Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Hotboy Kelvin Trịnh khoe điển trai bên Vân Tokyo

Anh chàng chỉ bật mí sắp tới sẽ thử sức với lĩnh vực điện ảnh và mong nhận được sự yêu mến của mọi người. Trong khi đó, cô nàng Vân Tokyo được biết tới như một nữ hoàng thẩm mỹ của Việt Nam với việc sở hữu một nhan sắc rực rỡ đáng mơ ước sau khi trải qua hàng loạt cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Vốn là những nhân vật được giới trẻ yêu thích hiện nay, ít ai biết, Kelvin Trịnh và Vân Tokyo vốn là những người bạn rất thân ở ngoài đời đã từ rất lâu. Trong bộ ảnh, bên cạnh một Vân Tokyo xinh đẹp, quyến rũ, Kelvin Trịnh khoe vẻ điển trai trong trang phục lịch lãm, cuốn hút.

PGS.TS Huỳnh Văn Sơn lung linh chuẩn bị làm host…chuyên nghiệp

Có thể nói năm 2014, PGS TS Huỳnh Văn Sơn xuất hiện trong nhiều chương trình khác nhau.
Dẫu không phải là người của thế giới showbiz nhưng tần suất xuất hiện của chuyên gia trên truyền thông có thể nói là khá dày.
Năm 2015 này, x…


Vốn là những nhân vật được giới trẻ yêu thích hiện nay, ít ai biết, Kelvin Trịnh Vân Tokyo vốn là những người bạn rất thân ở ngoài đời đã từ rất lâu.
Cả hai luôn đồng hành, giúp đỡ nhau từ công việc lẫn trong cuộc sống.
Chính Vân Tokyo chính là người bạn luôn ở bên cạnh động viê, giúp đỡ Kelvin Trịnh trong những lúc anh chàng gặp phải chuyện buồn, vui… Nhân dịp năm mới cũng như lấy cảm hứng từ bộ phim Thái Lan đang gây sốt trên màn ảnh rộng trong thời gian qua là “I’m Fine Thank.
Love You”.
Kelvin Trịnh đã cùng bắt tay với Vân Tokyo để cho ra mắt một bộ ảnh thời trang cá tính, cuốn hút.Kể từ sau khi thành công với việc giảm thành công tới 40 kg nhờ vào những nỗ lực không ngừng nghỉ, nay Kelvin Trịnh từ một anh chàng có thân hình mũm mĩm đã trở nên điển trai với thân hình đáng mơ ước.
Sự quyết tâm của anh chàng cũng như việc vượt qua những khó khăn đó trong suốt quá trình giảm cân đã khiến cư dân mạng ngưỡng mộ vô cùng.
Trong bộ ảnh, bên cạnh một Vân Tokyo xinh đẹp, quyến rũ, Kelvin Trịnh khoe vẻ điển trai trong trang phục lịch lãm, cuốn hút.
Được biết, hiện nay vì còn tập trung vào việc học nên Kelvin Trịnh vẫn chưa có kế hoạch cụ thể gì cho hoạt động nghệ thuật của mình.
Anh chàng chỉ bật mí sắp tới sẽ thử sức với lĩnh vực điện ảnh và mong nhận được sự yêu mến của mọi người.Trong khi đó, cô nàng Vân Tokyo được biết tới như một nữ hoàng thẩm mỹ của Việt Nam với việc sở hữu một nhan sắc rực rỡ đáng mơ ước sau khi trải qua hàng loạt cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.
Hiện nay, Vân Tokyo đang khá thành công với những dự án kinh doanh riêng của mình.
(Gia An/Báo Đất Việt)

Leave a Reply

Your email address will not be published.