Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

ket noi giao thong tai sunshine diamond

Sunshine Diamond River được chủ đầu tư Sunshine Group cho ra đời sau Sunshine City Sài Gòn, toạ lạc tại trung tâm Quận 7.

Phần lớn tâm lý của khách hàng khi chọn mua căn hộ là quan tâm dự án Sunshine Diamond River đó có kết nối giao thông hay không? Từ căn hộ cao cấp Quận 7 di chuyển vào trung tâm Thành phố có gần hay không?

Bài viết phân tích dưới đây, SaleReal sẽ giải đáp thắc mắc trên của khách hàng.

Chi tiết thông tin căn hộ Sunshine Diamond River được chia sẻ tại video dưới đây:

Kết nối giao thông Sunshine Diamond River Quận 7 có tốt không?

Sunshine Diamond River toạ lạc ngay số 422 đường Đào Trí, phường Phú Thuận. Dự án có vị trí hết sức thuận lợi ngay trung tâm hành chính và lân cận là các tuyến đường huyết mạch của Quận 7 như: Đào Trí, cầu Phú Mỹ, Huỳnh Tấn Phát, đường Phú Thuận, đường Gò Ô Môi,…

ket noi giao thong tai sunshine diamond

4 hướng của dự án:

Phía Đông: khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Phía Tây: khu dân cư đông đúc hiện hữu.

Phía Nam: Rạch Bà Bướm và sông Nhà Bè.

Phía Bắc: hướng về sông Sài Gòn và khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Các hướng lưu thông từ dự án:

Sunshine Diamond River → đường Tân Thuận → khu dân cư cao cấp Phú Mỹ Hưng : chỉ 10 phút di chuyển.

Sunshine Diamond River → đường Huỳnh Tấn Phát → Chợ Bến Thành – Quận 1: chỉ 15 phút di chuyển.

Sunshine Diamond River → đường Huỳnh Tấn Phát → Cầu Thủ Thiêm 4 (sắp được triển khai) → Khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ 15 phút di chuyển.

Sunshine Diamond River → Huỳnh Tấn Phát → Nhà Bè : chỉ 10 phút di chuyển.

Sunshine Diamond River → Nguyễn Văn Linh → Bình Chánh: chỉ 15 phút di chuyển.

Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển qua các quận huyện lân cận, nhất là Quận 4, Quận 1, Quận 2, Nhà Bè,…

Hạ tầng giao thông xung quanh căn hộ Sunshine Diamond River trong tương lai

Đường Đào Trí là một trong những tuyến đường đắc nhỏ nhất nhì Quận 7 khi trải dài từ cầu Phú Mỹ tới huyện nhà Bè. Đường Đào Trí có hướng song song với trục Huỳnh Tấn Phát và được ví là con đường ven sông đẹp nhất Quận 7, vị trí hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành con đường tỷ đô với hàng loạt các dự án căn hộ cao cấp.

Đường Đào Trí hiện đang được mở rộng lên 40m (hiện tại đã triển khai được ⅔) và dự kiến sẽ hoàn thành trong thời gian tới để đáp ứng lượng lưu thông quá tải khu vực này.

Bên cạnh mở rộng đường Đào Trí, các quy hoạch mới của khu vực cũng giúp dự án kết nối giao thông dễ dàng với Quận 2, Quận 4, Quận 1,… như Cầu Thủ Thiêm 4, nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ,… Không chỉ kết nối giao thông, các yếu tố này cũng chính là “ngòi châm” cho giá thành của dự án tăng mạng trong tương lai.

Từ dự án, cư dân cũng dễ dàng di chuyển qua các khu đô thị lân cận: khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng, Mũi đèn đỏ, dự án Khu tổ hợp giải trí 6 sao Saigon Peninsula (tập đoàn Vạn Thịnh Phát),… Các tiện ích ngoại khu được gói gọn trong phạm vi 5 km.

Kết nối giao thông thuận lợi chính là điểm cộng cho Sunshine Diamond River. Đây là dự án đáng sở hữu trong năm nay nếu như quý khách hàng đang kiếm tìm một căn hộ cao cấp 3 mặt giáp sông thoáng đãng mà lại nằm ngay trung tâm thành phố, giúp rút ngắn thời gian di chuyển đi học, đi làm, đi chơi,,…

Bài viết trên, SaleReal hi vọng đã cung cấp thông tin khách quan và bổ ích cho khách hàng đang quan tâm tới căn hộ Quận 7, đặc biệt là Sunshine Diamond River.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *