Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp chính sách hấp dẫn sống tiện nghi

Thị trường bất động sản đang ở vào giai đoạn chạy nước rút những tháng cuối năm. Đây là thời điểm người mua nhà muốn tậu một căn nhà ưng ý từ các khoản tiết kiệm và thu nhập thưởng của cả năm. Nắm bắt được tâm lý này, chủ đầu tư không chỉ gắng sức đẩy nhanh tốc độ hoàn tất dự án bất động sản mà còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi phục vụ khách hàng. Với khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp, quý khách mua thời điểm này không chỉ nhiều chương trình ưu đãi mà còn được hỗ trợ vay 70% giá trị, lãi suất thấp.

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Dự án cao cấp Ascent Plaza Nơ Trang Long chính sách hấp dẫn

Bán dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long là quần thể dự án bất động sản cao cấp của chủ đầu tư Tiến Phát corp. Chung cư sở hữu một trong những vị trí đẹp bậc nhất của TP.HCM hiện nay, có vị trí khu vực đông dân cư của thành phố, trên các trục đường lớn đường Nơ Trang Long, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh, trục đường chính đi sân bay. dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long là một trong những dự án bất động sản lớn, được xây dựng trên mặt tiền đường Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh. Đây chính là sản phẩm đầu tiên trong năm 2018 cũng là sản phẩm tiếp nối chuỗi thành công của hàng loạt các dự án bất động sản lớn của Tiến Phát corp – một trong những tập đoàn lớn, có tiếng nói trên thị trường bất động sản của nước ta.

Tiệc ích của Căn Hộ Ascent Plaza Bình Thạnh vietcomland.com xứng đáng với tiêu chí ở “ tất cả trong một” khi nhiều tiện ích đã xuất hiện trong đô thị như: khu thương mại sang trọng với những tên thời trang nổi tiếng thế giới, phòng tập Bên cạnh nhiều huấn luyện viên bài bản bể tập bơi tân tiến bình an đến trẻ nhỏ cùng nhiều sự tiện dụng tươi đẹp khác. tất cả những thị hiếu về mua sắm, thư giãn, vui chơi của tất cả người dân sống tại khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp sẽ đc đáp ứng một cách đầy đủ. quý khách không cần thiết phải phân vân là từng khi mong muốn mua sắm bạn cần phải dịch chuyển đến khu thành phố nữa. dự án chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long đáp ứng cho cư dân chuỗi tiện ích dịch vụ xung quanh hiện hữu, dễ dàng tiếp cận như: trường học; bệnh viện; trung tâm thương mại; khu vui chơi giải trí; ngân hàng; … tại các vị trí xung quanh và nổi tiếng của thế giới.

Khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp sống tiện nghi

Cuộc sống của cư dân còn được nâng cao từ vật chất đến tinh thần. Ôm trọn lấy dự án đó chính là những mảng kiến tạo xanh, xen kẽ đó lối đi bộ ngập tràn trong hương thơm sắc hoa. Không những thế trẻ con, người già có một nơi riêng tạo nền tảng cho sức khỏe vững chắc hơn với khu vui chơi cũng như khu tập dưỡng sinh. Đặc biệt, mọi căn hộ đều được thiết kế có ban công rộng rãi và xât dựng bằng nguyên liệu cao cấp, bền đẹp. Mật độ căn hộ/sàn không quá nhiều, bên cạnh đó còn được trang bị thang máy có tốc độ cao, thang bộ thoát hiểm hiện đại. Mọi căn hộ của dự án bất động sản đều có tầm view nhìn hướng về công viên cây xanh, sông nước rộng mở và không bị khuất tầm nhìn.

Bạn băn khoăn không biết mình phải bỏ ra bao nhiêu chi phí để có thể sở hữu được chúng. Giá khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp được chúng tôi tính toán với một mức giá vừa phải, hợp lý và vừa túi tiền của bạn. Chính vì vậy gia chủ nên lựa chọn những căn hộ cao cấp tại khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp – đây chính là một trong những khu căn hộ chung cư hạng sang cao tần hiếm hoi tại TP.HCM mà bạn có thể sở hữu được. Đặc biệt khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp còn được uqy hoạch rất logic, đồng bộ. 80% căn hộ cao cấp tại khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp đều có tầm nhìn ra hồ cảnh quan rộng 16 ha. Đây chính là hướng nhà mang tới nhiều tài lộc, thịnh vượng nhất cho chủ sở hữu khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com