Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Khám phá cách thức ăn uống và lối sống lành mạnh qua khóa học ‘Dinh dưỡng thông minh’

Bạn sẽ hiểu được thực phẩm chức năng có thật sự hữu ích, sữa có thực sự tốt và làm gì để xương chắc khỏe một cách an toàn, các thức ăn “dấu mặt” nào trong bếp của bạn đang gây ra mỡ máu, huyết áp, tiểu đường, đậu nành có tốt như bạn nghĩ và ăn chay thế nào cho đúng cách…. Khóa học “Dinh dưỡng thông minh” sẽ giúp bạn khám phá cách thức ăn uống và lối sống lành mạnh phù hợp với bạn một cách khoa học nhất. Tốt nghiệp Học viện Dinh dưỡng Institute for Integrative Nutrition (Mỹ), chị Trần Lan Hương là người Việt Nam đầu tiên trở thành Chuyên gia huấn luyện Dinh dưỡng và Sức khỏe được Chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu không dùng thuốc Hoa Kỳ (AADP Certified Health Coach). Sau khóa huấn luyện, học v…

Với Health Coach Trần Lan Hương, một lượng kiến thức khổng lồ được nén lại trong vòng 1 ngày.
Bạn sẽ hiểu được thực phẩm chức năng có thật sự hữu ích, sữa có thực sự tốt và làm gì để xương chắc khỏe một cách an toàn, các thức ăn “dấu mặt” nào trong bếp của bạn đang gây ra mỡ máu, huyết áp, tiểu đường, đậu nành có tốt như bạn nghĩ và ăn chay thế nào cho đúng cách…
Việc lựa chọn thức ăn của chúng ta đang chịu ảnh hưởng rất nhiều của quảng cáo.

Học trò ‘dốt’ trở thành chuyên gia marketing online

Đặt chân tới Hà Nội năm 2005 với hy vọng trở thành sinh viên Đại học Sư phạm song không thành, Nam tiếp tục ôn luyện


Những thông điệp ngọt ngào có thể làm bạn cảm thấy yên tâm nhưng chúng tôi thực sự bất an khi hầu hết thông tin bạn nhận được chỉ là một nửa sự thật.
Để có được sự lựa chọn thông minh cho sức khỏe của mình, bạn cần biết tòan bộ sự thật.
Và một cuộc sống chất lượng hơn sẽ thực sự bắt đầu từ những thay đổi từ bên trong con người bạn.
Càng để tâm chăm sóc sớm tới sức khỏe thể chất và tinh thần của mình bao nhiêu, bạn càng nhanh chóng có được một cuộc sống thành đạt và hạnh phúc bấy nhiêu.
Khóa học “Dinh dưỡng thông minh” sẽ giúp bạn khám phá cách thức ăn uống và lối sống lành mạnh phù hợp với bạn một cách khoa học nhất.Tốt nghiệp Học viện Dinh dưỡng Institute for Integrative Nutrition (Mỹ), chị Trần Lan Hương là người Việt Nam đầu tiên trở thành Chuyên gia huấn luyện Dinh dưỡng và Sức khỏe được Chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu không dùng thuốc Hoa Kỳ (AADP Certified Health Coach).
Chị được đào tạo về hơn 100 trường phái dinh dưỡng và nhiều phương pháp huấn luyện thực tế về điều chỉnh lối sống để giúp học viên tìm ra con đường đạt tới sức khoẻ về thể chất và tinh thần, phù hợp với cơ thể, phong cách sống, và những mục tiêu riêng của học viên.
Trước khi trở thành Chuyên gia huấn luyện Dinh dưỡng và Sức khỏe, chị là Giám đốc Đầu tư Quỹ hỗ trợ Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ SEAF và Chuyên viên Kinh tế Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.
Hồ Chí Minh.
Chị cũng là HLV Yoga và hướng dẫn Thiền theo phương pháp hiện đại của Osho.
Chị Trần Lan Hương Chị đã huấn luyện dinh dưỡng cho hơn 1.000 học viên tại Việt Nam và các công ty như Galaxy Group, Highlands Coffee, P&G, Standard Chartered Bank, ANZ Bank, Vietcapital Bank, VP Bank, Manulife, Coopmart, CBRE, TGM, Goldsun Focus Media, Global Platinum,…
nhiều ca sĩ nổi tiếng, chủ doanh nghiệp và gia đình họ.
Sau khóa huấn luyện, học viên có được 1 chiến lược sức khỏe toàn diện cho riêng mình, tự tin khi lựa chọn thức ăn hàng ngày một cách khoa học để đạt dinh dưỡng tối ưu, điều chỉnh cân nặng và vóc dáng, cân bằng các mặt trong cuộc sống để giảm stress, tăng cường sức khỏe và tràn đầy năng lượng sống.
Và hơn hết học viên có thể chăm sóc và đưa ra những lời khuyên sức khỏe hữu ích cho những người thân yêu trong gia đình.Thời gian: 9h00-18h00, Chủ nhật ngày 1/2/2015 Địa điểm: Press Station Cafe, 14 Alexandre De Rhodes, P.
Bến Nghé, Q.1, Tp.
HCM Học phí: 1.500.000đ.
Ưu đãi: giảm 20% cho 5 học viên đầu tiên và người thân của học viên cũ, giảm 50% cho học viên cũ ôn lại và cập nhật kiến thức mới Đăng ký: vui lòng liên hệ Trợ lý Coach, điện thoại 0977 213 007 (Ms.Như), email: nguyenphuongnhu710@gmail.comYến Nhi/Báo Đất Việt