Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Khoe ảnh cưới, cô dâu của Văn Quyết hé lộ ngày kết hôn

Huyền Mi mới chia sẻ 5 bức ảnh chụp trong trang phục áo cô dâu, trong đó chỉ có một tấm ảnh chụp cùng chú rể trên trang cá nhân đồng thời chia sẻ cảm xúc hồi hộp trước ngày lên xe hoa. Quen nhau tình cờ trong một chuyến bay năm 2011, Văn Quyết và Huyền Mi nhanh chóng nảy sinh tình cảm nhưng cả hai đều giấu kín, chỉ có những người bạn bè thân thiết nhất mới biết hai người yêu nhau.  . Vợ sắp cưới của Văn Quyết là bà chủ của một cửa hàng chuyên bán bánh ngọt và hoa tươi khá đắt hàng ở thủ đô. Văn Quyết và Huyền Mi tranh thủ đi chụp ảnh cưới tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc ngay sau Tết dương lịch vừa qua.

Huyền Mi mới chia sẻ 5 bức ảnh chụp trong trang phục áo cô dâu, trong đó chỉ có một tấm ảnh chụp cùng chú rể trên trang cá nhân đồng thời chia sẻ cảm xúc hồi hộp trước ngày lên xe hoa.
Gửi lời cảm ơn tới êkíp chụp ảnh và bạn bè, cô dâu của Văn Quyết cũng hé lộ về thời gian diễn ra đám cưới khi viết: ‘Hai tuần nữa sẽ là một bước ngoặt lớn’. Theo tiết lộ của Huyền Mi, hôn lễ của tiền đạo người Thạch Thất và cô bạn gái xinh đẹp sẽ diễn ra vào đầu tháng 4 này.

Đồng đôla mạnh và hành xử của khối ngoại

Diễn biến này không gây nhiều bất ngờ cho thị trường khi đây là giai đoạn các quỹ ETF hoàn tất hoạt động mua bán tái cơ cấu danh mục, sau lần xem xét gần nhất


Văn Quyết và Huyền Mi tranh thủ đi chụp ảnh cưới tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc ngay sau Tết dương lịch vừa qua. Với cô gái 9X xinh xắn và năng động, buổi chụp ảnh cưới là một kỷ niệm không bao giờ quên.
Cô dâu của chân sút Hà Nội T&T e ấp, tinh khôi trong loạt ảnh chụp riêng. Huyền Mi sinh ra trong một gia đình khá giả ở Hà Nội, tự lập và thích kinh doanh. Vợ sắp cưới của Văn Quyết là bà chủ của một cửa hàng chuyên bán bánh ngọt và hoa tươi khá đắt hàng ở thủ đô.
Quen nhau tình cờ trong một chuyến bay năm 2011, Văn Quyết và Huyền Mi nhanh chóng nảy sinh tình cảm nhưng cả hai đều giấu kín, chỉ có những người bạn bè thân thiết nhất mới biết hai người yêu nhau. 
Vài ngày trước, ê kíp chụp ảnh cưới cho cặp đôi hé lộ ảnh chụp album cưới và ảnh cưới phóng to của Văn Quyết  – Huyền Mi.
Hai vợ chồng đều là những người kín tiếng nên các fan chỉ được biết họ sắp kết hôn khi êkíp chụp ảnh cưới hé lộ một vài tấm ảnh trên trang cá nhân đầu tháng 1.
Lúc này, Văn Quyết mới tiết lộ chút ít về chuyện riêng tư, đồng thời cũng thổ lộ rằng chưa chọn được ngày cưới.