Khi nào khai trương nhà mẫu căn hộ Saigon Sports City Keppel Land

Khi nào khai trương nhà mẫu căn hộ Saigon Sports City Keppel Land? Khi Quốc Dũng Blog thực hiện bài viết này thì chủ đầu tư căn hộ Saigon Sports City

Căn hộ dự án Golden Peninsula Bình Trưng Đông đầu tư hấp dẫn đẹp hài hòa
Tăng áp lực với bình tích áp Varem trong hệ thống bơm tăng áp
Chính phủ thúc giục lập đề án Đặc khu kinh tế Phú Quốc

Khi nào khai trương nhà mẫu căn hộ Saigon Sports City Keppel Land? Khi Quốc Dũng Blog thực hiện bài viết này thì chủ đầu tư căn hộ Saigon Sports City đã bắt đầu nhận booking, số thứ tự cũng đã nhanh chóng tăng lên so với ngày đầu tiên. Điều này đã chứng minh được sức hút vô cùng lớn của dự án đang được thực hiện bởi ông lớn đến từ Singapore Keppel Land. Vậy khi nào thì khai trương nhà mẫu căn hộ Saigon Sports City?.

Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ thông tin ngay trong bài viết dưới đây.

Thời điểm khai trương nhà mẫu căn hộ Saigon Sports City

Ở thời điểm hiện tại, quý khách hàng cũng có thể tham quan sa bàn nhà mẫu Saigon Sports City tại phường An Phú, quận 2, đối diện với mặt đường Song Hành Cao tốc. Tuy nhiên, theo thông tin mà Quốc Dũng Blog hận được thì mới chỉ có nhà mẫu căn hộ 03 phòng ngủ sẵn sàng để quý khách hàng tham quan, còn nhà mẫu căn hộ 02 phòng ngủ và căn hộ 01 phòng, quý khách hàng cần phải đợi ít ngày nữa mới được tham khảo.

nha mau saigon sports city

Ngoài ra, theo nhận định của chúng tôi, có nhiều khả năng chủ đầu tư Keppel Land mở bán chính thức căn hộ Saigon Sports City trong giữa năm 2019.

Bên cạnh Saigon Sports City thì ngay khu dân cư dự án Nam Rạch Chiếc, hiện tại đã chào đón thêm dự án mới đến từ Keppel Land – Palm City. Đây là dự án có quy mô không kém bất cứ căn hộ cao cấp nào mà Keppel Land đã thực hiện.

Những thông tin nên biết về căn hộ Saigon Sports City

Dự án căn hộ Saigon Sports City quận 2 ngay đường Song Hành cao tốc, An Phú, Quận 2. Có quy mô lên đến 64ha, được chia làm 2 phân khu chính, có chủ đầu tư là ông lớn Keppel Land. Dự án có 2 phân khu lớn, quy hoạch xây dựng bao gồm:

– Phân khu 1 ( diện tích 26,12ha): nằm tại phía Bắc sông Mương Kinh, là khu thể thao, trung tâm huấn luyện, sân bóng, sân tập thể thao, sân tennis, hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, kkhu công viên, trung tâm mua sắm và thương mại, trường học. Chức năng chính tại phân khu này là làm nơi huấn luyện, đào tạo các vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp.

– Phân khu 2( diện tích 38ha): Nằm tại phía Nam sông Mương Kinh với quy hoạch bao gồm 4300 căn hộ cao cấp, văn phòng, trung tâm hội nghị triển lãm, y tế, văn hóa, quảng trường công cộng và đại lộ ven sông, hệ thống tiện ích từ thể thao đến giải trí, mua sắm.

Chủ đầu tư Keppel Lan cũng hề xa lạ với quý khách hàng đang quan tâm đến căn hộ quận 2 bởi đã thực hiện thành công rất nhiều dự án trước đó như The Estella và Estella Heuights ( đã bàn giao xong giai đoạn 1 và chuẩn bị bàn giao tiếp giai đoạn 2). Ngoài Mapple Tree và Capitand thì đây là chủ đầu tư uy tín nhất đến từ Singapore.

Các dự án Keppel Land thực hiện đều được triển khai thành công và bàn giao đúng tiến độ, chất lượng xây dựng cũng như cam kết với các khách hàng khi mở bán. Khi tham quan những dự án đã bàn giao bởi Keppel Land, quý khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận được được đẳng cấp của một ông lớn bất động sản qua thiết kế tổng thể cũng như tiện ích bàn giao, hoàn toàn khác so với phối cảnh 3D ban đầu.

Trên đây là bài viết chia sẻ về thông tin dự án Saigon Sports City do Quốc Dũng Blog tổng hợp, hy vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích nhất.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0