Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Kết nối giao thông tại Sunshine Horizon có thuận lợi hay không?

ket noi giao thong tai sunshine horizon

Vấn đề kết nối giao thông của một dự án là vấn đề rất được cân nhắc khi muốn tiến hành tìm hiểu các thông tin để có nên lựa chọn hay không. Dự án Sunshine Horizon của tập đoàn Sunshine Group sắp được ra mắt trên thị trường cũng được quan tâm đến những yếu tố trên.

Hôm nay Quốc Dũng Blog sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu các thông tin liên quan đến việc kết nối giao thông và các vấn đề khác về hạn chế tại Sunshine Horizon.

Kết nối giao thông tại dự án có thuận lợi như thế nào? Việc di chuyển đi lại tại Sunshine Horizon Quận 4 có nhanh chóng và giúp cho người dân tiết kiệm được thời gian hay không? Những hạn chế bên cạnh về vấn đề giao thông căn hộ Quận 4 là gì? Quốc Dũng Blog sẽ giúp quý khách hàng tìm ra được câu trả lời qua bài viết này.

Chi tiết thông tin căn hộ Sunshine Horizon được chia sẻ tại video:

Kết nối giao thông tại Sunshine Horizon có thuận lợi hay không?

Nằm trên mặt tiền đường lớn tại Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh-78 Tôn Thất Thuyết, phường 16, Quận 4, xung quanh là hệ thống sông lớn và con đường Tôn Thất Thuyết chỉ cách các tuyến đường nối ra các trung tâm chính trong khu vực và toàn thành phố chỉ trong vài phút đồng hồ.

Từ dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết để di chuyển qua Quận 1, Quận 5 hay khu vực Phú Mỹ Hưng sẽ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn và nhanh chóng. Để qua Quận 1, từ Tôn Thất Thuyết sẽ mất 2 phút để ra Nguyễn Tất Thành sau đó qua cây cầu Khánh Hội khoảng 5 phút, quý khách hàng sẽ đặt chân tại Quận 1. Từ Sunshine Horizon qua Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 3 phút qua câu cầu Tân Thuận.

Vị trí dự án tại trung tâm Quận 4 và gần với khu vực Quận 1 nên việc kết nối giao thông thuận lợi sẽ giúp cho người dân có thể được hưởng các tiện ích một cách đầy đủ về giải trí, thương mại, giáo dục…

Quý khách hàng sẽ chỉ mất khoảng 5 phút để đi đến phố đi bộ Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành sẽ mất tầm độ 7 phút.. Tại các khu vực này, quý khách hàng sẽ tự do tận hưởng các dịch vụ ăn uống, mua sắm náo nhiệt của vùng trung tâm thành phố.

ket noi giao thong tai sunshine horizon

Hạn chế bên cạnh của căn hộ Sunshine Horizon

Bên cạnh tình trạng kết nối giao thông thuận lợi và nhanh chóng còn có những hạn chế không thể tránh khỏi tại khu vực này. Tiêu biểu đó chính là vấn đề kẹt xe, ùn tắc giao thông vào mỗi giờ cao điểm khi người dân tan ca làm, học sinh ra trường…

Tuyến đường Tôn Thất Thuyết là tuyến đường lớn và nối nhiều các con đường then chốt để đi qua các Quận khác trong thành phố nên lượng người lưu thông tại con đường này hầu như rất đông. Hơn nữa tình trạng kẹt xe trong toàn thành phố là tình trạng chung và xảy ra rất phổ biến.

Trong tương lai, tuyến đường Tôn Thất Thuyết dự kiến sẽ được mở rộng hơn để khắc phục được phần nào tình trạng kẹt xe và ùn tắc giao thông hiện nay. Điều này sẽ giúp cho dự án Sunshine Horizon Quận 4 không bị mất đi những tiềm năng và thế mạnh hiện đang có.

Hy vọng Quốc Dũng Blog đã mang đến cho quý khách hàng những thông tin khách quan và hữu ích nhất có thể giúp cho quý khách hàng có những lựa chọn thích hợp. Nếu còn có thắc mắc gì về bài viết trên đây quý khách có thể liên hệ với Quốc Dũng Blog, Quốc Dũng Blog sẽ luôn cố gắng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về các dự án mà khách hàng đang quan tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *