Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Khởi công dự án nhà ở xã hội The Vesta

. The Vesta được hưởng hạ tầng tiện ích hoàn chỉnh của nhiều khu đô thị lớn, gần siêu thị, bệnh viện, công viên trung tâm quận Hà Đông, hệ thống trường học các cấp. Tọa lạc cạnh trung tâm quận Hà Đông, dự án nằm trong khu vực có kết nối giao thông thuận tiện, giữa các tuyến đường huyết mạch thuộc trục phát triển kinh tế phía Tây Nam Thủ đô. Đây là tuyến giao thông trọng điểm trong mạng lưới giao thông của đường sắt Hà Nội giúp cho việc đi lại thuận tiện giữa người dân Hà Đông vào trung tâm thành phố chỉ còn 15 phút

Tọa lạc cạnh trung tâm quận Hà Đông, dự án nằm trong khu vực có kết nối giao thông thuận tiện, giữa các tuyến đường huyết mạch thuộc trục phát triển kinh tế phía Tây Nam Thủ đô. The Vesta được hưởng hạ tầng tiện ích hoàn chỉnh của nhiều khu đô thị lớn, gần siêu thị, bệnh viện, công viên trung tâm quận Hà Đông, hệ thống trường học các cấp.

Trung Quốc trợ cấp 165 tỷ đôla cho nông nghiệp

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .


The Vesta nằm tại điểm đầu của tuyến đường sắt đô thị trên cao Hà Đông – Cát Linh. Đây là tuyến giao thông trọng điểm trong mạng lưới giao thông của đường sắt Hà Nội giúp cho việc đi lại thuận tiện giữa người dân Hà Đông vào trung tâm thành phố chỉ còn 15 phút.
The Vestacung cấp sản phẩm bất động sản cho những người có thu nhập trung bình. dự án sở hữu nhiều tiện ích công cộng như trung tâm thương mại, trường học, khu liên hợp thể thao, bể bơi, khu vui chơi giải trí, đài phun nước, hồ điều hòa, không gian sinh hoạt ngoài trời…  
Phối cảnh tổng thể dự án.

Hình 1: Khởi công dự án nhà ở xã hội The Vesta

Hình 1: Khởi công dự án nhà ở xã hội The Vesta

Hình 2: Khởi công dự án nhà ở xã hội The Vesta

Hình 2: Khởi công dự án nhà ở xã hội The Vesta

The Vesta bao gồm 8 tòa nhà (từ V1 đến V8) cao 19 tầng với một tầng hầm, một tầng dịch vụ thương mại, mật độ xây dựng chỉ 44%. Ngoài khu vực để xe tầng hầm dự án còn bố trí khu để xe ngoài trời thông thoáng với tổng diện tích lên tới 3,5ha.
Tất cả những căn hộ tại The Vesta có thiết kế hiện đại với diện tích từ 48,2m2 đến 68,1m2. Các căn hộ trên 65m2 được thiết kế 3 phòng ngủ thích hợp cho nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.
Căn hộ The Vesta có mức giá dự kiến chỉ từ 600 triệu đến 800 triệu đồng. Người mua căn hộ được Vietinbank hỗ trợ vay ưu đãi lãi suất 5% một năm từ gói tín dụng 30.000 tỷ của Chính phủ. 
  Minh Trí