Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Inter Milan sang Tây Ban Nha “đi săn”

. – Tuttomercatoweb đưa tin HLV Roberto Mancini muốn thực hiện cuộc cách mạng nhân sự mạnh mẽ trong kỳ chuyển nhượng hè này để mang về những danh hiệu vốn đang lẩn tránh Inter Milan những mùa giải gần đây. Chân sút người Mexico sẽ trở về M. U trong thời gian tới, nhưng Quỷ đỏ khẳng định không có chỗ cho Chicharito trong kế hoạch của họ. Tin vui cho Inter Milan khi các bản hợp đồng này đều nằm trong diện sắp bị “thanh lý”. Ngoài ra, Inter Milan cũng muốn có sự phục vụ của tiền vệ Mario Suarez khoác áo Atletico Madrid. Báo Ý cho biết, Inter Milan muốn ưu tiên cho mặt trận tấn công. Nếu nghiêm túc, khả năng Inter Milan thành công trong các phi vụ này rất cao

– Tuttomercatoweb đưa tin HLV Roberto Mancini muốn thực hiện cuộc cách mạng nhân sự mạnh mẽ trong kỳ chuyển nhượng hè này để mang về những danh hiệu vốn đang lẩn tránh Inter Milan những mùa giải gần đây.
Pedro là mục tiêu của Inter Milan. Ảnh: Internet.
Theo đó, một danh sách chuyển nhượng đã được soạn sẵn. Báo Ý cho biết, Inter Milan muốn ưu tiên cho mặt trận tấn công. Cụ thể, họ hy vọng có thể mang về sân Meazza những cái tên gồm Chicharito của M.U và Pedro Rodriguez thuộc Barcelona. Tin vui cho Inter Milan khi các bản hợp đồng này đều nằm trong diện sắp bị “thanh lý”.
Chicharito không được Real Madrid kích hoạt điều khoản mua đứt. Chân sút người Mexico sẽ trở về M.U trong thời gian tới, nhưng Quỷ đỏ khẳng định không có chỗ cho Chicharito trong kế hoạch của họ. Còn Pedro không cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống ở Barcelona vì phải dự bị. Anh đang muốn tìm bến đỗ mới hòng có nhiều cơ hội ra sân hơn.
Ngoài ra, Inter Milan cũng muốn có sự phục vụ của tiền vệ Mario Suarez khoác áo Atletico Madrid. Nếu nghiêm túc, khả năng Inter Milan thành công trong các phi vụ này rất cao. Sau một mùa giải thất bại, HLV Roberto Mancini quyết tâm xây dựng lại đội hình hòng đưa đội nhà trở lại thời vàng son.
Tin liên quan
Hình 1: Inter Milan sang Tây Ban Nha “đi săn”

Hình 1: Inter Milan sang Tây Ban Nha “đi săn”

Hình 2: Inter Milan sang Tây Ban Nha “đi săn”

Hình 2: Inter Milan sang Tây Ban Nha “đi săn”

Juventus muốn dứt điểm vụ Khedira sớm
La Liga chết chìm bởi ‘ban nhạc hai người’
Dani Alves CHÍNH THỨC nêu lý do rời Barcelona
Iniesta: “Người Mohican cuối cùng” ở Nou Camp
Barcelona trở lại tập luyện cho Cúp nhà Vua
Gác niềm vui La Liga, Barca tập trung cho Cúp nhà Vua


Andrea Pirlo: Niềm hi vọng hay là tử huyệt của Juventus?
Ronaldo giành Pichichi: Danh hiệu “vô nghĩa”
Chuyện Chicharito: Không thành “Kền kền”; cũng khó thành “Quỷ”
Điểm tin tối 25/05: Arsenal vượt mặt M.U vụ Vidal, Radamel Falcao đắt hàng
Nguồn: T.Y – Thể thao Việt Nam