Bạn Muốn Tìm Gì ?

Hãy Điền Thông Tin Bên Dưới Đây.

Khu chung cư hạng sang The Tresor Residence giá từ 2.7 tỷ/căn

The Tresor quận 4 nằm ở số số 39 Bến Vân Đồn, Phường 12 tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Phường 12,quận 4 TP.HCM, nằm trong tổ hợp cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh với thiết kế theo chuẩn quốc tế cùng phong cách kiến trúc hiện đại là 1 dự án bất động sản bạn không thể bỏ lỡ.Đến với Khu chung cư hạng sang The Tresor Residence bạn sẽ được sống với không gian môi trường xung quanh thuần khiết cùng hệ thống tiện ích đa dạng và hạ tầng hiện đại tạo cho bạn 1 càm giác thoả thích sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi .

The Tresor Residence

Hệ thống tiện ích Khu chung cư hạng sang The Tresor Residence từ trong ra ngoài

Với phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại và thân thiện với môi trường thuê The Tresor kì vọng sẽ mang lại cho quý dân cư 1 không gian sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường môi trường xung quanh và không gian sống của các dân cư xung quanh. Tại Khu vực này, Chung cư hạng sang The Tresor Residence mang 1 sứ mệnh quan trọng khi trở thành dự án bất động sản kết nối các dự án bất động sản Tập đoàn Novaland tại phía Nam TP.HCM Galaxy 9, Saigon Royal, Sunrise City, Grand Riverside, River Gate …. Với sự kết nối này, thương hiệu Novaland sẽ mang lại 1 kết nối vững chắc chắc chắn cho những cư dân tương lai của dự án bất động sản 1 cuộc sống hàng ngày sang trọng, cao cấp và luôn chắc chắn đúng giá trị căn hộ của mình, chắc chắn giá trị tốt nhất cho cuộc sống.

Đầu tư lên tới 66 tiện ích cao cấp tại Chung cư hạng sang The Tresor Residence , chắc chắn mang lại cuộc sống hàng ngày tiện nghi cao cấp cho cộng đồng cư dân tương lai khi sinh sống và ổn định gia đình lạc nghiệp tại Khu chung cư hạng sang The Tresor Residence.Sở hữu bể bơi không chỉ phục vụ giải trí, vui chơi. Tăng cường sức khỏe của cư dân mà còn hé lộ cuộc sống hàng ngày thượng lưu đẳng cấp, của chủ sở hửu The Tresor quận 4 đường Bến Vân Đồn. Bất kỳ ai khi sinh sống tại đây đều có thể tận hưởng thú vui bơi lội và yên tâm thoả thích tại bể bơi ngoài trời cao cấp.

Khu chung cư hạng sang The Tresor Residence và những ưu đãi lớn

Được thiết kế với phong cách hiện đại, các chung cư hạng sang tại thuê The Tresor mang tới cho KH 1 không gian sống với các hướng nhìn hồ mọi phía, từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, đến phòng tắm, nhà vệ sinh… Vì thế KH sẽ không chỉ được tận hưởng mà còn trải nghiệm 1 cuộc sống hàng ngày với những giá trị mới lần đầu tiên có tại Việt Nam. Các Khu chung cư hạng sang The Tresor Residence đều có những diện tích và số phòng ngủ khách nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của khách hàng. Mỗi chung cư hạng sang đều có những đường cong nghệ thuật để gây ra điểm nhìn cuốn hút phía bên ngoài, nơi KH có thể cảm nhận được tối đa sự gần gũi thiên nhiên, 1 cuộc sống hàng ngày cao cấp và xứng tầm.

Đọc thêm Khu chung cư hạng sang The Tresor Residence tại: Bảng giá nhà đất quận tân bình từ năm 2015 đến 2019

Với vị trí đẹp tại phía Nam thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích hết sức cao cấp của mình, Khu chung cư hạng sang The Tresor Residence được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị tăng lên theo thời gian, nhất là khi ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng trở thành phố về phía Nam. Một sản phẩm hoàn hảo để đầu tư mãi mãi cho mai sau. Với nhiều năm kinh nghiêm của mình trên thị trường bất đồng sản nhà đất CĐT Khu chung cư hạng sang The Tresor Residence kì vọng sẽ mang lại cho quận 4 TP.HCM 1 diện mạo mới cho cư dân tương lai tại dự án bất động sản 1 không gian sống hoàn hảo thân thiện hòa hợp với môi trường xung quanh đất trời để trải nghiệm những giá trị đích thực của cuộc sống hàng ngày năng động trẻ trung.

Tham khảo bởi: Etesol.edu.vn