Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Khu Astral City Thuận An cuộc sống trọn vẹn giữa trung tâm

Thuận An đang có những bước chuyển mình và phát triển mau lẹ, năng động về kinh tế, phát triển cơ sở hạ tầng và du lịch cộng đồng, Astral City Thuận An đảm bảo là nơi hội tụ của cộng đồng tiên tiến. Ngoài ra, lợi thế vị trí Khu Astral City Thuận An về quy hoạch phát triển của khu tài chính, khu Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Dĩ AN, TP.HCM kế cạnh sẽ tạo nhiều giá trị tăng lên cho dự án trong tương lai.

Astral City

Căn hộ chung cư hạng sang Astral City cuộc sống trọn vẹn

Có địa điểm tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị Thống Nhất Thuận An,. giáp giới với nhiều khu đô thị tiên tiến và liên kết khu vực linh hoạt, căn hộ astral thuận an sở hữu địa điểm cao cấp bậc nhất trung tâm. Nằm ngay Thuận An mọi di chuyển từ Astral City Thuận An giá thấp nhất khu tây Bình Dương về phía trung tâm quận hay các quận lân cận đều vô cùng thuận lợi. Vị trí Astral City Thuận An hạ tầng đang ngày càng hoàn tất sẽ tạo thành khu đô thị mới tại đây, tạo nên giá trị được cộng hưởng lẫn nhau. tương lai sẽ có tiềm năng rất tốt là tuyến đường ít lúc xảy ra tình trạng kẹt xe nhất Bình Dương. Khu Astral City Thuận An được xây dựng với những tiện ích đạt chuẩn 5*, chất lượng quốc tế.

Khu Khu Astral City Thuận An ghi điểm với quý vị không chỉ bởi địa điểm hái ra tiền, mà còn vì những tiện ích đẳng cấp, sang trọng mà dự án đang sỡ hữu. Hiện nay dù khu vực này đang có nhiều dự án thi công nhưng những tiện ích cần thiết như trường học, siêu thị, trung tâm gym thể thao, bệnh viện…v.v.. đều đã có sẵn, đủ để cung cấp nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên để trở nên khu sinh sống thịnh vượng bậc nhất Sài Thành như dự tính thì còn phải chờ vài năm tới lúc mọi quy hoạch áp dụng xong. Các tiện ích nội khu vô cùng nổi bật. Như khu công viên nội khu góp phần làm trong lành thêm toàn bộ khu vực nhà ở, spa làm đẹp cho mọi thành viên trong tòa nhà, phòng tập gym với các thiết bị vô cùng đẳng cấp, hồ bơ cho mọi lứa tuổi trong tòa nhà,..vv.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Astral City giữa trung tâm

Các căn hộ thuộc Astral City Thuận An mang đậm phong cách Chấu Á, tối ưu hóa diện tích sử dụng, các khu vực chức năng được bố trí riêng biệt, thông thoáng, khu vực đặt cục nóng máy lạnh tách biệt hoàn toàn,. Các phòng chức năng trong mỗi căn hộ chung cư hạng sang đều được bố trí theo hướng thích hợp, phòng khách có tầm nhìn đẹp ra mặt sông, phòng ngủ nhận nhiều ánh sáng và gió tự nhiên, tạo cảm giác thật thư thái, nhà bếp tiện dụng cho người nội trợ … Ngoài ra,Khu Astral City Thuận An chắc chắc sẽ làm cư dân sinh sống nơi đây rất hài lòng về hệ thống an ninh, camera quan sát được bố trí tại toàn bộ các khu vực, mỗi căn hộ an toàn hơn với mã số, vân tây, thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng.

Astral City

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Khu Astral City Thuận An tại Miền Địa Ốc: https://miendiaoc.vn/du-an/astral-city/

Với mức giá tọa lạc tại phân khúc trung bình dao động từ 38 tr/m2. So với các dự án cùng phân khúc và ở khu vực Thuận An thì tiện ích Khu Astral City Thuận An đem lại thực sự chất lượng và có mức giá khá hợp lí, ổn định. Mà thời điểm đầu ngay vào lúc này sẽ là thời điểm có giá bán tốt nhất, chủ đầu tư đưa ra mức giá gốc. Nếu do dự đợi mua sau một thời gian mở bán, bạn sẽ phải chịu giá chênh do người mua trước chuyển nhượng lại…

Bằng những kinh nghiêm nhiều năm qua của mình trên thị trường bất động sản và những đầu tư lớn của tập đoàn cho Khu Astral City Thuận An, đợi mong đây sẽ là dự án lớn thành công, đem lại không gian sống tuyệt vời nhất với những triết lý và định nghĩa mới cho cuộc sống hiện đại cao cấp, và cơ hội tại cho các nhà đầu tư, thị trường hot nhất tại bất động sản cho thuê. Mời Quý khách hàng để lại tin tức hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ tin tức mới nhất.

Xem thêm

Nguồn tại: Etesol.edu.vn