Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

iPhone 6 ‘nhái’ đã phát hành tại Trung Quốc

Trong quá khứ đã có nhiều phiên bản nhái iPhone được ra mắt sau khi phiên bản chính thức của Apple được công bố, và bây giờ tiếp tục là bản nhái của iPhone 6 mặc dù nó chưa chính thức ra mắt. iPhone 6 nhái có giao diện giống hệt iOS 8 của Apple Mặc dù phải hai tháng nữa thế hệ tiếp theo của iPhone mới được công bố (dự kiến ngày 19/9), nhưng một phiên bản nhái của iPhone 6 đã xuất hiện tại Trung Quốc. Tuy nhiên, phiên bản này sẽ chỉ có sẵn tại thị trường nội địa mà thôi. Trong khi đó, phiên bản gốc iPhone 6 của Apple được cho là sở hữu bộ vi xử lý mạnh mẽ với chipset A8 có tốc độ 2GHz. Máy được thiết kế dựa trên những bản mô hình, thông tin rò rỉ và còn chạy trên nền tảng giao diện giống hệt …


Có một điều không phải bàn cãi khi iPhone của Apple luôn là chiếc điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thị trường khi nó ra mắt.
Trong quá khứ đã có nhiều phiên bản nhái iPhone được ra mắt sau khi phiên bản chính thức của Apple được công bố, và bây giờ tiếp tục là bản nhái của iPhone 6 mặc dù nó chưa chính thức ra mắt.
iPhone 6 nhái có giao diện giống hệt iOS 8 của Apple Mặc dù phải hai tháng nữa thế hệ tiếp theo của iPhone mới được công bố (dự kiến ngày 19/9), nhưng một phiên bản nhái của iPhone 6 đã xuất hiện tại Trung Quốc .
Máy được thiết kế dựa trên những bản mô hình, thông tin rò rỉ và còn chạy trên nền tảng giao diện giống hệt như iOS 8 của Apple.Hiện chưa có thông tin nào về phần cứng và các tính năng của thiết bị, nhưng chắc chắn các nhà sản xuất tại Trung Quốc thừa biết cách để tạo ra một bộ xử lý đủ mạnh để lôi cuốn người dùng.
Tuy nhiên, phiên bản này sẽ chỉ có sẵn tại thị trường nội địa mà thôi.Trong khi đó, phiên bản gốc iPhone 6 của Apple được cho là sở hữu bộ vi xử lý mạnh mẽ với chipset A8 có tốc độ 2GHz.
Dự kiến, iPhone 6 sẽ được Apple chính thức công bố trung tuần tháng 9.
Kiểu dáng của phiên bản nhái này được dựa trên những mô hình, và thông tin rò rỉ về iPhone 6 trước đó
Giao diện có thiết kế giống hệt iOS 8
Nút Home khá giống iPhone 5S
Kích thước iPhone 6 nhái tương đương với Galaxy S5
Vị trí các cổng giao tiếp, và dải loa
Camera có thiết kế hơi lồi, không giống iPhone của Apple
Các chi tiết còn lại đều có thiết kế y hệt các bản rò rỉ trước đó
Thậm chí giao diện bên trong cũng giống y chang iOS 8
Theo Khampha