Hướng dẫn vận hành một hệ thống gas công nghiệp

Hướng dẫn vận hành một hệ thống gas công nghiệp

Khách hàng đang thường xuyên dùng một hệ thống gas công nghiệp, nhưng đối với người mới luôn tin tưởng dùng và có có nhiệm vụ cần phải vận hành một hệ

Chưa tính Ocean Bank, Tập đoàn Đại Dương lãi gấp 4
Lãi lớn nhờ nuôi tôm kiểu mới
200 triệu đồng có nên kinh doanh chả lụa ở Phú Quốc?

Khách hàng đang thường xuyên dùng một hệ thống gas công nghiệp, nhưng đối với người mới luôn tin tưởng dùng và có có nhiệm vụ cần phải vận hành một hệ thống gas để đưa vào thường xuyên sử dụng cho một số bếp gas. Hoặc các bạn là người muốn nghiên cứu kỹ về hệ thống gas công nghiệp vậy sau đây chúng ta cùng nghiên cứu về các loại van trong một hệ thống gas và những bước thao tác đóng ngắt trong một hệ thống gas.

he-thong-gas-cong-nghiep

Hệ thống giàn gas

1. Những loại van trong hệ thống gas và chức năng của nó :
– Van điều áp : Là một dòng van điều áp được thường xuyên sử dụng trong hệ thống gas công nghiệp, Nó có công dụng nén áp lực gas trong đường ồng từ nguồn cấp gas từ nguồn vào.
– Van chặn : Là một dòng van được thường xuyên sử dụng nhiều nhất trong hệ thống đường ống dẫn gas, tùy vào kích cỡ ống dẫn gas mà chọn loại van gas hợp lý nhất.
– Van gas công nghiệp, van gas dân dụng : hãng van này thường được sử dụng cho các bếp gas âu, hoặc một số lò nướng thường xuyên dùng khí gas…..
– Như trên là 3 hãng van được tin dùng nhiều nhất trong hệ thống gas công nghiệp,bên cạnh đó còn có một số loại van khác như van điện từ, van đóng khẩn cấp…… khách hàng có cách liên lạc công ty chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về một số loại van này.
2. Qui trình mở và đóng hệ thống đường ống cấp gas cho bếp công nghiệp.
1.1. tiến trình mở đường ống cấp gas
– đề nghị : dự định bình gas công nghiệp là bình còn gas vào tọa lạc cài đặt, gần với các đầu đường ống dẫn gas gần giàn gom gas.
Bước 1 : Tiến hành lắp các đầu van vào van ở đầu bình gas tiến hành xoáy chặt những bình để kết nối bình gas với hệ thống đuôi heo ở giàn gom gas.
Bước 2 : Tiến hành mở van đầu bình gas nếu khách hàng là thường xuyên sử dụng hệ thống giàn gas được chia làm hai vế gas có cách là 2 bình hoặc 3 bình …… Thì khách hàng mở van đầu bình gas số lượng từng đó bình để bắt đầu quá trình cung ứng gas.
Bước 3 : Tiến hành mở van gas ¼ là loại van gạt được lắp với giàn gom gas và một đầu nối với đuôi heo gas.
Bước 4 : Sau khi đã mở hết những van gas ở giàn gom gas khách hàng tiến hành quan sát đồng hồ báo gas ở van điều áp ở phần bình giữa giàn gas nếu có chỉ số báo 2kg là hệ thống gas đang ổn định và an toàn. nếu như là lần đầu tiên luôn tin tưởng dùng hệ thống gas bạn phải quan tâm điều này nếu đồng hồ không đạt được 2 kg thì tiến hành xoáy chỉnh núm nhỏ trên đầu van điều áp từ trái qua phải để điều chỉnh mức độ sức ép thật hoàn hảo.
Bước 5 : Mở van đường ống chính nằm tại trên van điều áp để hòa gas đến địa điểm tại bếp sử dụng gas. tùy thuộc vào hệ thống đường ống dẫn gas mà người ta đặt một số van gas theo nhánh, nên bạn cũng cần phải quan tâm để mở những van đó để gas có cơ hội tới nơi bếp luôn tin tưởng dùng gas.
Bước 5 : Mở van gas đầu bếp gas để gas có cơ hội đến được bếp gas và tiến hành bật công tắc bếp gas để mồi gas. Trong trường hợp gas cháy mạnh, lửa xanh thì sẽ đạt yêu cầu. ví như gas cháy không đều có biện pháp tiến hành hiệu bình bếp gas để gas cháy đều hơn. Như trên là một số bước mở van và cấp gas để luôn tin tưởng dùng. Nhưng Sau thời điểm các bạn đã thường xuyên dùng gas xong. Để đảm bảo an toàn bạn phải tiến hành đóng van ngắt gas.

Vậy để nghiên cứu kỹ về cách đóng gas hệ thống giàn gom gas thế nào mời khách mua đọc tiếp bài sau sẽ được tất thẩy chúng tôi xuất bản thời gian gần nhất. nếu như có một số thông báo cần cung cấp thêm vui lòng liên lạc công ty chúng tôi để nhận được sự giải đáp khả quan nhất khi đến chỗ số : 0982 503 950

Xem bài viết gốc : Hướng dẫn vận hành hệ thống gas công nghiệp

COMMENTS