Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Khách hàng kỳ vọng gì tại Dự án căn hộ hạng sang Hanoi Melody Residences

Một không gian sống hòa hợp với tự nhiên là điều mà nhiều người luôn mong muốn có được, với những người sống tại những đô thị lớn thì việc sử hữu một không gian khói bụi, ồn ào sẽ không thể nào tránh khỏi. Hanoi Melody sẽ cung cấp tất cả những nhu cầu này, không những vậy dự án còn được phân tích là hệ sinh thái giữa lòng Hà Nội.
Hanoi Melody Residences

Dự án chung cư hạng sang Hanoi Melody Residences tổng thể hoàn chỉnh

Căn hộ Hanoi Melody Residences có vị trí chiến lược trên mặt đường linh đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh trong những năm trở lại đây. Từ vị trí dự án, cư dân Dự án căn hộ hạng sang Hanoi Melody Residences tiện lợi dàng kết nối với những tiện ích tiên tiến xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi Khu vực quanh Dự án chung cư cao cấp Hanoi Melody Residences tập trung vô vàn các trường học liên cấp chất lượng cao như các trường mầm non quốc tế, trường tiểu học, trường cấp 2,3 và đại học.

Sống và làm việc tại Hanoi Melody, hẳn nhiên khách hàng cũng được tận hưởng những tiện ích tại Dự án căn hộ hạng sang Hanoi Melody Residences, và đó toàn là những tiện ích đỉnh cao là bể bơi, sân chơi, phòng gym, vườn cảnh quan,…Ở đây, con cái bạn sẽ được trải nghiệm những tinh hoa của văn hóa giáo dục phương Tây, đem tới sự phát triển toàn diện nhất.

Hanoi Melody Residences

Chung cư cao cấp Hanoi Melody Residences đầy cá tính

Không phải ngẫu nhiên Dự án chung cư cao cấp Hanoi Melody Residences lại sở hữu các toà nhà ở vị trí so le nhau, đó là sự sắp xếp có chủ ý và thuận theo những ý nghĩa phong thuỷ nhất định hòng đem lại một cuộc sống thịnh vượng, phát tài cho quý cư dân tương lai tại nơi này. Không chỉ vậy, các hạng mục chất liệu hoàn thành cũng được chọn lọc cẩn thận, đều đến từ những thương hiệu hàng đầu như Toto (thiết bị vệ sinh), Capri (thiết bị bếp), sơn chất lượng hàng đầu của Nhật Bản SKK, Jotun, các thiết bị điện chất lượng tốt nhất như Schneider, Socomec (Pháp)… Hệ thống đèn chiếu sáng Dự án căn hộ hạng sang Hanoi Melody Residences sử dụng hoàn toàn đèn Led, thang máy Otis nhập khẩu của Mỹ, đá Granit tự nhiên nhập khẩu 100% của Ấn Độ, sàn gỗ chịu nước, cửa gỗ tự nhiên ghép thanh, chống cháy và chống trộm,…

Đặc biệt, chính sách bán hàng của các căn hộ Officetel rất hấp dẫn. Theo , đơn vị phân phối Dự án căn hộ hạng sang Hanoi Melody Residences, lúc mua căn hộ chung cư hạng sang khách hàng sẽ được ngân hàng Tiên Phong giải thích tài chính. Khách hàng chỉ phải thanh toán 20% giá trị căn hộ chung cư hạng sang mà lãi suất giải thích 0% cho đến thời điểm nhận thông báo bàn giao. Đây là một thời cơ đầu tư hấp dẫn mà khách hàng không được bỏ qua. Hiện nay CĐT đã ra hàng những csbh ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng mua căn hộ tại dự án. Với những giá trị nổi trội về môi trường sống, Tổ hợp dự án Dự án căn hộ hạng sang Hanoi Melody Residences đã trở thành ‘thỏi nam châm’ lôi kéo người mua nhà cũng như nhà đầu tư. Sức hút này sẽ tăng dần lên lúc CĐT chính thức mở bán về giá bán cũng như những chính sách ưu đãi, giải thích vay vốn mua nhà tư chủ đầu tư.

Xem thêm thông tin