Ho Việt Nam” hay “Hot boy phố núi”.
Việc gắn với cái danh xưng như thế thường rất khó mà thoát khỏi, bạn đã có kế hoạch gì thoát khỏi nó? Khi mà Thiên Anh tham gia vào nghệ thuật Thiên Anh không muốn gắn với cái danh xưng là một hotboy mà Thiên Anh muốn là một nghệ sĩ đa năng có thể vừa diễn xuất tốt, vừa hát tốt và vừa là một MC trên truyền hình như những công việc mà Thiên Anh đang làm hiện tại.
Trong tương lai, Thiên Anh sẽ tiếp tục hoàn thành tốt việc học tại Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật, bên cạnh đó sẽ tiếp tục rèn luyện, trau dồi thêm những kĩ năng về giọng hát cũng như diễn xuất.
Bạn có đang quá tham lam khi “ôm” hết tất cả vào mình như thế? Thật sự không phải mình quá tham lam mà chính do bản thân còn là một người trẻ, mình muốn được trải nghiệm và khám phá về mọi mặt của bản thân cả ở mặt tối và mặt sáng.
Từ đó mình biết được rằng bản thân mình có thể làm được gì và có khả năng như thế nào.
Như thế mình có thể chứng minh khả năng cho những người mà trước kia coi thường mình.
Đây cũng có thể coi là một lời tri ân cho những người đã luôn dõi theo ủng hộ và giúp đỡ mình.
Nhưng việc phát triển nhiều cái như MC, ca sĩ diễn viên như thế có vẻ sẽ không tốt bằng việc tập trung vào một thứ nhất định? Đã có nhiều người từng chia sẻ và khuyên Thiên Anh nhưng đã là tuổi trẻ thì sao mình không thử sống hết mình đi, việc gì phải ngại.
Tuy muốn phát triển như thế nhưng cái đích cuối cùng của Thiên Anh vẫn là khẳng định với mọi người mình sẽ là một diễn viên chuyên nghiệp được công nhận Nhưng mà hình như Thiên Anh có vẻ hiện tại đang thiên về kinh doanh hơn là làm nghệ thuật thì phải? Nếu muốn làm nghệ thuật thì phải có tiền để đầu tư cho những sản phẩm.
Thiên Anh kinh doanh với mục đích là phục vụ cho cuộc sống và chi trả cho những chi phí hàng ngày ngoài ra một phần là giúp mình trang trải cho những khó khăn trong quá trình thực hiện ước mơ mà Thiên Anh ấp ủ.
Thiên Anh muốn dựa vào cái nên tảng kinh tế vững chắc ấy để sau này nếu mình có tham gia nghệ thuật thì đam mê vẫn không bị tiền làm ảnh hưởng.
Vì mình làm nghệ thuật chứ không dùng nghệ thuật để kiếm tiền.
Đây là một bước để Thiên Anh đi gần tới thành công hơn mà không làm ảnh hưởng tới tâm hồn nghệ thuật “trong sáng” của chính bản thân.
Hơn hết ngoài ra mình còn hỗ trợ thêm cho gia đình và không làm mệt đầu khi cứ phải suy nghĩ tới cơm áo gạo tiền.
Như đã chia sẻ từ trước thì gia đình bạn thuộc loại khá giả, tại sao bạn không nhờ từ phía gia đình mà lại tự mình kinh doanh như thế? Mình đã thử sức kinh doanh cách đây 1 năm rưỡi, khi ấy mình đã mở 1 shop thời trang.
Đã làm nghệ thuật thì lúc nào cũng phải đẹp trong mắt mọi người khi xuất hiện cho nên mình rất cần những trang phục đẹp, hợp thời trang.Từ những ý tưởng đó cũng như việc đó đã bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật của mình nên mình đã bén duyên với kinh doanh.
Bất ngờ nảy ra ý định kinh doanh nhựng mặt hàng thời trang theo phong cách mình thường mặt và được các bạn trẻ yêu thích.
Mình bắt tay vào kinh doanh shop thời trang và gặp rất nhiều thuận lợi.
Rất nhiều bạn bè và cả người hâm mộ đã tới ủng hộ nhiệt tình.
Chính vì vậy kinh doanh mang lại cho mình cái nguồn lợi kinh tế và cũng giúp đỡ cho công việc của mình rất là nhiều.
Làm quá nhiều việc như thế thì chắc hẳn cuộc sống của bạn bận rộn lắm? Mình thường linh hoạt sắp xếp thời gian cho có thể phù hợp với các hoạt động cũng như công việc và cả việc học.
1 ngày mình thường bắt đầu lúc 5 giờ và bắt đầu thay phiên lịch học của hai trường, sau đó lại là các hoạt động nghệ thuật và cả việc riêng nữa.
Dành nhiều thời gian cho hoạt động nghệ thuật và kinh doanh như vậy thì thời gian đâu bạn dành cho mình? Mình ước một ngày nếu có thêm 5 hoặc 10 tiếng thì tốt biết mấy, nếu thế chắc giờ mình chẳng F.A đâu.
(Cười lớn).
Thật ra mình cũng không có công việc gì riêng nhiều bởi mình ít khi đi chơi giao lưu này nọ lắm, đi làm xong chỉ về nhà ngủ thôi nên chỉ mong có thêm 5 tiếng để ngủ.
Đẹp trai, học giỏi, kinh doanh giỏi và hoạt động nghệ thuật tốt, lí do vì sao bạn lại F.A, có phải bạn quá kén chọn hay không? Mình cũng không biết nói làm sao nữa, có thể là do cái duyên chưa đến nếu duyên đến thì có lẽ…
chắc mình tính sau.
(Cười lớn) Mình không đặt nặng vấn đề này lắm.Bạn có đặt nặng vấn đề ngoại hình cho người yêu không? Trên đời này, ai mà không thích người yêu mình xinh hay đẹp chứ.
Nhưng không phải ai cũng vậy, Thiên Anh nghĩ rằng ngoại hình chỉ là một yếu tố góp phần làm nên một chuyện tình đẹp.
Điều quan trọng hơn chính là tính tình của hai người có hợp nhau không, có quan tâm hay đồng cảm cho đối phương.
Những điều đó mới chính là yếu tố giúp cho mối quan hệ của cả hai trở nên tốt đẹp hơn.
Trước đây bạn từng chia sẻ là mình từng bị “bỏ rơi” vì quá nghèo, bạn có thể nói rõ hơn về việc này? Thật ra việc này đã là quá khứ rồi nên mình cũng không biết chia sẻ như thế nào hết.
Thiên Anh nghĩ rằng nếu đó là một động lực và một nguyên nhân để cho Thiên Anh trở thành người như bây giờ.Vậy tiền bạc trong một mối quan hệ có chiếm phần quan trọng không? Thiên Anh nghĩ đó là một phần.
Mình rất ấn tượng với câu nói của chị Ngọc Trinh “Không tiền cạp đất mà ăn”.
Khi chị ấy nói câu ấy nhiều người đã ném đá thậm chí còn mỉa mai rằng chị ấy là “chân dài não ngắn” nhưng cá nhân mình lại cảm thấy câu nói ấy lại rất rất đúng.
Cứ nghĩ mà xem, kể cả khi chúng ta có làm bất cứ việc gì mà không có tiền thì có phải sẽ là điều không tưởng, trong tình yêu cũng thế.
Mình có yêu cô ấy nhưng không có tiền thì mình sẽ không thể lo hay chăm sóc cho cô ấy được.

Hotboy Kelvin Trịnh khoe điển trai bên Vân Tokyo

Vốn là những nhân vật được giới trẻ yêu thích hiện nay, ít ai biết, Kelvin Trịnh và Vân Tokyo vốn là những người bạn rất thân ở ngoài đời đã từ rất lâu.
Cả hai luôn đồng hành, giúp đỡ nhau từ công việc lẫn trong cuộc sống.
Chính vân Tokyo chính l…


Cuộc sống này không có tiền thì làm được gì? Gần đây, mọi người khá xôn xao trước mối quan hệ giữa bạn và Trang Venus, bạn có thể nói rõ về mối quan hệ của hai người? Ôi! Thật ra mình với Trang là hai chị em thân thiết.
Trang thì hơn Thiên Anh rất nhiều tuổi nhưng do hợp tính nên 2 đứa thường gọi nhau thân thiết bằng tên.
Vì thế mọi người lại hiểu lầm 2 đứa có mối quan hệ gì đấy vượt mức tình bạn nhưng thật chất thì không phải.
Sau khi công khai mức thu nhập thì hình như bạn lại nhận “gạch đá” từ phía khán giả, thậm chí có người còn tung lên những tin đồn ác ý.
Bạn cảm thấy như thế nào? Khi đã quyết tâm bước chân vào showbiz thì việc gặp phải “phản ứng dư luận” là điều tất nhiên rồi.
Khán giả có quyền nhận xét, đánh giá những gì mà họ thấy và mình cảm thấy những chuyện này chẳng ảnh hưởng tới cuộc sống của mình.
Mình bị 1-2 lần rồi nên có kinh nghiệm và cũng quen dần với lối cư xử của các bạn khán giả.
Còn việc đặt ra những tin đồn ác ý thì mình cũng không để ý nhiều.
“Con gà tức nhau vì tiếng gáy” vì thế mình cũng không có gì phải để tâm những lời như mình đi phẫu thuật thẫm mỹ.
Mình nghĩ chỉ cần làm tốt những cái mình đang làm thì mọi chuyện sẽ ổn thôi.
Ai mà tin vào lời nói chứ, thứ họ nhìn vào là hành động cơ mà.
Có thể bạn quan tâmKhám phá những bí mật ‘động trời’ của ‘cha đẻ’ Thỏ Bảy MàuTrương Quỳnh Anh hiện tại đang hạnh phúc bên ‘người yêu’ bé nhỏ’Bạn gái’ Sơn Tùng M-TP gây sốt khi nhép Không phải dạng vừa đâu’Hotgirl búp bê’ 9X gây sốt trong bộ ảnh cô hầu gáiTrầm trồ trước vẻ đẹp của ‘bạn trai tin đồn’ Á hậu Huyền MyTrang Thảo (Báo Đất Việt)

Leave a Reply

Your email address will not be published.