Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Khi chủ đầu tư nhận rủi ro về mình

Trong đầu tư, lợi nhuận cao thường đồng nghĩa với rủi ro lớn. Vì thế, hiếm có dự án condotel nào mang lại hiệu quả cao mà lại an toàn như Hoà Bình Green Đà Nẵng. Đây là dự án condotel đầu tiên tại Việt Nam được ngân hàng bảo lãnh cam kết lợi nhuận. Tháng 7 vừa qua, Ngân hàng TNHH quốc tế Indovina đã chính thức phát hành chứng thư bảo lãnh mức cam kết lợi nhuận từ 8-12% trong 5 năm, nhờ đó, khách hàng hoàn toàn triệu tiêu được rủi ro về đầu tư.

Cũng giống như dự án căn hộ Hoà Bình Green City tại Hà Nội, Hoà Bình Green Đà Nẵng cũng là “đứa con tinh thần” của ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch Tập đoàn Hoà Bình. Mỗi dự án đều được chăm chút từ khâu thiết kế, chất lượng xây dựng và hoàn thiện vượt trội. Đặc biệt hơn, Hoà Bình Green Đà Nẵng là dự án condotel đầu tiên ở Việt Nam mạ vàng thiết bị vệ sinh, thành lan can căn hộ và ổ khoá, tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Mặc dù được đầu tư với chất lượng xây dựng vượt trội, tiện ích 5 sao và sang trọng chưa từng có, nhưng Hoà Bình Green Đà Nẵng đã gây bất ngờ khi giá bán thấp hơn 30-50% so với các dự án condotel có chất lượng tương tự. Mặc dù đã tăng giá 10% so với cách đây vài tháng, nhưng Hoà Bình Green Đà Nẵng vẫn là dự án condotel có mức giá hấp dẫn nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Hơn nữa, các căn hộ được thiết kế tối ưu về diện tích và công năng sử dụng, mang lại cảm giác thoải mái như ở nhà cho chủ nhân và du khách. Thiết kế theo phong cách thoáng đạt, vẫn có bếp và ban công rộng mở để có thể ngắm trọn cảnh quan tuyệt mỹ của bán đảo Sơn Trà xanh mát, dòng sông Hàn thơ mộng, đại dương xanh ngắt với bãi biển cát trắng trải dài và thành phố lung linh về đêm, nhưng diện tích căn hộ rất hợp lý, chỉ từ 37-48m2 (1 phòng ngủ) và 69,5m2 (2 phòng ngủ). Rất phù hợp với loại hình cho thuê căn hộ Đà Nẵng.

Với giá bán chỉ từ 33 triệu đồng/m2, đã bao gồm VAT và nội thất 5 sao, khách hàng chỉ cần 1,3 tỷ đồng là sở hữu căn hộ Hoà Bình Green Đà Nẵng, thay vì mức phổ biến từ 2-2,5 tỷ đồng trên thị trường hiện nay. Nhưng với hỗ trợ từ ngân hàng, khách hàng chỉ cần có 450 triệu đồng là có thể sở hữu một căn condotel tại thành phố biển đáng sống.

Suất đầu tư “tí hon” nhưng lợi nhuận lại “khổng lồ”. Khách hàng mua căn hộ và tham gia chương trình cho thuê trong 10 năm được nhận lợi nhuận tối thiểu 8% trong năm đầu tiên, sau đó mỗi năm tăng thêm 1% và đạt 12% vào năm thứ 5. Từ năm thứ 6 trở đi, lợi nhuận sẽ được điều chỉnh tăng/giảm 10%. Với mức cam kết này, lợi nhuận đầu tư condotel hấp dẫn hơn nhiều so với lãi suất tiết kiệm. Loại hình cho thuê căn hộ ngắn hạn Đà Nẵng và cho thuê căn hộ dài ngày Đà Nẵng cũng đang rất hot.

Thử tính, nếu mang 1,3 tỷ đồng gửi tiết kiệm với lãi suất 7%/năm thì tổng tiền lãi thu được trong 10 năm là 1,15 tỷ đồng. Còn nếu dùng số tiền này đầu tư căn hộ 1 phòng ngủ Hoà Bình Green Đà Nẵng thì tổng lợi ích khách hàng nhận được lên đến 2,54 tỷ đồng, trong đó bao gồm 200 đêm nghỉ miễn phí với mức giá bình quân 69USD/đêm, cộng với thu nhập từ cho thuê theo cam kết của chủ đầu tư. Ước tính sơ bộ, đầu tư căn hộ mang lại lợi nhuận nhiều hơn gần 1,4 tỷ đồng so với tiền lãi ngân hàng.