Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Januzaj, Wilson chói sáng, U21 Man Utd đè bẹp Man City

. Đêm qua, bộ đôi tài năng trẻ Adnan Januzaj và James Wilson đã có màn trình diễn chói sáng giúp U21 Man Utd đè bẹp U21 Man City với tỉ số 4-0, qua đó tiến sát đến chức vô địch U21 Premier League (Division 1) mùa này. Hiện tại, chỉ còn duy nhất U21 Chelsea có khả năng cạnh tranh với Quỷ đỏ. Bỏ lại những ngày tháng đáng quên ở đội 1, Januzaj và Wilson như “hổ về rừng” trong màu áo đội U21 Man Utd. U21 Chelsea đang có 34 điểm sau 20 trận đấu. Mỗi bảng có 12 đội, và mỗi đội sẽ thi đấu 22 trận trong cả mùa giải. Lôi kéo Depay, Man United dùng sao trẻ làm vật tế thần?. Everton ‘trải thảm đỏ’ rước sao trẻ Man United. Trong trận derby với Man City đêm qua, bộ đôi này cùng nhau tỏa sáng, ghi bàn giúp Quỷ đỏ đại thắng với tỉ số 4-0

Đêm qua, bộ đôi tài năng trẻ Adnan Januzaj và James Wilson đã có màn trình diễn chói sáng giúp U21 Man Utd đè bẹp U21 Man City với tỉ số 4-0, qua đó tiến sát đến chức vô địch U21 Premier League (Division 1) mùa này.
Bỏ lại những ngày tháng đáng quên ở đội 1, Januzaj và Wilson như “hổ về rừng” trong màu áo đội U21 Man Utd. Trong trận derby với Man City đêm qua, bộ đôi này cùng nhau tỏa sáng, ghi bàn giúp Quỷ đỏ đại thắng với tỉ số 4-0.
Ngay ở phút thứ 6, Januzaj đã có pha chọc khe thông minh giúp Wilson dùng tốc độ băng xuống ghi bàn mở tỉ số cho đội bóng áo đỏ. Bước sang hiệp 2, tiếp tục là tiền vệ người Bỉ tạo dấu ấn đậm nét với pha solo ghi bàn đẹp mắt trong vòng cấm địa Man City.
Đến lúc này, tinh thần thi đấu của U21 Man City xuống rất thấp và hệ quả tất yếu, họ phải nhận thêm 2 bàn thua ở cuối trận. Những người lập công cho U21 Man Utd là Ashley Fletcher và Matthew Willock.
Với chiến thắng này, U21 Man Utd có được 40 điểm sau 21 trận đấu và gần như chắc chắn có được chức vô địch giải U21 Premier League (Division 1). Hiện tại, chỉ còn duy nhất U21 Chelsea có khả năng cạnh tranh với Quỷ đỏ. U21 Chelsea đang có 34 điểm sau 20 trận đấu.
U21 Premier League chia ra làm 2 bảng riêng là Division 1 và 2. Mỗi bảng có 12 đội, và mỗi đội sẽ thi đấu 22 trận trong cả mùa giải. Như vậy, U21 Chelsea tối đa chỉ có được 40 điểm và U21 Man Utd chỉ cần thêm 1 điểm ở vòng đấu cuối cùng của họ là đủ để giành chức vô địch.
Tin liên quan
Khi có bóng, ai chạy nhanh nhất Man United?

Hình 1: Januzaj, Wilson chói sáng, U21 Man Utd đè bẹp Man City

Hình 1: Januzaj, Wilson chói sáng, U21 Man Utd đè bẹp Man City

Angel Di Maria và Adnan Januzaj: Nạn nhân của biểu tượng


M.U ra chiêu độc: Januzaj + 25 triệu bảng = Depay
Van Gaal ép Januzaj thành… tiền đạo
Nóng: Adnan Januzaj chuẩn bị khăn gói rời khỏi Man Utd
Lôi kéo Depay, Man United dùng sao trẻ làm vật tế thần?
Man Utd lại sắp thành… bệnh viện
Màn trình diễn của Adnan Januzaj vs Chelsea
Top 10 cầu thủ thi đấu thành công nhất Premier League
Everton ‘trải thảm đỏ’ rước sao trẻ Man United
Nguồn: Tổng hợp – Báo Thể thao Việt Nam